Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM

Người Bạn đồng hành chuyển phòng trọ cùng các Bạn sinh viên

logo nguyenloimoving

NguyenloiMoving

Công ty chuyển nhà trọ duy nhất
Có hơn 500 đánh giá 5 sao về dịch vụ trên Facebook

top 1 danh ba

Vị trí top 1

Trong danh sách 228 công ty chuyển nhà trọ
Trên 4 trang danh bạ lớn nhất Việt Nam: trangvangvietnam, yellowpages, niengiamtrangvang, nhungtrangvang

Đời sinh viên có cây đàn guitar, và đời sinh viên cũng có cả ngàn nỗi lo chất cao như núi. Trong đó, chuyển phòng trọ là nỗi ám ảnh to bự chảng nhất. Cả thanh xuân chỉ để tìm phòng trọ, phần còn lại thì để….chuyển nhà trọ.

Nhiều lúc đứng nhìn một núi đồ chỉ biết ngao ngán. Đồ đạc như thế này thì biết chuyển làm sao ? Thuê ba gác hay xe tải ? Chỗ này có uy tín không nhỉ ? Nghe đồn mấy ông tài xế chợ búa lắm, ném đồ uỳnh uỳnh thế kia thì cái tủ lạnh vàng ngọc của mình sẽ ra làm sao ?

Ôi chỗ này giá cao quá, mình không đủ tiền rồi ? Chỗ kia chuyển nhà trọ giá rẻ quá lại sợ tà ma ngoại đạo. Bởi thế người ta nói: khổ như sinh viên ở trọ chẳng sai bao giờ.

★ Nếu Bạn chưa tìm được phòng trọ, đừng bỏ qua 2 bài viết quan trọng: tôi đã tìm nhà trọ như thế nàotop 6 website và 30 group facebook tìm phòng trọ nhanh tại TPHCM

Sinh viên ở trọ
Kỳ thi đến nơi mà còn phải lo chuyển phòng thì đúng là…

Ahihi nói thế thôi, chứ đọc được bài viết này thì Bạn không còn phải lo lắng gì nữa đâu. NguyenloiMoving đã thiết kế một dịch vụ chuyển nhà trọ dành riêng cho các Bạn sinh viên tại TP HCM. Chà chà, cùng khám phá xem dịch vụ chuyển nhà trọ NguyenloiMoving có gì nhé.

Nhân viên tư vấn: Thương các Bạn lắm vì họ cũng từng trải qua những ngày tháng sinh viên chuyển nhà trọ như các Bạn. Tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc. Các Bạn đừng cảm thấy phiền khi hỏi thông tin đồ đạc nhiều nhé.

Hỏi như vậy để giúp các Bạn không bị phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển đấy. Chứ hỏi một, hai câu rồi báo giá ào ào, đến lúc tới dọn lại thêm chi phí này, chi phí nọ, lúc đó chỉ có khóc thét nhé ^^

Tổng đài miễn phí 1800.6596: Đã qua rồi cái thời vừa nghe tư vấn chuyển nhà trọ vừa hồi hộp không biết có hết tiền điện thoại không ? Miễn phí cước gọi đến – các Bạn cứ thoải mái tâm sự mà không lo tiền điện thoại nhé.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường chỉ có Thành Hưng và NguyenloiMoving cung cấp tiện ích này cho các Bạn thôi.

Dịch vụ chất lượng: NguyenloiMoving nói chất lượng chắc Bạn không tin đâu nhưng hơn 500 khách hàng nói thì Bạn có tin không ?

Vào ngay fanpage NguyenloiMoving để xem hơn 500 khách hàng nói gì về chúng tôi nhé. Vàng thật không sợ lửa là đây.

Giá cả phải chăng: Sinh viên mà, đồng tiền đi liền khúc ruột, cắt ra một khúc ta nói ăn mì tôm nguyên tháng luôn. Bởi thế, NguyenloiMoving chuyển nhà trọ cho sinh viên với mức giá sinh viên. Đảm bảo mức giá hợp lý và không phát sinh.

Nhân viên vận chuyển thân thiện: Các anh tài xế, hậu cần (bốc xếp) thì đẹp trai dễ thương thôi rồi. Không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn sẵn sằng phụ giúp Bạn khi cần.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM
Gặp nhân viên NguyenloiMoving là cười miết thôi

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọ tại HCM

dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Bạn chỉ thuê xe chuyển phòng trọ mà không thuê nhân viên vận chuyển, đóng gói.

Giá thì rẻ nhất rồi nhưng sẽ hơi cực một chút, Bạn phải tự mình làm tất cả mọi việc. Nên chỉ sử dụng gói này khi có sức khỏe hay có bạn bè, người thân phụ giúp nha.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọ tiết kiệm

Bạn tự đóng gói trước đồ đạc trong phòng, phần việc còn lại sẽ do nhân viên NguyenloiMoving lo.

Giá gói tiết kiệm rẻ hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên và đặc biệt phù hợp cho phòng trọ ở ghép, có nhiều Bạn trong phòng cùng tham gia.

Dịch vụ chuyển nhà quận Củ Chi

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Khi đồ đạc quá nhiều trong khi Bạn lại bận rộn, dịch vụ trọn gói sẽ là lựa chọn tối ưu.

Công ty sẽ lo cho Bạn tất tần tật: từ đóng gói, bao bọc, vận chuyển… Nói chung là hoàn thành từ A tới Z, mà Bạn không cần chạm tay vào bất cứ thứ gì.

So sánh các gói dịch vụ chuyển nhà

★ Đấy, Bạn cứ tha hồ mà lựa chọn nhé. Còn muốn biết cách làm sao để chuyển phòng trọ giá rẻ hơn thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chuyển nhà trọ TPHCM do chính NguyenloiMoving tổng hợp và biên soạn nha.

Quy trình chuyển phòng trọ sinh viên

Quy trình chuyển nhà trọn gói HCM

B1. Liên hệ đến NguyenloiMoving để cung cấp thông tin chuyển phòng.

B2. Nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà sinh viên

B3. Book dịch vụ nếu đồng ý với mức giá NguyenloiMoving đưa ra. Không cần đặt cọc trước nhé.

B4. Đúng ngày, giờ, NguyenloiMoving sẽ tiến hành vận chuyển theo yêu cầu của Bạn. Nếu Bạn chưa chọn được ngày đẹp thì tham khảo thêm tại xem ngày chuyển phòng trọ

B5. Sau khi chuyển nhà xong, Bạn kiểm tra lại và chỉ thanh toán khi hài lòng

B6. NguyenloiMoving gọi lại để lắng nghe xem Bạn có chỗ nào chưa ưng ý về dịch vụ không ?

B7. NguyenloiMoving hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu đồ đạc, thiết bị gia dụng của Bạn gặp vấn đề sau vận chuyển.

Những câu hỏi chuyển nhà trọ sinh viên thường gặp ?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Nếu Bạn đã từng tham khảo bài viết: “cách tính giá dịch vụ chuyển nhà”, Bạn sẽ thấy rằng giá chuyển nhà trọ được cấu thành bởi nhiều yếu tố. Mỗi Bạn mỗi khác, đồ đạc khác nhau, điều kiện vận chuyển, nhu cầu khác nhau nên giá cũng khác nhau.

Tại NguyenloiMoving, giá chuyển nhà không phải rẻ nhưng cũng không phải mắc, nó nằm ở mức giá trung bình của thị trường. Điều mà chúng tôi hướng đến là chất lượng dịch vụ, sự an tâm của khách hàng, chứ không phải bớt cái này, bớt cái kia để có được giá rẻ.

Nhìn chung có một nguyên tắc các Bạn luôn cần nhớ: giá rẻ thì thường không tốt, đồ tốt thì hiếm khi rẻ.

Nắm bắt tâm lý các Bạn thích giá rẻ nên các công ty chuyển nhà liên tục tung ra những quảng cáo đường mật: dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên, giảm giá, giá chỉ từ… Hãy hết sức cẩn thận, giá rẻ mà không hề rẻ, đằng sau đó tiềm ẩn nguy cơ phát sinh chi phí và những cục “tức” mà Bạn không ngờ tới.

Có. Mức giảm giá dành cho sinh viên khoảng từ 5 – 10% so với khách hàng thông thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Đây là hành động chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ các Bạn sinh viên.

Làm sao để nhận được giảm giá

Khi cung cấp thông tin cho tổng đài viên qua SĐT: 1800.6596, Bạn vui lòng giới thiệu mình đang là sinh viên trường nào, năm mấy. Chúng tôi sẽ mặc định báo cho Bạn khung giá ưu đãi dành riêng cho sinh viên.

Nguyenloimoving hỏi thông tin vận chuyển rất chi tiết và báo sát giá. Nếu Bạn gửi thông tin chính xác, đầy đủ, hoặc phát sinh đồ đạc không đáng kể thì chắc chắn giá không thay đổi.

Một số lưu ý Bạn cần cung cấp để tránh việc chuyển nhà trọ phát sinh chi phí:

  • Gửi hình hoặc liệt kê chính xác những đồ đạc Bạn cần chuyển. Những đồ lớn thôi, còn những đồ linh tinh, Bạn cứ ước chừng hộ NguyeloiMoving xem thử là khoảng bao nhiêu nhiêu thùng bao nhiêu bao là được!
  • Cung cấp chính xác địa chỉ 2 bên nhà
  • Mô tả chính xác điều kiện lầu, hẻm 2 bên. Chuyển đồ từ lầu mấy nhà cũ qua lầu mấy nhà mới Thang bộ , thang máy hay thang xoắn ? Xe có vào trước nhà được không? nếu không thì từ vị trí xe tải đậu cách nhà Bạn bao nhiêu mét? Thông tin này vô cùng quan trọng cho những bạn nào cần hỗ trợ người khuân vác.

Rất tiếc là không. Không phải vì bên mình ép Bạn mua thùng carton đâu nhưng vì trước đây bên mình cũng từng cho mượn. Nhưng khách hàng sau khi mượn xong toàn trả cho bên mình thùng rách không à. Lúc đó bắt đền khách hàng thì lại kì quá nên thôi, lần sau không cung cấp dịch vụ mượn thùng carton nữa.

Để tiết kiệm chi phí Bạn có thể mua thùng carton chuyển nhà tại NguyenloiMoving. Hoặc mua tại các tiệm tạp hóa, ve chai.

NguyenloiMoving không cho thuê người theo số lượng khách hàng yêu cầu mà căn cứ vào đồ đạc thực tế.

Ví dụ với lượng đồ đạc này cần 2 người vận chuyển thì NguyenloiMoving sẽ cung cấp cho Bạn 2 người. Điều này, nhằm đảm bảo nhân viên vận chuyển không bị làm việc quá sức, vận chuyển đồ đạc cũng sẽ an toàn hơn.

Đơn giản lắm. Sau khi hoàn thành dịch vụ chuyển nhà trọ , Bạn kiểm tra lại đồ đạc, kí vào biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ , rồi thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc nhân viên khuân vác. Thế là xong rồi, vào nhà trải nệm ra đánh 1 giấc cho khỏe rồi dậy sắp đồ đạc lại ha.

Nếu Bạn đi vào ngày trong tuần, thì Bạn báo NguyenloiMoving trước 1 ngày. Còn đi vào ngày cuối tuần, nhu cầu vận chuyển tăng cao,  thì báo trước bên mình 2 ngày nhé.

Tùy trường hợp Bạn nhé. Nếu đoạn đường không cấm dừng, cấm đậu, tài xế được phép xuống xe thì tài xế có thể phụ Bạn sắp xếp đồ đạc trên xe tải.

Nhưng nếu đoạn đường chỉ được phép dừng, các bác tài sẽ phải ngồi trên xe nổ máy. Vì xuống xe là mấy chú áo vàng phạt ngay. Nên mong Bạn thông cảm trong những trường hợp như vậy nhé.

Kích thước các thùng xe chuyển phòng trọ trọn gói tại NguyenloiMoving:

Loại xe (trọng tải)

Dài

Rộng

Cao

500kg

2m

1m3

1m3

615kg

2m1

1m4

1m5

900kg

3m

1m6

1m7

1t25

3m2

1m6

1m8

1t4

3m4

1m6

1m7

1t6

4m2

1m8

1m8

2t

4m4

1m8

1m8

1 tấn 8 (6m)

6m

1m9

1m9

 

Thông thường với một nhóm bạn ở trọ (4 – 6 người) không có quá nhiều đồ đạc, thì chỉ cần thuê xe 500kg là phù hợp. Còn để được tư vấn rõ hơn thì liên hệ bên mình để được hỗ trợ ngay nhé.

Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng so sánh xe tải 500kg (loại xe chuyển đồ sinh viên nhỏ nhất) và xe ba gác chuyển nhà theo những tiêu chí dưới đây:

Kích thước thùng xe

Xe tải 500kg (Dài 2m x Rộng 1,3m x Cao 1,3m) = 2,8 x Xe ba gác (Dài 1,8m x 1,3m x 0,5m)

So sánh xe tải và xe ba gác

Giá thuê xe

Xe tải 500kg ≈ xe ba gác

Thực tế, giá thuê xe tải chỉ ngang ngửa xe ba gác. Đó là chưa kể Bạn còn biết trước giá và không phải hồi hộp trả giá như xe ba gác

Bảo vệ đồ đạc

Xe tải 500kg

+ Xe thùng kín, mưa nắng không bị ảnh hưởng

+ Bao bọc tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế… trước khi vận chuyển

+ Cam kết hoàn tiền nếu xảy ra hư hỏng, mất mát

Xe ba gác

+ Có bạt che phủ khi trời mưa nhưng trời nắng thì không.

+ Không bao bọc trước khi vận chuyển

+  Chịu trách nhiệm tùy chủ xe

Thời gian gọi xe

+ Xe tải 500kg: Từ 30 phút –  1 tiếng

+ Xe ba gác: Cần là có

Không có gì tuyệt vời hơn khi NguyenloiMoving được đồng hành cùng Bạn trên đường về nhà mới. Không chỉ là mức phí hợp lý mà hơn thế là một dịch vụ tốt thực sự, vận chuyển có tâm và không để lại bất kỳ rắc rối nào cho khách hàng sau vận chuyển.

Xe tải NguyenloiMoving đã khởi động rồi, Bạn đã sẵn sàng chưa ? Chúng ta cùng bắt đầu trải nghiệm trọn vẹn niềm vui về nhà mới nhé.

NguyenloiMoving

Chuyển nhà tận tâm  – Nâng tầm cuộc sống

Người Bạn đồng hành chuyển phòng trọ cùng các Bạn sinh viên
4.7 (11) votes
5:13 pm Nguyễn Văn Tới