Chuyển nhà cùng giọng ca nổi tiếng và bản hit đình đám “Dành cho em”

“Dành cho em ngàn câu ca và thương yêu đó

Dành cho em tia nắng ấm cùng bao cơn gió

Dành cho em dành cho em niềm đam mê tuyệt vời

Mà anh muốn nắm lấy trong giấc mơ.”

Khi nhắc đến bản hit “Dành cho em”, chắc các Bạn sẽ nhớ ngay đến giọng ca đầy ấn tượng Hoàng Tôn. Đã nhiều lần ủng hộ những bản nhạc trẻ do chính Hoàng Tôn sáng tác và thể hiện, đến bây giờ NguyenloiMoving mới có cơ hội gặp chàng ca sĩ đa tài này ngoài đời thực.

Chuyện là vầy nè!

13h00 chiều ngày 27/04 vừa rồi, NguyenloiMoving có nhận đơn hàng chuyển nhà cho giọng ca “Dành cho em” từ Chung cư Him Lam, quận 6 đến Chung cư Vinhome Central Park, quận Bình Thạnh.

Khi NguyenloiMoving vừa đến nơi thì ca sĩ Hoàng Tôn cũng vừa rời khỏi để di chuyển đến phòng thu. Căn hộ tại Chung cư Him Lam của nam ca sĩ đậm chất nghệ sĩ với nào là Piano, Guitar, băng đĩa nhạc và đặc biệt là dàn loa hoàng tráng. Vì phải chuyển nhiều đồ đạc có kích thước lớn và đòi hỏi tính an toàn cao nên NguyenloiMoving đã cử 5 nhân viên Hậu cần chuyển dọn trẻ và khỏe đến hỗ trợ.

NguyenloiMoving chuyển nhà cho người nổi tiếng
Căn hộ của Hoàng Tôn đậm chất nghệ sĩ với nhạc cụ hoàng tráng

Tất cả đàn Piano, Guitar, dàn loa, bàn ghế, đều được nhân viên bao bọc bằng nhiều lớp màng PE, giường tủ và các thiết bị điện khác được tháo rời để tiện cho việc vận chuyển, đồ đạc còn lại được đóng vào các thùng carton lớn và dùng băng keo cố định kĩ càng. Sau đó nhân viên chuyển tất cả đồ đạc từ lầu 2 xuống sân bằng thang bộ rồi khiêng lên xe tải 900kg đang đậu bên dưới.

Khi qua đến Chung cư Vinhome, xe tải 900kg không thể xuống hầm nên NguyenloiMoving phải dùng đến xe ba gác để trung chuyển đồ đạc từ trên xuống hầm. Có lẽ vì vậy mà công việc vận chuyển kéo dài đến 18h00 mới hoàn thành.

Tuy trong quá trình chuyển dọn không có mặt của nam ca sĩ nhưng NguyenloiMoving rất ấn tượng với sự nhiệt tình, niềm nở và vui vẻ của ba mẹ giọng ca “Dành cho em”, theo NguyenloiMoving được biết, mẹ ca sĩ Hoàng Tôn chính là giảng viên thanh nhạc Hoàng Thu, còn ba ca sĩ cũng là một nhạc công Guitar nổi tiếng. Bởi vậy con nhà tông không giống lông cũng giống cánh các Bạn nhỉ?

Đặc biệt, trong số những bạn Hậu cần chuyển dọn ngày hôm đó, có một bạn cũng có niềm đam mê ca hát và đã hâm mộ ca sĩ Hoàng Tôn từ lâu, nhưng vì không có cơ hội được gặp nên đã chụp một tấm hình kỷ niệm cùng bức tranh khắc gỗ chân dung của nam ca sĩ.

Nhật ký chuyển nhà Hoàng Tôn
Một bạn nhân viên là fan hâm mộ của Hoàng Tôn

Chuyến chuyển nhà cho ca sĩ Hoàng Tôn để lại cho NguyenloiMoving nhiều kỉ niệm thật đáng nhớ, có lẽ mọi người sẽ nghĩ nghệ sĩ họ sẽ tự cao nhưng khi trực tiếp làm việc, NguyenloiMoving nhận ra nghệ sĩ họ sống rất giản dị, cũng có một gia đình như bao người và quan trọng là sự đối đãi thân thiện, vui vẻ.

Ghi thêm một câu chuyện về chuyến chuyển nhà trọn vẹn vào cuốn Nhật ký Hành trình chuyển nhà mà NguyenloiMoving đang còn dang dở. Chuyến chuyển nhà cho ca sĩ Hoàng Tôn hôm ấy đặc biệt ý nghĩa khi NguyenloiMoving đã làm bằng tất cả các tâm của mình và nhận được sự đánh giá hài lòng từ phía gia đình ca sĩ.

Và cũng có một niềm vui nho nhỏ là ca sĩ Hoàng Tôn hẹn lại một dịp khác có cơ hội sử dụng dịch vụ NguyenloiMoving một lần nữa…

Chuyển nhà cùng giọng ca nổi tiếng và bản hit đình đám “Dành cho em”
5 (2) votes
11:49 am Nguyễn Văn Tới