Văn khấn chuyển văn phòng

Bài văn khấn đầy đủ khi chuyển văn phòng

Vốn dĩ, văn hóa người Việt rất tin vào việc tâm linh, do đó khi thực hiện những việc quan trọng mọi người luôn xem xét kỹ lưỡng và kiêng kị nhiều thứ để cầu mong mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt là việc chuyển văn phòng, từ khâu vận chuyển, bài trí nội thất theo phong thủy và đặc biệt là lễ nhập trạch …  đều được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ để mong thần linh phù hộ cho công ty phát đạt. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng, hôm nay NguyenloiMoving xin chia sẻ đến bạn nội dung bài khấn nhập trạch văn phòng mới và một số lưu ý liên quan để bạn đọc tham khảo.

Cần chuẩn bị những gì cho lễ nhập trạch?

Sau khi hoàn tất khâu sắp xếp bài trí đồ đạc, nội thất trong phòng làm việc mới, là chủ doanh nghiệp bạn sẽ cần phải chuẩn bị thật chu đáo cho Lễ nhập trạch bởi theo quan niệm tâm linh, lễ nhập trạch có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, hưng thịnh của doanh nghiệp.

Đầu tiên là phải chọn giờ đẹp, ngày đẹp hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp để làm lễ nhập trạch. Bạn có thể tham khảo cách tính ngày, giờ đẹp theo quan niệm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ hoặc tốt nhất là tìm đến các thầy cúng, thầy bói để xem ngày đẹp chính xác, tránh chọn phải những giờ xấu, ngày xấu vì dễ mang đến vận xui cho công ty. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển văn phòng 2018 mà NguyenloiMoving đã nghiên cứu dựa vào sách vở và kinh nghiệm thực tế.

Lưu ý rằng thời gian chuyển văn phòng tốt nhất là vào buổi sáng, giữa trưa hoặc lúc mặt trời bắt đầu lặn, không nên cúng vào buổi tối bởi đây là lúc các vong hồn hoạt động.

Bên cạnh việc chọn ngày, giờ đẹp để làm lễ nhập trạch thì việc chuẩn bị lễ vật cho lễ nhập trạch cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các lễ vật sau:

 • Mâm ngũ quả
 • Hoa tươi nên chọn hoa hồng hoặc hoa cúc
 • Xôi thịt có thể mua thêm gà luộc hoặc lợn quay, bánh chưng
 • Cháo trắng
 • Chè
 • Trà, thuốc lá
 • Rượu
 • Gạo
 • 1 đĩa muối gạo
 • Giấy vàng mã
 • Nước
Mâm lễ cúng nhập trạch văn phòng
Mâm lễ cúng nhập trạch văn phòng phải đầy đủ lễ vật

Bài khấn nhập trạch chuyển văn phòng mới

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, chỉ cần đợi đến giờ đẹp công ty sẽ tiến hành lễ nhập trạch. Chủ doanh nghiệp sẽ là người đứng ra thắp nhang và đọc văn khấn chuyển phòng mới.

Nội dung bài cúng chuyển văn phòng mới có thể xem trong các sách hoặc bạn có thể tham khảo mẫu văn khấn dưới đây:

Văn khấn nhập trạch chuyển văn phòng
Bài văn khấn nhập trạch chuyển văn phòng

Đó là nội dung bài cúng chuyển văn phòng mới mà doanh nghiệp có thể sử dụng. Ngoài ra, để việc kinh doanh thuận lợi, Bạn cũng nên chú ý đến cách bố trí phòng làm việc thật khoa học nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc và giúp bạn có được lễ nhập trạch suôn sẻ, thuận lợi, đem đến nhiều tài lộc cho công ty.

Bài văn khấn đầy đủ khi chuyển văn phòng
4 (1) vote
11:00 pm Nguyễn Văn Tới