Dịch vụ chuyển nhà tỉnh Vũng Tàu

Dịch vụ chuyển nhà từ TP HCM đi tỉnh Vũng Tàu

Chuyển đến một ngôi nhà mới, hiện đại hơn, lớn hơn là niềm mơ ước của biết bao người. Tuy nhiên, chuyển nhà lại là một việc vô cùng vất vả đối với bất kỳ gia đình nào, đặc biệt là nó làm mất rất nhiều thời gian. Không phải gia đình nào cũng có thể sắp xếp, bốc dỡ, vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh đến một địa điểm mới. Nếu bạn ở Vũng Tàu, đừng lo lắng, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu, việc chuyển nhà của các bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sơ lược tỉnh Vũng Tàu

Vũng Tàu, một thành phố của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây được coi là trung tâm kinh tế, tài chính và có giao thông phát triển nhất khu vực Đông Nam Bộ. Có thể nói Vũng Tàu là trung tâm du lịch thương mại của tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125km. Với vị trí khá gần Sài Gòn, một thành phố rất náo nhiệt và phát triển, Vũng Tàu cũng đang được rất nhiều người quan tâm và chuyển đến đây ở.

Dịch vụ chuyển nhà tỉnh Vũng Tàu
Qúa trình thuê taxi tải của NguyenloiMoving đảm bảo hàng hóa an toàn

Những khó khăn khi chuyển nhà Vũng Tàu

Cũng giống như chuyển nhà ở bất kỳ thành phố, tỉnh thành nào, chuyển nhà Vũng Tàu thường gặp những khó khăn sau:

 • Mất thời gian và công sức: Tự chuyển nhà Vũng Tàu đòi hỏi bạn phải có sự tính toán, lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết các công việc cần làm. Gia đình bạn tự chuyển nhà sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà nên việc sắp xếp, tháo dỡ sẽ không dễ dàng. Nếu bạn là một người bận rộn thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu bởi đây là việc vô cùng mất thời gian.
 • Rủi ro khi vận chuyển: Bạn có chắc chắn có thể tháo lắp những đồ dùng có kích thước lớn và liên quan đến điện, công nghệ,…? Hơn nữa, khi vận chuyển, tháo gỡ có thể bị tray xước, mất đi những phụ kiện quan trọng dẫn đến kết quả không mong muốn. Những điều này tuy khó khăn với bạn nhưng lại trở nên vô cùng đơn giản với những nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp.
 • Vũng Tàu là trung tâm thương mại của Vùng, chắc chắn sẽ tập trung rất nhiều cư dân. Vào giờ cao điểm có thể xảy ra tình trạng ùn tắc, vì thế việc lựa chọn khung giờ chuyển đồ cũng gây khó khăn cho các gia đình.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving

Do có nhiều những khó khăn, rắc rối khi phải tự chuyển nhà, rất nhiều gia đình đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu của NguyenloiMoving. Không tự nhiên mà nhiều gia đình  lại chọn NguyenloiMoving là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tất cả đều được giải thích ở ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

 • Trước khi dọn hàng và chuyển nhà, nhân viên sẽ tư vấn và thực hiện khảo sát miễn phí cho khách hàng.
 • Phụ liệu đóng gói đều được miễn phí và không cần phải sắm thêm bất kỳ một dụng cụ chuyển nhà nào.
 • NguyenloiMoving cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi tài sản, đồ đạc của khách hàng
 • Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm
 • Cam kết sẽ bồi thường trong trường hợp trong quá trình vận chuyển có hiện tượng đổ vỡ, hỏng hóc.
 • Hệ thống vận tải và các phương tiện, dụng cụ hỗ trợ chuyên biệt, hiện đại.
 • Phục vụ 24/7, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào
Dịch vụ chuyển nhà tỉnh Vũng Tàu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Vũng Tàu có nhiều tiện ích

Những gói chuyển nhà của NguyenloiMoving

Hướng đến nhu cầu của từng khách hàng, hiện tại NguyenloiMoving cung cấp 3 gói chuyển nhà:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: Đúng như tên gọi của nó, dịch vụ này có chi phí thấp nhất trong 3 gói chuyển nhà. Ở gói này, khách hàng phải trực tiếp tháo gỡ, sắp xếp, khuân vác các đồ đạc trong nhà và chỉ thuê xe tải để vận chuyển đến địa điểm mới. Vì vậy, gói chuyển nhà này phù hợp với đối tượng sinh viên và những gia đình không có khả năng chi trả cao.
 • Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm: Khách hàng phải tự tháo gỡ, bao bọc và đóng gói đồ đạc. Sau đó, các công việc còn lại là do các bạn nhân viên chuyển nhà sẽ thực hiện. Do giảm bớt khối lượng công việc nên giá dịch vụ này cũng tương đối rẻ. Gói dịch vụ này phù hợp với những người có thời gian rảnh cũng như có sức khỏe để vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Dường như cái tên đã nói lên hết đặc điểm của gói dịch vụ này. Toàn bộ quy trình chuyển nhà từ đóng gói đến vận chuyển đều do NguyenloiMoving chịu trách nhiệm và bạn không cần phải làm bất cứ việc gì.

Quy trình chuyển nhà của NguyenloiMoving

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu của NguyenloiMoving được diễn ra theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Đến địa điểm cũ và mới để khảo sát
 • Bước 3: Tính toán và báo giá cho khách, nếu khách đồng ý thì ký hợp đồng
 • Bước 4: Tiến hành chuyển nhà cho khách
 • Bước 5: Dịch vụ chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại nếu có.

Cách liên hệ NguyenloiMoving

Khi nói đến dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu, không thể không nhắc đến NguyenloiMoving, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phố HCM. Bạn đang thắc mắc không biết làm thế nào để liên hệ với dịch vụ của Nguyễn Lợi chúng tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1800.6596 để được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chat với chúng tôi trên website: http://nguyenloimoving.vn/. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng thường trực, đảm bảo bạn sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức mà không phải chờ đợi!

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà, hãy nhanh chóng liên hệ với NguyenloiMoving để có được những tư vấn miễn phí. NguyenloiMoving luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ chuyển nhà từ TP HCM đi tỉnh Vũng Tàu
Đánh giá của Bạn
10:39 pm Nguyễn Văn Tới