Bữa ăn sáng chỉ có tại NguyenloiMoving

Mỗi sáng thứ 2, khi bạn vẫn còn vùng vẫy trên chiếc giường yêu quý của mình thì nhân viên của NguyenloiMoving đã phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả công ty. Mỗi người một tay cùng nhau sắp xếp chén đũa, dọn dẹp bàn ghế và phân chia thức ăn.

Ở NLM, chúng tôi xem nhau như người một nhà, từ anh giám đốc đến anh tài xế hậu cần cùng ngồi quây quần bên nhau thưởng thức bữa ăn sáng và kể cho nhau nghe về những chuyến hàng hoặc câu chuyện cuộc sống.

Bữa ăn sáng đặc biệt ở NguyenloiMoving
Ở NLM, quý nhất chính là nghĩa tình

Bữa ăn sáng của NLM chỉ là món ăn đơn giản là tô bún măng vịt, hủ tiếu, bò kho cũng có khi là ổ bánh mì chuyền tay nhau. Tuy không phải món ăn cầu kỳ nhưng mọi người lại cảm thấy rất ngon vì đong đầy tình cảm anh em dành cho nhau. Bữa ăn sáng được chính các bác tài vui tính NLM xuống bếp và các anh phải chuẩn bị từ lúc trời còn tờ mờ sáng.

Sau bữa ăn sáng, chúng tôi chuyền tay nhau những ly trà nóng hổi bốc khói nghi ngút và cùng nhìn lại một tuần làm việc đã qua.

Nếu bạn hỏi chúng tôi điều mà Nguyên Lợi quý nhất là gì? Câu trả lời chính là “nghĩa tình”. Chỉ từ những bữa ăn sáng đầu tuần nho nhỏ cũng đã khiến tình cảm của mọi người càng thêm khắng khít và hiểu nhau hơn.

Bữa ăn sáng chỉ có tại NguyenloiMoving
5 (1) vote
5:08 pm Nguyễn Văn Tới