How to move a piano

Dịch vụ vận chuyển đàn Piano cơ, Piano điện tại TPHCM

Đối với các công ty chuyển nhà tại TPHCM, nếu được hỏi: “đồ đạc nào khó vận chuyển nhất ?” thì đa số câu trả lời sẽ là đàn Piano (đàn dương cầm).

đàn piano

Một cây đàn có trọng lượng trung bình từ 100 – 300kg, thậm chí nhiều hơn. Đàn piano khá cồng kềnh thường dài 1,5m, cao 90cm, đặc biệt một số loại đàn có chiều cao lên tới 2,5m.

Bề ngoài đàn piano nhìn khá chắc chắn nhưng sự thật đó chỉ là lớp mặt nạ mỏng manh, đàn piano rất dễ bị hư hỏng. Các bộ phận của đàn piano bao gồm dây, bàn đạp, bảng cộng hưởng, máy đàn… rất nhạy cảm với những lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Mặt khác, đàn piano không chỉ có giá trị vật chất cao mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần rất lớn. Đàn như là sinh mệnh, là đứa con tinh thần đối với người chơi đàn. Nếu vận chuyển chẳng may xảy ra sự cố thì dù có bao nhiêu tiền cũng không thể bù đắp những mất mát về mặt tinh thần.

Trong các đồ đạc chuyển nhà, đàn Piano được NguyenloiMoving ký hiệu số 1 về mức độ nguy hiểm. Mọi thao tác cần hết sức cẩn trọng, chỉ di chuyển khi đã đảm bảo 100% an toàn  và tuyệt đối không được phép mắc sai lầm.

Đến với dịch vụ vận chuyển đàn NguyenloiMoving, Bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho “người bạn tri kỷ” của mình. NguyenloiMoving chuyên vận chuyển piano cơ, vận chuyển piano điện, các loại loại đàn grand piano, upright piano… thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Steinway & Sons, Essex, Boston, Kawai, Yamaha…

Bằng các thao tác chuyên nghiệp, NguyenloiMoving sẽ bảo vệ đàn của Bạn khỏi mọi nguy hiểm dù chỉ là một vết xước nhỏ.

Dịch vụ chuyển piano uy tín và chất lượng

Cách vận chuyển đàn piano tại NguyenloiMoving

Bước 1: Lên phương án chuyển đàn piano

NguyenloiMoving sẽ dựa vào nhiều thông tin khác nhau để lên phương án vận chuyển bao gồm:

Điều kiện vận chuyển: hẻm, lầu, cầu thang bộ, thang máy, di chuyển bằng xuồng… mà NguyenloiMoving sẽ lên phương án vận chuyển. Trong một số trường hợp không thể đưa đàn bằng đường cầu thang, NguyenloiMoving sẽ kéo thả dây hoặc sử dụng xe cẩu hỗ trợ.

Loại đàn: Piano điện, Piano đứng, Console Studio, Upright Petite, Grand Baby, Grand Medium, Grand Parlor, Grand Concert, Grand Semiconcert…

Số người thực hiện: Trung bình từ 4 – 8 người

Khu vực: NguyenloiMoving nhận vận chuyển đàn Piano về tỉnh và trong nội thành TPHCM bao gồm các quận, huyện: quận 1,2,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè.

chuyển đàn piano cho nhà thờ ba chuông
Chuyển đàn piano cho nhà thờ Ba Chuông

Bước 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu

+ Đồ bao bọc: Carton cứng, carton lót nền, màng PE, PE foam, xốp bong bóng, vải, dây đai

+ Xe kéo

+ Xe tải: Từ 500kg – 2 tấn

Bước 3: Bao bọc

Lớp 1: Chống bụi

Lớp 2: Chống va đập

Lớp 3: Chống sốc

Lớp 4: Gia cố các góc cạnh

Lớp 5: Giữ cố định

Bao bọc đàn piano khi chuyển nhà

Bước 4: Di chuyển đàn piano

Không kéo hoặc đẩy đàn piano đi bằng bánh xe dưới chân. Loại bánh xe này dễ gãy, chủ yếu dùng để trang trí và di chuyển trong khoảng cách ngắn.

Cùng nâng đồng đều Piano lên xe kéo, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc: “Haste Makes Waste”, thao tác chậm, chắc chắn. Cố định piano vào xe kéo, 4 người đồng thời giữ 4 góc trong quá trình di chuyển.

Một nhân viên đi trước khảo sát địa hình, loại bỏ chướng ngại vật và cảnh báo những vị trí nhấp nhô.

Khóa bánh, cố định piano trong xe tải bằng dây đai và dây thừng.

Bước 5: Đặt tại vị trí mới

Chở đàn piano sau đó đặt tại vị trí mới theo yêu cầu, gỡ bỏ toàn bộ đồ bao bọc, Bạn sẽ kiểm tra lại tình trạng bề mặt đàn và chơi một vài bản nhạc kiểm tra rồi mới tiến hành thanh toán.

► Trong trường hợp Bạn muốn tự chuyển đàn mà không cần nhờ đơn vị trợ giúp, mời Bạn xem các bước hướng dẫn chi tiết tại bài viết kinh nghiệm vận chuyển đàn piano

Dịch vụ chuyển nhà tỉnh Vũng Tàu

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano TPHCM

+ Trách nhiệm, tận tình: Thang điểm đánh giá năng lực nhân viên phụ thuộc phần lớn vào sự đánh giá từ phía khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, đường dây góp ý 090.668.7420 thường trực sẽ giải quyết ngay những vấn đề khách hàng vướng mắc.

+ An toàn: Đội vận chuyển đàn piano, 100% là nhân viên chính thức đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ. Sự an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi thực hiện công việc. Không có các cụm từ: “mạo hiểm”, “liều” hay “làm đại” tại NguyenloiMoving. Vì nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào, nhân viên NguyenloiMoving sẽ bị liên đới trách nhiệm.

+ Đền bù 100% thiệt hại: NguyenloiMoving luôn cố gắng hết sức để đảm bảo tối đa sự nguyên vẹn của đàn piano, nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng để rủi ro xảy ra, NguyenloiMoving sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục và đền bù cho khách hàng.

+ Vận chuyển đàn piano giá rẻ: Báo giá vận chuyển đàn piano dựa trên điều kiện thực tế của khách hàng, do vậy giá sát với thị trường.

Piano là người Bạn, nguời tình, người tri kỉ… Đừng để người Bạn tinh thần của mình bị bất cứ tổn thương nào. Hãy để NguyenloiMoving giúp Bạn giữ nguyên vẹn từng nốt nhạc khi về nhà mới.

NguyenloiMoving

Dịch vụ vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển đàn Piano cơ, Piano điện tại TPHCM
5 (3) votes
1:00 pm Nguyễn Văn Tới