Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Hướng dẫn cách gói đồ dễ vỡ đúng cách khi chuyển nhà

Đồ dễ vỡ như chén, bát, bình sứ, ly, tách, dĩa… nếu không biết cách đóng gói và vận chuyển thì 90% Bạn sẽ nhận được một đống đổ nát tại nhà mới.

Vậy đóng gói đồ dễ vỡ như thế nào và cần lưu ý những gì ? Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho Bạn những vấn đề trên dưới sự tư vấn của chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyển nhà: NguyenloiMoving.

I- Chuẩn bị.

Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà đã từng chỉ ra: “tự đóng gói” sẽ giúp Bạn tiết kiệm đáng kể chi phí dịch vụ chuyển nhà. Trước khi bắt đầu vào công việc, Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau:

  • Màng PE
  • Màng xốp bong bóng
  • Giấy xi măng (có thể thay thế bằng giấy báo cũ)
  • Kéo
  • Băng keo
  • Thùng carton
  • Bút lông

► Bạn nên tất dụng tất cả những nguyên vật liệu sẵn có trong nhà. Những đồ còn thiếu, mua tại shop vật liệu chuyển dọn NguyenloiMoving

vật liệu đóng gói đồ đạc

II – Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Đĩa – Dĩa: nên được đóng gói theo chiều dọc để trong các hộp kích thước vừa đủ và lót bằng giấy gói nhàu nát ở phía dưới và trên. Bọc mỗi chiếc đĩa trong bọc bong bóng và bảo vệ an toàn với băng keo. Đặt giấy vào giữa các đĩa ăn. Đừng nhồi nhét quá nhiều đĩa vượt quá kích thước của thùng carton.

đóng gói đĩa

đóng gói chén đĩa

Ly: Bao bọc ly với giấy gói và đặt giấy nhàu nát vào giữa những chiếc ly lớn để giảm bớt không gian trống. Dùng thùng nhỏ hoặc trung bình để đóng gói với giấy lót phía trên và dưới. Lớp không gian xung quanh kính với giấy là tốt. Đặt ly nặng nhất ở dưới cùng của thùng, với ly càng nhẹ sẽ ở trên cùng.

đóng gói ly

Đèn: nên được đóng gói (mặt phẳng xuống) riêng biệt với nhiều giấy. Chân đèn có thể được đặt trong một hộp lớn nếu cần thiết và bọc bong bóng ở vị trí thích hợp

đóng gói đèn

Ảnh / Khung: Khung ảnh phải được đặt trong các hộp giấy nhỏ đến trung bình, và nếu có nhiều hơn 20cm sẽ gói với giấy nhàu nát ở giữa mỗi bức tranh. Bọc khung trong giấy gói. Khung hình ở phía trên phải chèn thêm nhiều giấy hơn để đảm bảo các vật phẩm không di chuyển trong thùng. Tranh có kích thước trên 90cm nên được bao bọc bằng khăn, bọc nhựa và vận chuyển riêng.

đóng gói tranh ảnh

Bạn có thể tham khảo thêm cách hướng dẫn đóng gói đồ dễ vỡ video sau đây:

Cuối cùng, hãy chắc chắn thông báo cho nhân viên vận chuyển của bạn biết thùng nào chứa đồ dễ vỡ bằng cách dùng bút lông ghi chú.

Nếu bạn không chắc chắn về kỹ năng đóng gói của mình, hãy nhờ giúp đỡ từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm. Hầu hết các công ty di chuyển đều mang theo các vật dụng chuyên dụng cho các mặt hàng dễ vỡ.

Ngoài ra, để tăng tốc độ đóng gói, mời Bạn xem thêm 10 cách chuyển nhà nhanh nhất. Chúc Bạn có hành trình chuyển nhà thật thuận lợi.

Hướng dẫn cách gói đồ dễ vỡ đúng cách khi chuyển nhà
5 (2) votes
11:51 pm Nguyễn Văn Tới