dịch vụ dọn nhà trọn gói

NguyenloiMoving – Chuyên gia dịch vụ chuyển nhà tại quận 5

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà quận 5, một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công là sự am hiểu địa phương của công ty dịch vụ chuyển nhà.

Các nhân viên chuyển nhà của NguyenloiMoving thường sống tại quận 5, vì vậy kiến thức về khu vực này có lợi cho Bạn khi vận chuyển nhà. Từ chuyển nhà, chung cư, chuyển văn phòng – NguyenloiMoving có kinh nghiệm với tất cả các điều kiện vận chuyển để cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển nhà liền mạch, nhanh chóng.

Tính am hiểu địa phương cao cùng các ứng dụng công nghệ hỗ trợ, NguyenloiMoving hiện đang là công ty chuyển nhà quận 5 duy nhất có >500 đánh giá 5 sao về chất lượng trên fanpage NguyenloiMoving.

reviews dịch vụ chuyển nhà

Cùng tìm hiểu…

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 5 NguyenloiMoving như thế nào ?

Hơn 7 năm kinh nghiệm

NguyenloiMoving đã từng chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng cho rất nhiều khách hàng tại quận 5 nói riêng và TPHCM, chuyển nhà đi tỉnh nói chung. Với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp và nhân viên được đào tạo bài bản, NguyenloiMoving có thể chuyển dọn cho Bạn nhanh chóng mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Hồ sơ năng lực NguyenloiMoving tại quận 5

Phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Đường: Trần Tuấn Khải, Nguyễn Thi, Nguyễn Văn Đừng, Tân Thành, Hùng Vương, Gò Công, Trần Phú, Nguyễn Duy Dương, Mạc Thiên Tích, Phan Văn Trị, Nguyễn Biểu, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Kim, Trần Bình Trọng, Lương Nhữ Học, Hồng Bàng, Nguyễn Tri Phương, Phó Cơ Điều, An Dương Vương, Phạm Đôn, Nguyễn Văn Cừ, Chiêu Anh Các, Học Lạc, Hà Tôn Quyền, Bãi Sậy, Bạch Vân, Trần Điện, Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Lão Tử, Bùi Hữu Nghĩa, An Bình, Nguyễn Thị Nhỏ, Lê Hồng Phong, Sư Vạn Hạnh, Trần Hưng Đạo, Cao Đạt, Đỗ Ngọc Thạnh, Võ Trường Toản, Nguyễn An Khương, Tân Hưng, Huỳnh Mẫn Đạt, Võ Văn Kiệt, Hàm Tử, Phùng Hưng, Đặng Thái Thân.

Đại Thế Giới, Charmington, 155 Nguyễn Chí Thanh, Cinco Plaza, Dragon Riverside City, Golden Plaza, Hùng Vương Plaza, Infinity Golden Plaza, Lakai, Ngọc Khánh, Phúc Thịnh, Riverside City, Sao Mai, Tản Đà Court, Tản Đà Plaza, The Everrich Infinity, VinaSquare Dragon.

Chi phí hợp lý

Khi có nhu cầu chuyển nhà, Bạn sẽ được nhân viên NguyenloiMoving tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí. NguyenloiMoving không phải là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất nhưng chi phí Bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng Bạn nhận được.

NguyenloiMoving cam kết không phát sinh chi phí ẩn, hợp đồng rõ ràng, chỉ một giá duy nhất đã thoả thuận từ đầu.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm

100% nhân viên tại NguyenloiMoving là nhân viên chính thức không phải là các Bạn sinh viên hay nhân viên ngoài như các công ty chuyển nhà khác thường làm. Điều này làm NguyenloiMoving tốn chi phí nhiều hơn nhưng bù lại chất lượng dịch vụ luôn ổn định.

Không chỉ là kỹ năng chuyên môn tốt mà Bạn còn cảm nhận được sự tận tâm, trách nhiệm và sự thân thiện của từng nhân viên.

Tài xế xe tải giàu kinh nghiệm

camera giao thông quận 5
Bản đồ kẹt xe và camera trực tuyến giúp tài xế chọn lộ trình phù hợp trước khi di chuyển
đường phố quận 5
Dữ liệu vận chuyển về các chung cư, con đường, hẻm cấm dừng, cấm đậu, cấm xe tải được cập nhật thường xuyên.
GPS xe tải
Toàn bộ xe tải được trang trị GPS để thuận tiện cho việc khách hàng theo dõi lộ trình.

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại quận 5

Chỉ thuê xe tải chuyển nhà

NguyenloiMoving có nhiều loại xe tải chuyển nhà với các kích thước khác nhau từ 500kg  – 2 tấn giúp Bạn tùy ý lựa chọn kích thước xe phù hợp, tiết kiệm được chi phí.

Xe tải của NguyenloiMoving đều là xe mới, được vệ sinh thường xuyên, thùng xe sạch sẽ, không mùi. Trong trường hợp tài xế được phép xuống xe, tài xế sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng trên xe tải. Tuy nhiên, trong gói dịch vụ thuê xe, Bạn sẽ phải tự đóng gói và vận chuyển đồ đạc của mình ra xe tải.

Chuyển nhà một phần

Bạn sẽ thực hiện trước một phần công việc chuyển nhà như tự đóng gói hay bao bọc, tháo lắp đồ đạc. Phần công việc còn lại sẽ do công ty chuyển nhà NguyenloiMoving thực hiện.

Ví dụ: Bạn tự đóng gói trước sách vở, quần áo, đồ dùng cá nhân vào các thùng carton. Còn máy lạnh, giường Bạn chưa có thời gian tháo. Nhân viên NguyenloiMoving sẽ đến giúp Bạn chuyển những thùng carton này lên xe tải, tháo lắp giường, máy lạnh ở nhà cũ và lắp lại tại nhà mới.

Hướng dẫn cách tháo lắp máy lạnh ai cũng có thể làm (có video)

Cách tháo lắp giường gỗ dễ như ăn kẹo (có video)

Chuyển nhà trọn gói

Với dịch vụ này, bạn không cần làm bất cứ điều gì trong quá trình chuyển nhà. Dù là chuyển nhà quận 5 hay chuyển nhà quận 6, việc của bạn chỉ là: gọi điện ngay tới hotline 1800.6596 của NguyenloiMoving, cung cấp thông tin, đặt lịch là mọi đồ đạc từ nhà cũ sẽ được chuyển sang nhà mới theo yêu cầu.

dịch vụ dọn nhà trọn gói

Ông bà ta có câu: “đầu xuôi đuôt lọt”. Chuyển về nhà mới ai cũng mong gặp nhiều may mắn, thuận lợi. NguyenloiMoving hy vọng được cùng Bạn tạo nên sự khởi đầu trọn vẹn bằng dịch vụ chuyển nhà chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp.

NguyenloiMoving – Dịch vụ chuyển nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản


NguyenloiMoving – Chuyên gia dịch vụ chuyển nhà tại quận 5
5 (1) vote
1:12 pm Nguyễn Văn Tới