đóng gói chén bát

NguyenloiMoving® – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 được tín nhiệm

Bất cứ khách hàng nào tại quận 4 cũng mong muốn khi chuyển nhà chọn được công ty gần nhà, uy tín, giá rẻ.

Có những người đã thành công khi lựa chọn được công ty vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Nhưng cũng không ít người thất bại, thậm chí là “tiền mất tật mang” khi liều mình chọn lựa các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Vậy chuyển nhà ở quận 4, làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà chất lượng ?

Chắc hẳn, Bạn đồng ý với NguyenloiMoving rằng: Trăm lời quảng cáo cũng không bằng một feedback (feedback: là đánh giá từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ).

Dù NguyenloiMoving có nói hay đến đâu, suy cho cùng cũng chỉ là lời nói từ một phía. Đừng nghe những gì NguyenloiMoving nói, nhưng hãy xem không chỉ một mà là hơn 580 đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving (Xem chi tiết tại đây).

review
Một trong hơn 500 đánh giá trên fanpage NguyenloiMoving

Chắc chắn, với chất lượng đã được chứng nhận, NguyenloiMoving sẽ không làm Bạn thất vọng.

Cùng khám phá…

A. Những yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving

1. Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp

Chuyên môn: NguyenloiMoving có đội ngũ nhân viên chính thức chất lượng, được sàng lọc kỹ càng từ khâu đầu vào, đào tạo và tái đào tạo trong suốt quá trình làm việc. Do vậy, chất lượng dịch vụ luôn ổn định, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. 

Đạo đức: Dọn nhà là công việc nhạy cảm và NguyenloiMoving cam kết tính chính trực trong mỗi người anh em, cộng sự của mình. Điều đó không chỉ là lời nói mà còn được quy định cụ thể trong hợp đồng, đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra thiệt hại.

Thái độ: Giao tiếp lịch sự, chuẩn mực, tôn trọng khách hàng. Thái độ của nhân viên là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực tại NguyenloiMoving.

đội ngũ chuyển nhà

2. Áp dụng công nghệ hỗ trợ vận chuyển

giao thông quận 4
Camera trực tuyến các điểm nóng giao thông, hệ thống GPS, bản đồ ghi nhận tình trạng kẹt xe qua màu sắc
chuyển đồ nặng lên cầu thang
Thiết bị chuyển đồ nội thất nặng, chuyển tủ lạnh… lên xuống cầu thang
chuyển nhà cao tầng
Thiết bị chuyển nhà cao tầng

Lưu ý: Đối với các đồ đạc nặng trong nhà, nếu Bạn tự mình vận chuyển (không có các thiết bị hỗ trợ) thì có thể tham khảo các bài viết sau:

✔ Cách vận chuyển nệm ít dùng sức

✔ Vận chuyển đồ nội thất như thế nào là đúng cách ?

✔ Cách vận chuyển cây cảnh đi xa

✔ Hướng dẫn cách bao bọc và di chuyển tủ lạnh an toàn

3. Giá cả hợp lý

Có 3 đặc tính về giá cả luôn được đảm bảo khi Bạn đặt dịch vụ chuyển nhà tại NguyenloiMoving:

Tính duy nhất: Không phát sinh ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

Tính trọn gói: Đã bao gồm trọn phí cầu đường, BOT, phà, bến bãi (nếu có).

Tính hậu mãi: Hỗ trợ miễn phí sau vận chuyển.

4. Am hiểu địa hình quận 4

Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18.

Đường: Nguyễn Thần Hiến, Tôn Đản, Nguyễn Hữu Hào, Lê Quốc Hưng, Đinh Lễ, Tôn Thất Thuyết, Xóm Chiếu, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Văn Bơ, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Bến Vân Đồn chiều dài 2 km, Vĩnh Hội, Hoàng Diệu, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Khoái, Khánh Hội, Ngô Văn Sở,Trương Đình Hội, Tân Vĩnh.

An Phước – Incomex Riverside, Ascent Cityview, Đại Quang, Charmington Iris, Constrexim Square, Copac Square, D4 SunCity Plaza, De La Sol, Etown Central, Galaxy 9, Grand Riverside, H2 – Hoàng Diệu, H3 – Hoàng Diệu, Icon 56, Khahomex – Savico Tower, Khánh hội 1, 2, 3, Lancaster Lincoln, Lancaster Residences, Millennium Masteri, Moon Garden, Orient, REE Tower, Riva Park, River Gate Residence, Saigon G-Town, Saigon Royal Residence, The Gold View, The Tresor, Tôn Thất Thuyết, Vạn Đô.

B. Các gói dịch vụ chuyển nhà tại quận 4, TPHCM

1. Gói thuê xe chuyển nhà

Phù hợp để chuyển trọ, gia đình có đồ đạc ít hay có sẵn người phụ giúp. Trong gói này, khách hàng chỉ thuê xe tải chuyển nhà mà không thuê nhân viên bốc xếp.

NguyenloiMoving có đa dạng các loại xe tải, tải trọng từ 500kg – 2 tấn, xe tải mới, sạch sẽ, không có mùi. Nếu Bạn chưa biết thuê xe loại nào có thể chở hết đồ, hãy cung cấp thông tin cho NguyenloiMoving để được tư vấn miễn phí. 

2. Gói chuyển nhà hỗ trợ

Hỗ trợ ở đây tức là ngoài thuê xe tải, khách hàng sẽ có thêm người phụ giúp công việc. Ví dụ, ở nhà Bạn tự đóng gói đồ đạc trước, những công việc còn lại do NguyenloiMoving đảm nhận. Như vậy, NguyenloiMoving sẽ không tính phí đóng gói mà Bạn đã làm, giá thành rẻ hơn. 

3. Gói chuyển nhà trọn gói

Đồ đạc của Bạn được NguyenloiMoving chuyển toàn bộ từ nhà cũ và lắp đặt, sắp xếp tại nhà mới mà Bạn không cần phải động tay vào bất cứ công việc gì ?

Chuyển nhà trọn gói quận 4 đặc biệt thích hợp với khách hàng không có nhiều thời gian, nhà neo người. Tuy nhiên, giá chuyển nhà sẽ cao hơn 2 gói trên.

► Nếu Bạn còn phân vân chưa biết gói dịch vụ chuyển nhà quận 4 nào thích hợp với mình, hãy xem thêm: “cách tính giá chuyển nhà của các công ty dịch vụ” để có thêm căn cứ tham khảo.

► Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà quận 7

đóng gói chén bát

Là một chuyên gia chuyển nhà tại quận 4 nói riêng, TPHCM nói chung, NguyenloiMoving rất hy vọng được là cầu nối, đưa Bạn sang nhà mới một cách thuận lợi và trọn vẹn.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đã vận chuyển hàng ngàn ngôi nhà, có hàng loạt các chứng nhận về chất lượng, NguyenloiMoving chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của Bạn.

 

Theo: NguyenloiMoving.Vn

NguyenloiMoving® – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 được tín nhiệm
5 (1) vote
12:27 pm Nguyễn Văn Tới