Taxi tải

Nhật ký Chuyển nhà anh John – Sự trùng hợp đáng ngạc nhiên

Vào ngày 23/05/2018 vừa qua, NguyenloiMoving nhận chuyển nhà cho anh John (tên khách hàng đã được thay đổi vì lí do bảo mật), anh là khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và lần này anh chuyển nhà từ Khu biệt thự Thảo Nguyên, Sài Gòn đến phường Thảo Điền, Quận 2.

Đúng 12h ngày 23/05, 4 nhân viên của NguyenloiMoving gồm 3 Bạn Hậu cần vận chuyển là Thịnh, Việt, Huy cùng Bác Tài Hồng Nguyên có mặt tại nhà anh John tại quận 9 để tiến hành công việc như thỏa thuận.

Lần này, anh John cần chuyển một cái tủ có kích thước 2 x 1 x 1.5 m, nên NguyenloiMoving đã chọn loại xe phù hợp nhất là xe tải 615kg có kích thước thùng xe là 2.1 x 1.45 x 1.5 m. Tuy chỉ chuyển một cái tủ nhưng vì kích thước tủ khá lớn khiến việc vận chuyển lên xuống lầu bất tiện nên cần 3 Bạn hậu cần tháo rời tủ và bao bọc cẩn thận bằng màng PE.

Sau khi tháo rời và bao bọc xong, 3 nhân viên chuyển những phần tủ đã tháo rời ra xe tải và chuyển đến nhà mới, sau đó các Bạn tiếp tục lắp tủ lại như tình trạng ban đầu.

Vì anh John đã nhận một Voucher giảm giá trong lần sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving vào ngày 16/04/2018 nên được giảm 200 ngàn trừ vào lần chuyển nhà lần này.

Chuyến đi này chắc sẽ bình thường như những chuyến đi khác nếu như vào phút chót khi rời khỏi căn biệt thự tại Khu Thảo Nguyên, Quận 9, nhân viên NguyenloiMoving không chụp được khoảnh khắc trùng hợp đáng thú vị này.

Các Bạn tinh mắt sẽ nhận ra ngay, hình Decal dán trên xe của NguyenloiMoving là một căn nhà và nó trùng với hình ảnh căn nhà trên thực tế phía sau. Đây cũng là một điều trùng hợp đơn giản thôi, nhưng NguyenloiMoving lại cảm thấy nó thật hay.

NguyenloiMoving chuyển nhà cho khách hàng quận 9
Một điều trùng hợp đơn giản thôi, nhưng NguyenloiMoving lại cảm thấy nó thật hay

Ngôi “Nhà” mà NguyenloiMoving muốn truyền tải đến Bạn là một căn nhà không phải vô tri, mà nơi đó chất chứa nhiều kỷ niệm cũng như những hy vọng cho một cuộc sống tốt đẹp. Chính vì thấu hiểu ý nghĩa đặc biệt của ngôi nhà đối với khách hàng chuyển nhà, NguyenloiMoving luôn cố gắng nỗ lực bằng tất cả sự tận tâm và trách nhiệm của mình để giúp quý khách có một chuyến chuyển nhà thoải mái, an toàn và đạt được những giá trị sống tốt đẹp tại nơi ở mới.

Thông qua đây, NguyenloiMoving cũng mến chúc anh John có một cuộc sống mới vui vẻ và hạnh phúc tại ngôi nhà mới của mình. NguyenloiMoving luôn sẵn lòng đồng hành cùng anh trong tương lai nếu anh có nhu cầu chuyển nhà…

Nhật ký Chuyển nhà anh John – Sự trùng hợp đáng ngạc nhiên
5 (2) votes
8:36 pm Nguyễn Văn Tới