Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh chuyên nghiệp NguyenloiMoving

 

Chắc hẳn Bạn đồng ý với NguyenloiMoving rằng, chuyển nhà trong nội thành cần cẩn thận 1 thì chuyển nhà đi tỉnh cần cẩn thận 10.

Một chặng đường dài mà chẳng may xe tải đi vào những ổ gà, đồ đạc bị bật tung, thật không dám tưởng tượng sau khi mở cửa xe sẽ như thế nào ?

Chuyển nhà đi tỉnh, đóng gói đồ đạc cẩn thận thôi là chưa đủ, Bạn còn cần sắp xếp chúng thành một khối chắc chắn. Kê lót các vật dụng nhằm tránh va đập với thành, sàn xe. Kiểm tra kỹ lưỡng thùng xe tải không bị rò, dột. Tài xế cũng cần đi với tốc độ vừa phải, hạn chế lực tác động khi gặp ổ gà.

Chà, nghe phức tạp quá phải không ?

Nhưng Bạn cũng đừng lo lắng quá, tất cả đã được tích hợp trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh của NguyenloiMoving. Chưa hết, đồ đạc của Bạn còn được bảo hiểm, đền bù 100% giá trị nếu có bất kỳ thiệt hại trong lúc di chuyển.

Hãy cùng xem NguyenloiMoving chuyển nhà đi tỉnh như thế nào ?

Dịch vụ chuyển nhà thân thiện
Tư vấn tận tình, lên phương án vận chuyển khoa học, tiết kiệm tối đa cho khách hàng
vật liệu đóng gói đồ đạc
Sử dụng các vật liệu chuyên dụng như giấy xi măng, giấy carton, xốp PE foam, Xốp bong bóng, Vải, Màng PE…
Xe tải chuyển nhà
Sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc: “lớn chứa nhỏ, nhỏ chứa nhỏ hơn”, toàn bộ thành và sàn xe tải có lót lớp nền thùng carton.
Xe tải 1 tấn
Xe tải NguyenloiMoving là thùng kín có độ mới >90%, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
Dù chuyển nhà vất vả nhưng các anh vẫn vui vẻ
NguyenloiMoving rất coi trọng thái độ của nhân viên với khách hàng và đây là lý do vì sao Bạn luôn cảm nhận được bầu không khí làm việc thân thiện.
GPS xe tải
Theo dõi vị trí xe tải chuyển nhà qua hệ thống định vị GPS dù Bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Đó chưa phải là tất cả…

NguyenloiMoving – Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh đáng tin cậy

Được chứng nhận: NguyenloiMoving là dịch vụ chuyển nhà duy nhất ở TPHCM có >580 lượt đánh giá trên Fanpage NguyenloiMoving với số điểm 4,9/5

Được đề xuất: vị trí đầu tiên trong danh sách tìm kiếm hơn 200 công ty chuyển nhà trọn gói trên 4 trang danh bạ lớn nhất Việt Nam (yellowpages, trangvangvietnam, niengiamtrangvang, nhungtrangvang).

Kinh nghiệm: Với sự hỗ trợ từ công nghệ, NguyenloiMoving đã vận chuyển cho hàng ngàn ngôi nhà, phòng trọ, văn phòng an toàn từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại.

Cụ thể: Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắc Nông, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ và Cà Mau.

► Xem thêm: Sự thật về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k

review đánh giá dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà đường dài, Bạn chọn giá dịch vụ chuyển nhà rẻ, chất lượng hay một thương hiệu uy tín ? Với NguyenloiMoving, không chỉ vậy mà còn là sự trọn vẹn, là niềm vui từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc hành trình vận chuyển nhà.

NguyenloiMoving

Chuyển nhà tận tâm – Nâng tầm cuộc sống

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh chuyên nghiệp NguyenloiMoving
5 (1) vote
6:00 pm Nguyễn Văn Tới