Dịch vụ bốc xếp tại NguyenloiMoving

Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa uy tín tại TPHCM

Bạn thân mến, hiện nay tại TPHCM có hàng trăm công ty cho thuê bốc xếp. Bạn sẽ căn cứ vào những tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ ? Gần nhà, giá rẻ, chất lượng hay thương hiệu ?

Đến với dịch vụ bốc xếp NguyenloiMoving, Bạn sẽ tìm được thứ mà rất ít các công ty đủ khả năng thực hiện: “sự an tâm được chứng nhận”.

An tâm vì 100% đội ngũ nhân viên NguyenloiMoving thuộc biên chế chính thức, đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp.

Được chứng nhận vì NguyenloiMoving là thương hiệu vận chuyển duy nhất hiện nay có hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook. Đây là những đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để lại. Bạn có thể kiểm chứng điều này ở đây

Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà

Nhiều khách hàng cho rằng bốc vác thuê là công việc tay chân đơn giản nên chủ quan chỉ so sánh giá mà ít khi quan tâm đến thông tin công ty thực hiện. Đánh vào tâm lý này, các đội bốc xếp thường đưa ra những quảng cáo bốc xếp giá rẻ vô cùng hấp dẫn.

Kết quả, khách hàng dễ gặp 4 nguy cơ khi thuê các công ty bốc xếp dởm:

+ Quăng ném đồ đạc: Tình trạng này diễn ra phổ biến do nhân công bốc xếp chủ yếu được thuê theo hình thức bán thời gian, chưa qua đào tạo để tiết kiệm chi phí. Tính ràng buộc trách nhiệm thấp và tâm lý xác định đây chỉ là công việc tạm thời nên nhân viên cũng không quá mặn mà với khách hàng.

+ Không bồi thường thiệt hại: Các công ty nhỏ, lẻ khi xảy ra thiệt hại, mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc sẽ trì hoãn, sau đó tìm cách chuồn êm. Vì những công ty dạng này thương hiệu chưa mạnh nên họ không sợ việc thương hiệu bị ảnh hưởng

+ Đòi hỏi tiền bo: Văn hóa tiền bo, tiền tip tại Việt Nam đang có dấu hiệu bị biến tướng khi nhân viên chủ động gây khó dễ, mặt nặng mày nhẹ để khách hàng đưa tiền bồi dưỡng trước.

+ Treo đầu dê bán thịt chó: Báo giá một đằng nhưng đến khi thực hiện lại mượn nhiều lý do trên trời dưới đất để tăng giá, ép khách hàng vào thế đã rồi, buộc phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Đến với NguyenloiMoving, chắc chắn sẽ Bạn không cần bận tâm đến 4 nguy cơ trên và an tâm tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp trong tâm trạng thoải mái.

Dịch vụ bốc xếp chuyển nhà

Các gói dịch vụ bốc xếp NguyenloiMoving cung cấp tại Tp HCM

– Khuân vác hàng hóa lên xuống xe tải, cảng biển, kho bãi, bến tàu xe, sân bay.

– Dịch vụ bốc xếp tại văn phòng, nhà riêng kèm tháo lắp, sắp xếp đồ đạc theo vị trí yêu cầu.

– Đóng hàng, bốc xếp, xuống hàng cho các xe container

– Bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo thời gian: theo giờ, theo ngày, theo tuần.

► Ngoài ra, NguyenloiMoving còn nhận bốc xếp hàng hóa trong những điều kiện phức tạp như hẻm, sông nước, kéo thả lầu, cầu thang hẹp, đồ đạc nặng, cồng kềnh, chuyển ban đêm…

Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa

Giá bốc xếp hàng hóa được tính như thế nào ?

Giá dịch vụ bốc xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Số lượng, khối lượng hàng hóa: Số lượng hàng hóa nhiều đồng nghĩa với việc phải cần nhiều nhân công và thời gian để thực hiện. Do đó, đây là một trong những căn cứ để tính giá.

– Loại hàng hóa: Đối với một số hàng hóa đặc biệt, cần sự cẩn trọng trong quá trình bốc vác, giá dịch vụ cũng bị ảnh hưởng

– Thời gian bốc xếp hàng hóa, thời gian di chuyển hàng hóa và xuống hàng

– Khoảng cách giữa 2 địa điểm, khu vực giữa điểm bốc xếp hàng và trả hàng, xuống hàng

– Điều kiện vận chuyển: lầu hẻm, thang máy/ thang bộ cũng sẽ liên quan đến giá của dịch vụ

Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, đồ đạc tại NguyenloiMoving, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook.

Hơn nữa, không chỉ là lời nói, NguyenloiMoving còn cam kết với Bạn trong quá trình bốc xếp, nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, NguyenloiMoving sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù 100% thiệt hại (tính theo giá tại thời điểm vận chuyển).

NguyenloiMoving

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp – Tân tâm phục vụ

 

Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa uy tín tại TPHCM
5 (1) vote
11:25 am Nguyễn Văn Tới