Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh

Dịch vụ chuyển tủ lạnh an toàn và chuyên nghiệp

Tủ lạnh được xem là đổ đạc khó vận chuyển khi dọn nhà chỉ đứng sau két sắtđàn piano. Tủ lạnh có nhiều bộ phận nhỏ, cơ chế sử dụng gas nên rất nhạy cảm với lực tác động bên ngoài khi di chuyển.

Chuyến đi càng xa, khả năng xảy ra thiệt hại càng cao, vì vậy việc vận chuyển tủ lạnh đi tỉnh nếu được giao cho một công ty thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến nhiều rủi ro.

Bạn cũng cần lưu ý đừng cố gắng tự mình di chuyển tủ lạnh nặng bởi điều này dễ dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng về cột sống, gây hư hỏng tường, nền nhà.

Đưa tủ lạnh về ngôi nhà mới với dịch vụ am hiểu kỹ thuật là sự lựa chọn tốt nhất để vận chuyển an toàn, đặc biệt trong những điều kiện khó như cầu thang bộ, kéo thả dây, hẻm…

tủ lạnh

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh NguyenloiMoving – Lựa chọn của sự an toàn

NguyenloiMoving là công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng với hơn 6 năm kinh nghiệm nên việc vận chuyển tủ lạnh không phải điều gì đó quá xa lạ.

NguyenloiMoving từng vận chuyển rất nhiều tủ lạnh dạng lớn side by side dung tích trên 600, 700 lít các thương hiệu Samsung, LG, Sharp, Hitachi, Toshiba, Panasonic… Giá trị tủ lạnh phần lớn trên 40 triệu và

NguyenloiMoving đều cam kết bảo hành tuyệt đối giá trị sản phẩm nếu để xảy ra bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển.

Thêm vào đó, Bạn có thể Bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ NguyenloiMoving cung cấp. Không phải ngẫu nhiên mà cho đến nay, NguyenloiMoving là công ty vận chuyển nhà văn phòng duy nhất ở TPHCM có đến hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook. Và cũng là công ty được đề xuất vị trí đầu tiên trong danh bạ 228 công ty chuyển nhà trên 4 trang vàng lớn nhất Việt Nam (xem chi tiết).

review đánh giá dịch vụ chuyển nhà

NguyenloiMoving sẽ chuyển tủ lạnh cho Bạn như thế nào ?

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ lạnh

kiểm tra tủ lạnh
Kiểm tra tổng quan kỹ thuật và báo cho Bạn những nguy cơ hỏng hóc (nếu có)

Bước 2: Lấy hết thực phẩm, khay kệ bên trong tủ lạnh

tủ lạnh trống
Để tủ trống và vệ sinh sơ bộ bên trong
bao bọc tủ lạnh
Nhân viên sử dụng các vật liệu: thùng carton, màng PE, xốp bong bóng để cố định cửa tủ và bao bọc chống va đập, trầy xước.

Bước 4: Di chuyển

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh
Sử dụng xe kéo hỗ trợ

Bước 5: Đặt lại vị trí mới

đặt tủ lạnh tại vị trí mới
Nhân viên gỡ các lớp bao bọc và di chuyển đến vị trí khách hàng yêu cầu

Bước 6: Kiểm tra tình trạng hoạt động

kiểm tra tủ lạnh sau vận chuyển
Sau 2-3h, Bạn cắm điện và kiểm tra tủ lạnh có hoạt động bình thường không. Nếu không, NguyenloiMoving sẽ cho nhân viên xuống tận nơi hỗ trợ miễn phí

Những lưu ý để chuyển tủ lạnh đúng cách

1. Trước khi chuyển tủ lạnh 

– Tháo phích cắm trước thời điểm vận chuyển 12 tiếng. Dùng khăn lau khô tủ lạnh.

– Giữ cửa tủ mở để tránh bị ám mùi

– Lấy hết khay, kệ ra ngoài. Nếu Bạn sợ quên cách lắp, có thể chụp hình lại trước khi mang ra ngoài.

2. Sau khi tủ lạnh về nhà mới

Không cắm điện ngay mà cần chờ 2 – 3 tiếng (đối với tủ lạnh để đứng), 6 – 8 tiếng đối với tủ lạnh để nằm. Vì trong quá trình di chuyển, tủ lạnh bị rung lắc nên làm gas không ổn định, nếu cắm ngay sẽ làm cho tủ lạnh sẽ bị sốc gas, giảm tuổi thọ.

3. Vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy

Bạn cần chú ý chiều cao tính từ mặt đất cho tới nóc tủ lạnh không được vượt quá 2m. Xe máy chỉ thích hợp với các loại tủ lạnh mini, trung bình, dung tích dưới 150 lít. 

4. Vận chuyển tủ lạnh bằng xe ba gác

Đối với xe ba gác, chỉ thích hợp với tủ lạnh có chiều cao dưới 1,6m. Khi di chuyển bằng xe ba gác thường sẽ không kèm theo việc bao bọc nên Bạn cần chủ động việc này nếu muốn tránh trầy xước.

Dịch vụ chuyển tủ lạnh an toàn và chuyên nghiệp
5 (2) votes
9:22 pm Nguyễn Văn Tới