Dịch vụ chuyển nhà thân thiện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, thân thiện

Dịch vụ chuyển nhà
NguyenloiMoving

Thương hiệu chuyển nhà duy nhất đạt tỉ lệ hài lòng 96%

Nhiệm vụ của NguyenloiMoving

Chuyển nhà nhanh chóng, an toànnguyên vẹn bằng kinh nghiệm, công nghệ cùng thái độ giao tiếp chuẩn mực

Dịch vụ chuyển nhà tỉnh Vũng Tàu

Chuyển nhà trọn gói

Thực hiện toàn bộ các công việc chuyển nhà bao gồm: Bao bọc, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt lại tại nhà mới. Đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn sau quá trình chuyển dọn.

Dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ

Chuyển nhà tiết kiệm

Nhân viên và người nhà khách hàng sẽ cùng thực hiện công việc chuyển nhà, có thể phụ một phần hoặc toàn phần nhằm giảm tiết kiệm chi phí trong quá trình chuyển dọn.

Taxi tải quận Gò Vấp

Thuê xe tải chuyển nhà

Trong gói này, Bạn chi thuê xe tải chuyển nhà và không thuê người vận chuyển, đóng gói, bao bọc. Đây gói rẻ nhất dành cho các Bạn sinh viên, hay các gia đình trẻ.

Tại sao Bạn nên chọn NguyenloiMoving ?

Tỉ lệ hài lòng (%)
Thái độ 97%
Tư vấn 98%
Thực hiện 95%
Hỗ trợ 97%

Chuyên nghiệp

Toàn bộ các công đoạn chuyển nhà được chuẩn hóa thành những quy trình nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian và nhân lực thực hiện.

Nhiệt huyết

Tuổi đời trung bình 25, lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Khát khao được thể hiện mình và chinh phục những khách hàng khó tính.

Cam kết

Không chỉ là lời nói, những cam kết sẽ được hiện thực hóa trên hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp.

Hỗ trợ 24/7

Sau khi vận chuyển từ 1 – 2 ngày, NV CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Bạn và giải quyết đến cùng những khiếu nại (nếu có).

Quy trình chuyển nhà minh bạch

Khách hàng có thể liên hệ NguyenloiMoving theo một trong những cách dưới đây:

Nếu đồ đạc của Bạn quá nhiều hoặc Bạn không có thời gian để gửi thông tin. NguyenloiMoving sẽ cho nhân viên đến tận nhà khảo sát và thu thập thông tin trước khi báo giá. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho việc này.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin vận chuyển, nhân viên KD sẽ gọi lại và báo giá chuyển nhà cho Bạn. Trong trường hợp Bạn đồng ý với mức giá NguyenloiMoving đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng tại đây.

Đúng ngày giờ, NguyenloiMoving sẽ tiến hành vận chuyển theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn có toàn quyền giám sát và điều hướng trong quá trình vận chuyển. NguyenloiMoving khuyến khích điều này.

Khách hàng chỉ thanh toán khi kiểm tra đồ đạc toàn vẹn và hài lòng với dịch vụ vừa thực hiện. NguyenloiMoving có hỗ trợ xuất VAT (+10%) trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Hoàn thành đơn hàng không có nghĩa NguyenloiMoving hết trách nhiệm với Bạn. Sau 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe nhận xét của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện và giải quyết những khiếu nại (nếu có)

Nếu khách hàng có khiếu nại mà lỗi được xác định do nhân viên NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.

Ngay cả sau khi đã hoàn thành đơn hàng Bạn mới phát hiện ra vấn đề, đừng lo lắng hãy gọi cho NguyenloiMoving để được hỗ trợ. Sự hài lòng của Bạn là mục tiêu tối thượng NguyenloiMoving hướng đến.

Quan điểm của NguyenloiMoving

Việc chuyển nhà đối với NguyenloiMoving không chỉ đơn thuần là dời đồ vật vô tri từ nơi này sang nơi khác, mà NguyenloiMoving còn đóng góp vai trò giúp mọi khởi đầu mới của khách hàng ở nơi mới diễn ra suôn sẻ, ấm áp, bắt nguồn cho nhiều niềm vui mới.

Vạn sự khởi đầu vui thì mọi điều theo sau cũng sẽ diễn ra đầy may mắn.

#NguyenloiMoving

#Vạn sự đầu vui

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, thân thiện
5 (3) votes
3:52 pm Nguyễn Văn Tới