Quy tắc ứng xử của nhân viên

Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài uy tín tại TP HCM

Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đổ xô về Việt Nam đầu tư phát triển. Điều này đã làm cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Và nhu cầu thiết yếu của những nhà đầu tư nước ngoài hay những người nước ngoài sống ở Việt Nam không thể bỏ qua đó là nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, vì bất đồng ngôn ngữ nên họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm một nơi ở hợp lý và thoải mái.

Khi đó, nhu cầu chuyển nhà của họ ngày càng tăng và việc chuyển nhà đối với họ cũng không hề đơn giản. Để mang lại sự tiện ích cho những người nước ngoài, NguyenloiMoving mang đến dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài để giải quyết vấn đề này.

Nhu cầu chuyển nhà của người nước ngoài

Theo thống kê, trong những năm gần đây, số lượng người nước ngoài vào định cư và sinh sống tại Việt Nam ngày càng tăng. Nhu cầu tìm nhà và chuyển nhà của họ từ đó cũng tăng theo. Tìm nhà với họ đã là một vấn đề khá khó vì họ bất đồng ngôn ngữ và văn hóa, cách sống của họ cũng khác người Việt Nam. Vì vậy, khó có thể kiếm được căn nhà ưng ý, vì vậy họ có xu hướng chuyển nhà khá cao.

Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài
Nhu cầu sinh sống, làm việc và vận chuyển của người nước ngoài sống tại Việt Nam ngày càng tăng cao

Những khó khăn khi chuyển nhà của người nước ngoài ở Việt Nam

Người Việt chuyển nhà trên đất Việt cũng đã gặp biết bao khó khăn khi chuyển nhà rồi. Vậy còn người nước ngoài, sống và làm việc trên đất nước chúng ta khi muốn chuyển chỗ ở sẽ như thế nào, sẽ phải gặp những khó khăn gì? Chắc chắn đó là điều không hề dễ dàng.

 • Khi chuyển nhà, những người nước ngoài họ thường chuyển một mình hoặc cùng vài người bạn. Nguồn nhân lực họ có khá ít cộng thêm với phương tiện đi lại khá hạn chế. Đó còn chưa kể là họ phải lo thủ tục giấy tờ rất phức tạp cho việc chuyển đến địa điểm mới để sống.
 • Họ phải làm tất cả mọi việc từ đóng gói đồ đạc, tháo và lắp ráp, di chuyển khuân vác những đồ dùng vào những chỗ cần thiết. Nếu là những món đồ gọn nhẹ thì họ có thể tự giải quyết. Nhưng đối với những món đồ nội thất cồng kềnh, kích thước và trọng lượng lớn thì việc đóng gói và vận chuyển lại không hề dễ dàng.
 • Họ không nắm rõ khung đường đi ở Việt Nam, vì vậy họ mất khá nhiều thời gian cho việc tìm đường, thậm chí là bị lạc.
 • Bất đồng ngôn ngữ khiến họ rất khó để có thể nhờ người giúp đỡ cũng như thuê được phương tiện chuyển đồ

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài của NguyenloiMoving

Với những khó khăn của người nước ngoài khi chuyển nhà và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, NguyenloiMoving đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài. Dịch vụ này đã phần nào giảm bớt những khó khăn, lo lắng của người nước ngoài khi có ý định chuyển nhà:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, luôn đến đúng giờ hẹn và hiệu quả công việc rất cao.
 • Phương tiện kỹ thuật hiện đại với những xe tải riêng, phù hợp vận chuyển với nhiều khối lượng và loại đồ đạc khác nhau.
 • Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào quý khách yêu cầu
 • Chi phí, giá cả vừa phải, hợp lý và không nâng giá cao hơn đối với khách nước ngoài.
 • Cam kết an toàn trong quá trình vận chuyển, bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu có xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài
NguyenloiMoving có nhiều gói dịch vụ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng

NguyenloiMoving đã thực hiện nhiều đơn hàng cho khách nước ngoài

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho người dân Việt Nam, NguyenloiMoving đã và đang triển khai nhiều dịch vụ dành riêng cho khách nước ngoài. Với những tiện ích mà chúng tôi mang lại, khách nước ngoài ngày càng quan tâm tới các dịch vụ của công ty, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài. Công ty cũng đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ từ những vị khách nước ngoài đó.

Các gói dịch vụ của NguyenloiMoving

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà nói chung và dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài nói riêng của NguyenloiMoving được chia thành 3 gói cơ bản:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Khách hàng chỉ cần liên hệ với NguyenloiMoving và tất cả mọi thứ sẽ do đơn vị chúng tôi thực hiện. Chúng tôi thực hiện từ việc khảo sát, tháo lắp, bao bọc và vận chuyển đồ đến địa chỉ mới mà khách hàng không phải tham gia vào bất kỳ hoạt động nào dù là nhỏ nhất. Vì vậy, gói dịch vụ này rất phù hợp với người nước ngoài.
 • Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm: Khách hàng phải trực tiếp một số các công việc như tháo gỡ, bao bọc, đóng gói. Sau đó, nhân viên NguyenloiMoving sẽ đến và làm nốt những việc còn lại.
 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: Giá rẻ hơn nên khách hàng phải tham gia thực hiện nhiều hoạt động hơn từ đóng gói đến khuân vác. Khách hàng chỉ thuê xe tải để chở đồ dùng đi chứ không có nhân viên bốc vác. Vì vậy, nó khá vất vả, phù hợp với những người có thời gian rảnh rỗi và có bạn bè, gia đình giúp đỡ.

Cách liên hệ với NguyenloiMoving

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài hay bất cứ một loại dịch vụ vận chuyển nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 18006596. Bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với nhân viên tư vấn. Một cách khác nữa là bạn có thể truy cập ngay vào website http://nguyenloimoving.vn để biết rõ hơn về dịch vụ của công ty.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, NguyenloiMoving ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận chuyển. Nếu bạn có bạn là người nước ngoài đang có ý định chuyển nhà, hãy giới thiệu cho họ sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài, họ sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

Dịch vụ chuyển nhà cho người nước ngoài uy tín tại TP HCM
5 (3) votes
5:13 pm Nguyễn Văn Tới