Dịch vụ chuyển đồ nội thất

Dịch vụ chuyển đồ nội thất tiện lợi và an toàn

Nội thất là một trong những mặt hàng phổ biến và thường xuyên được vận chuyển. Tuy nhiên đây cũng là mặt hàng được xếp vào hạng đặc biệt, khó vận chuyển, dễ bị trầy xước bởi nó có kích thước khá lớn và cồng kềnh. Hoặc nếu nội thất được chuyển đến an toàn, không bị hư hỏng gì thì cũng có rất nhiều trường hợp bị ẩm mốc do mưa, bị mối mọt do bảo quản không tốt.

Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao dịch vụ chuyển đồ nội thất lại phát triển và ngày càng được quan tâm. Hiện nay, khi cần chuyển văn phòng, chuyển nhà đến một địa điểm mới, thay vì tự mình chuyển các đồ dùng nội thất thì khách hàng thường có xu hướng sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp. NguyenloiMoving là một trong những đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển cùng với các dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ chuyển đồ nội thất.

Dịch vụ chuyển nội thất
Chuyển nội thất là công việc không dễ dàng

Khó khăn khi vận chuyển đồ nội thất

Khi tự vận chuyển đồ nội thất, bạn sẽ gặp một số khó khăn sau:

 • Tốn thời gian:

Tốn thời gian có lẽ là khó khăn sẽ gặp phải khi bạn tự chuyển bất kỳ đồ đạc gì. Muốn chuyển đồ nội thất, bạn sẽ cần thời gian lên kế hoạch rất kỹ lưỡng và phải tự mình làm hết mọi thứ. Nếu bạn là một người khá bận rộn với công việc thì tự vận chuyển đồ nội thất không phải sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Khó vận chuyển, dễ trầy xước

Do các đồ nội thất đều có một đặc điểm chung là khá lớn, cồng kềnh như tủ, bàn ghế, sofa,… nên việc vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ cần không cẩn thận cũng sẽ gây ra những va đập và làm trầy xước khiến đồ nội thất của bạn sẽ mất thẩm mỹ hay thậm chí là có thể hỏng. Ngoài ra, yếu tố thời tiết cũng là một vấn đề, khi bạn bao bọc không đúng cách đi mưa có thể dẫn đến mối mọt, ẩm mốc và hư hại đến đồ nội thất.

Dịch vụ chuyển nội thất
Chuyển nội thất cần bao bọc kỹ lưỡng
 • Không tìm được nơi thuê xe tải uy tín

Muốn tự chuyển đồ nội thất nhưng không có xe tải, bắt buộc bạn phải đi thuê. Vấn đề xuất phát từ đây, bạn sẽ rất khó để tìm được đơn vị cho thuê xe tải uy tín, chất lượng và loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ nội thất của gia đình bạn.

 • Cần có kiến thức và kinh nghiệm:

  Một số đồ nội thất như tủ, bàn ghế cần phải tháo lắp trước khi vận chuyển, nếu không có kiến thức và kinh nghiệm sẽ làm những vật nội thất mất đi giá trị thẩm mỹ và thậm chí là không thể sử dụng

Ưu điểm chuyển đồ nội thất của NguyenloiMoving

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, NguyenloiMoving tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó không thể không kể đến dịch vụ chuyển đồ nội thất. Sau đây là một số ưu điểm của dịch vụ này:

 • Bao bọc tránh trầy xước: Đây là bước tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá quan trọng khi vận chuyển đồ nội thất. Đồ nội thất có bị trầy xước, hỏng hóc hay không phụ thuộc phần lớn vào quá trình bao bọc. NguyenloiMoving đã có nhiều năm kinh nghiệm nên việc bao bọc tránh trầy xước được thực hiện khá tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm.
 • Nhanh chóng: NguyenloiMoving làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn nga lập tức, quá trình vận chuyển cũng được diễn ra trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nhu cầu mong muốn của quý khách hàng.
Dịch vụ chuyển đồ nội thất
Dịch vụ chuyển nội thất nhanh chóng an toàn
 • Cam kết bồi thường thiệt hại 100%: Rất ít đơn vị nào lại có cam kết đảm bảo chất lượng vận chuyển và bồi thường thiệt hại 100% như NguyenloiMoving. Khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ nội thất, bạn có thể yên tâm bởi nếu đồ nội thất của bạn bị xước hay hỏng hóc thì NguyenloiMoving cam kết sẽ bồi thường hoàn toàn giá trị thiệt hại.
 • Khảo sát miễn phí: Khi bạn có nhu cầu chuyển đồ nội thất, NguyenloiMoving sẽ đến trực tiếp để khảo sát các loại đồ nội thất, địa hình và cung đường di chuyển miễn phí. Tức là bạn không cần phải bỏ thêm một khoản chi phí nào.
 • Ngoài ra, tất cả các vật liệu bao bọc bạn cũng không cần phải bỏ tiền ra mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

Quy trình chuyển đồ nội thất của NguyenloiMoving

Khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ nội thất của NguyenloiMoving, bạn sẽ ngạc nhiên và bất ngờ bởi quy trình rất đơn giản và nhanh gọn.

 • Bước 1: Lấy thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Đến khảo sát nội thất (nếu cần) và thỏa thuận giá
 • Bước 3: Tiến hành vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao đồ nội thất cho khách và giải quyết khiếu nại nếu có.

Thông tin liên hệ NguyenloiMoving

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển đồ nội thất, quý khách có thể liên hệ với NguyenloiMoving qua tổng đài 18006596 hoặc truy cập vào website: http://nguyenloimoving.vn/. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn hữu ích cho bạn.

Dịch vụ chuyển đồ nội thất của NguyenloiMoving luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, NguyenloiMoving đã giúp bao ngôi nhà, bao văn phòng trong việc vận chuyển đồ nội thất. Nếu bạn đang muốn chuyển đồ nội thất, hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!

Dịch vụ chuyển đồ nội thất tiện lợi và an toàn
Đánh giá của Bạn
10:00 pm Nguyễn Văn Tới