Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh

Dịch vụ chuyển nhà chung cư tại NguyenloiMoving

Đối với những hộ gia đình sống ở chung cư, nhà tập thể, việc chuyển nhà luôn là sợ lo ngại do có nhiều yếu tố ảnh hưởng và có thể xảy ra nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển nhà chung cư. Do đó những người đang có ý định chuyển nhà, trong khi lại đang thuê nhà ở các căn hộ chung cư rất cần đến một đơn vị nhận thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư có trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín.

Trong bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy của NguyenloiMoving, xin mời các bạn cùng theo dõi.  

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư

Đối với những gia đình sống tại chung cư thì các vấn đề an ninh, vệ sinh, các dịch vụ tiện ích đều được đảm bảo, nhưng vấn đề chuyển nhà chung cư lại là một vấn đề nan giải.

Việc chuyển nhà tại các khu chung cư luôn gặp nhiều khó khăn do yếu tố vị trí, quãng đường vận chuyển cũng như những điều khoản và các quy định vận chuyển tại mỗi chung cư khác nhau.

Đầu tiên điều gia đình Bạn khi muốn chuyển nhà tại khu chung cư chính là phải đăng ký với ban quản lý tòa nhà. Nếu như việc này không được giải quyết nhanh chóng, triệt để thì quá trình dọn đồ và chuyển nhà của gia đình bạn sẽ tiến hành chậm trễ, không theo đúng kế hoạch.

Đối với những gia đình đông người, việc vận chuyển nhiều đồ đạc trở nên rất vất vả. Điều này càng khó khăn hơn cho những gia đình tại các chung cư, nhất là với những căn hộ chung cư tầng cao, hoặc hành làng hẹp hay khi không có thang máy (đối với một số chung cư  cũ).

Những ảnh hưởng về tiếng ồn, quy định về giờ giấc của từng chung cư khác nhau cũng ảnh hưởng đến việc vận chuyển đồ đạc.

Do chung cư là không gian sống văn minh của nhiều gia đình cần nên việc chuyển nhà cũng phải có trật tự. Không nên dồn đồ tại cửa thang máy, hành lang, cầu thang lên xuống giữa các tầng, tránh ảnh hưởng đến cảnh quan, đi lại và sinh hoạt thường ngày của những hộ gia đình khác đang sống tại khu chung cư đó.

Nhiều chung cư có tầng hầm không được thiết kế rộng rãi nên xe vận chuyển đồ đạc của gia đình bạn sẽ không thể xuống tầng hầm được. Nhưng nhiều chung cư lại không cho phép chuyển đồ đạc qua sảnh, vì thế bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức để chuyển đồ từ tầng hầm đến khu đỗ xe bằng cách sử dụng xe đẩy. Với những hầm dài, khoảng cách kéo bộ khá xa và mất nhiều thời gian. Thậm chí với những khu chung cư có nhiều hầm và số lượng đồ đạc khá nhiều, phải sử dụng đến xe trung chuyển để đưa hàng hóa ra khỏi hầm

Thời gian chờ thang máy cũng khá lâu do yêu cầu sử dụng thang máy của toàn khu dân cư. Vì thế khi chuyển nhà, gia đình bạn phải  tranh thủ thời gian, hoặc lựa chọn thời điểm tránh gây ảnh hưởng sinh hoạt của người khác. Một số khu chung cư, Bạn phải đăng ký sử dụng thang máy trước khi Bạn muốn chuyển nhà 

Vì có nhiều khó khăn như vậy nên để giảm thiểu nhất có thể những rắc rối phát sinh, các gia đình nên lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư có chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

NguyenloiMoving chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn khi thực hiện các dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh và được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ.

NguyenloiMoving chuyển nhà cho khách ở chung cư
Dịch vụ chuyển nhà chung cư của NguyenloiMoving giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng

Các gói dịch vụ NguyenloiMoving cung cấp:

Hiện nay NguyenloiMoving đang thực hiện nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có dịch vụ chuyển nhà chung cư uy tín, với các gói dịch vụ như sau:

Chuyển nhà trong cùng chung cư (block qua block):

Các nhân viên của NguyenloiMoving phụ trách bao bọc đồ đạc, tháo gỡ một số đồ dùng đã được gắn cố định, đóng gói và vận chuyển đồ đạc từ căn hộ cũ của các khách hàng đến căn hộ mới cùng chung cư.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư
Các nhân viên thực hiện việc tháo dỡ đồ đạc cho các khách hàng.

Chuyển nhà khác chung cư:

Nhân viên của NguyenloiMoving phụ trách bao bọc và đóng gói đồ đạc, vận chuyển đồ từ căn hộ cũ đến căn hộ mới của khách hàng.

NguyenloiMoving hỗ trợ xe vận chuyển đồ đạc và các dụng cụ để vận chuyển đồ đạc như xe đẩy hàng, xe nâng cần thiết.

Các nhân viên của NguyenloiMoving hỗ trợ chuyển đồ và tháo dỡ đồ đạc cần thiết cho khách hàng khi đến địa điểm nhà mới.

Chuyển nhà cao tầng:

Đối với các hộ gia đình có nhiều đồ đạc và ở trên tầng cao có hành lang hẹp hoặc không có thang máy (thang máy bận hoặc có diện tích nhỏ hẹp) khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà cao tầng của NguyenloiMoving.

Với gói dịch vụ chuyển nhà chung cư này, NguyenloiMoving sẽ hỗ trợ các thiết bị nâng hạ, ròng rọc, dây, điều khiển để kéo thả đồ đạc từ trên cao xuống dưới mà đảm bảo không gây hư hại cho bất kỳ đồ đạc nào.

Tại sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving:

Các bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chung cư của NguyenloiMoving, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng, làm việc chăm chỉ và trung thực, hoàn thành công việc nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng làm việc nhiệt tình, chu đáo, giải thích rõ ràng mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng.

Hợp đồng rõ ràng, các điều khoản hợp lý.

NguyenloiMoving trang bị thiết bị định vị GPS trên tất cả xe tải chuyên chở đồ đạc của khách hàng hiện đại và có thể hoạt động tất cả thời gian trong ngày, kể cả giờ cấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. NguyenloiMoving hỗ trợ xe trung chuyển xuống hầm, xe kéo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà chung cư
NguyenloiMoving hỗ trợ xe đẩy và các dụng cụ chuyển nhà chung cư

NguyenloiMoving trang bị đầy đủ các loại dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà hiện đại giúp công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Gói dịch vụ có giá cả hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Những cam kết từ NguyenloiMoving:

  • NguyenloiMoving cam kết hoàn thành dịch vụ chuyển nhà chung cư trong thời gian nhanh nhất và đạt kết quả làm hài lòng quý khách hàng nhất.
  • Chúng tôi đảm bảo việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình khác.
  • Đồ đạc được chúng tôi đóng gói, phân loại hợp lý và được vận chuyển cẩn thận, chu đáo, không làm hư hỏng tài sản của quý khách.
  • NguyenloiMoving cam kết bồi thường 100% giá trị nếu làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của quý khách trong quá trình vận chuyển.

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư của NguyenloiMoving, xin mời các bạn tham khảo điều khoản trên website: http://nguyenloimoving.vn và liên hệ qua Hotline: 18006596. Chúng tôi sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn và cam kết thực hiện dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư tại NguyenloiMoving
5 (3) votes
4:25 pm Nguyễn Văn Tới