vận chuyển đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà huyện Hóc Môn được tin dùng nhất hiện nay

Có một sự thật

Khách hàng chuyển nhà tại Hóc Môn thường bị tính giá cao hơn so với các quận khác trong nội thành. Do các công ty chuyển nhà có tính thêm phụ phí đi xa.

Sử dụng xe tải trực tiếp ở Hóc Môn mặc dù giá rẻ hơn nhưng không mang lại cảm giác yên tâm vì chủ yếu là xe tư nhân tự kinh doanh, chưa qua đào tạo.

Vậy làm sao để vừa có giá rẻ vừa có chất lượng tốt khi chuyển nhà tại Hóc Môn ?

Tin tốt lành cho Bạn.

NguyenloiMoving hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở Hóc Môn với giá cả phải chăng do sử dụng nhân viên và xe gần Hóc Môn, không cộng thêm phụ phí. Hơn nữa, Bạn còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook.

review

Thật tuyệt vời phải không ?

Hãy cùng xem,

Dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn của NguyenloiMoving có gì ?

Hiện đại và chuyên nghiệp

Nhân viên bốc xếp chuyển nhà
Nhân viên được đào tạo bài bản và có những quy chuẩn riêng
thiết bị chuyển đồ đạc lên xuống cầu thang
Sử dụng các thiết bị nâng hạ trong những điều kiện không thể sử dụng sức người
vật liệu đóng gói đồ đạc
Sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng
xe tải chuyển đồ
Toàn bộ xe tải đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Isuzu, Suzuki…

Sức trẻ và nhiệt huyết

Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo là những cam kết khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving. Đó là lý do NguyenloiMoving quảng cáo không nhiều nhưng khách hàng vẫn đến với công ty qua hình thức truyền miệng, người này giới thiệu người kia.

Tại NguyenloiMoving, Bạn không cần đưa trước tiền bo và cũng không cần phải làm như vậy vì dù có hay không thì tinh thần làm việc của nhân viên cũng là một. NguyenloiMoving xử lý rất nặng các trường hợp cố tình vòi vĩnh tiền bo của khách hàng.

đội ngũ chuyển nhà

Chuyển nhà tiết kiệm hơn

NguyenloiMoving đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với đại đa số các gia đình tại TPHCM.

Ngoài ra, công ty cũng tính chi phí minh bạch, ví dụ: tiền thùng carton riêng, đóng gói riêng… Cách tính như vậy, Bạn có thể tận dụng thùng cũ, sách báo cũ trong nhà để giảm chi phí.

Giá lắp máy lạnh, tháo tủ… của NguyenloiMoving rẻ hơn so với việc Bạn thuê thợ bên ngoài. Chưa hết, Bạn còn được bảo hành 1 tháng đối với những thiết bị do NguyenloiMoving trực tiếp tháo ráp.

► Xem thêm: kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà Webtretho

đóng gói đồ dễ vỡ

Các gói dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn tại NguyenloiMoving

Công ty chuyển nhà NguyenloiMoving đem đến đa dạng các dịch vụ chuyển nhà để khách hàng luôn có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn tạo nên những dịch vụ hàng đầu:

Gói thuê xe tải: Bạn chỉ thuê xe, các công việc như vận chuyển, tháo lắp… do Bạn và người thân trong gia đình tự thực hiện.

Gói xe tải và nhân viên: Bạn sẽ hỗ trợ NguyenloiMoving thực hiện các công việc nằm trong khả năng của mình. NguyenloiMoving sẽ thực hiện nốt phần công việc còn lại, trừ đi chi phí Bạn trợ giúp. Nhờ vậy, giá chuyển nhà rẻ hơn.

Gói chuyển nhà trọn gói: Mọi công việc thu dọn, đóng gói, bao bọc, vận chuyển được NguyenloiMoving thực hiện tại nhà cũ, mở gói và sắp xếp ngay ngắn ở nhà mới.

Bạn không cần làm gì trong gói này, NguyenloiMoving sẽ thay Bạn thực hiện toàn bộ công việc. Gói dịch vụ thích hợp cho các gia đình bận rộn.

► Đọc thêm: 4 công ty chuyển nhà tốt nhất tại TPHCM

vận chuyển đồ đạc

Dù Bạn chuyển nhà ở Hóc Môn hay chuyển nhà Cần Giờ xa xôi, NguyenloiMoving luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Bạn. Tìm được dịch vụ chuyển nhà không khó nhưng khó để tìm được dịch vụ có chất lượng được chứng thực như NguyenloiMoving.

NguyenloiMoving – Công ty chuyển nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Xã: Thị trấn Hóc Môn và các xã Xuân Thới Thượng, Bà Điểm, Nhị Bình, Thới Tam Thôn, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Trung Chánh, Đông Thạnh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn.

Đường: Trịnh Thị Dối, Huỳnh Thị Na, Nguyễn Thị Sáng, Nguyễn Thị Điệp, Nguyễn Thị Pha, Trương Thị Như, Nguyễn Thị Ly, Lê Thị Kim, Nguyễn Thị Đành, Huỳnh Thị Mài, Lê Thị Lơ, Nguyễn Thị Ngâu, Phạm Thị Giây, Trần Thị Bốc, Nguyễn Thị Sáu, Bùi Thị Lùng, Nguyễn Thị Thành, Lê Văn Phiên, Võ Thị Hồi, Võ Thị Đầy, Thái Thị Giữ, Nguyễn Thị Huê, Nguyễn Thị Nuôi, Nguyễn Văn Bứa, Đỗ Văn Dậy, Xuyên Á, Đặng Thúc Vịnh.Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

An Thịnh (Bà Điểm), Bà Điểm Center, Bà Điểm II, Babylon Residence 3, Bảo Khánh, Cheery 3 Apartment, Đại Hải, Đạt Gia Garden (Tân Xuân), Đông Thạnh,, Eco Town, Gia Phát Riverside, Golden Land, Hải Đăng Riverside, Hoàng Hải, Hóc Môn Plaza, Hóc Môn Town, HQC Hóc Môn, Koi Center Park, Mỹ An Town, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ Vượng, Nam Thuận, New City Hóc Môn, New Star, Sophia Garden, Tahikasa Garden, Tân Hiệp Riverside, Tân Phú Cường, Thịnh Phát, Vạn Đạt, Xuyên Á Residence.


Dịch vụ chuyển nhà huyện Hóc Môn được tin dùng nhất hiện nay
5 (2) votes
10:29 am Nguyễn Văn Tới