Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

#1 Giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

logo nguyenloimoving

NguyenloiMoving

#1 Công ty chuyển văn phòng duy nhất có hơn 500 đánh giá 5 sao trên Facebook

Vị trí đề xuất đầu tiên

Trong danh sách 228 công ty chuyển văn phòng

Trên 4 trang danh bạ lớn nhất Việt Nam: yellowpages, trangvangvietnam, nhungtrangvang, niemgiamtrangvang.

Bạn là chủ doanh nghiệp hay là nhân viên phụ trách tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM cho công ty ? Dù Bạn là ai, NguyenloiMoving hiểu rằng: trách nhiệm Bạn đang mang đầy rẫy áp lực.

Chuyển văn phòng, thuận lợi thì không sao, nhưng nếu chẳng may xảy sự cố hay gặp những trục trặc không mong muốn, Bạn sẽ là người đứng mũi chịu sào. Uy tín cá nhân có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Vận chuyển văn phòng đơn giản hay phức tạp, nhẹ nhàng hay áp lực? Câu trả lời nằm ở chính công ty dịch vụ Bạn chọn. Chọn đúng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín coi như Bạn đã giải quyết 90% vấn đề.

Dọn văn phòng, vì sao là NguyenloiMoving ?

Đến với NguyenloiMoving, Bạn sẽ không tìm thấy những quảng cáo có cánh: “tốt nhất, giá rẻ nhất, uy tín nhất…” Nhưng Bạn sẽ có điều mình cần: SỰ AN TÂM.

An tâm từ những người đi trước

Hơn 500 đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên facebook, là lời bảo chứng cho chất lượng của NguyenloiMoving.

Tỉ lệ hài lòng > 98%. Tỉ lệ đánh giá: 5 sao (89,2%), 4 sao (8,4%), 3 sao (2,2%), 2 sao (0,1%), 0 sao (0%). 100% đánh giá thực có mã đơn hàng kiểm chứng. Xem hơn 500 đánh giá tại đây.

Đánh giá khách hàng về dịch vụ của NguyenloiMoving
Một trong hơn 500 đánh giá trên fanpage NguyenloiMoving

An tâm từ cách tư vấn

Chưa cần vận chuyển văn phòng nhưng chỉ cần qua cách tư vấn, Bạn cũng sẽ cảm nhận được phần nào sự tận tâm từ NguyenloiMoving. Chăm chú khi lắng nghe, vui vẻ khi trò chuyện, nhiệt tình khi giải đáp và luôn hết lòng vì khách hàng.

An tâm từ năng lực chuyên môn

Trui rèn qua hàng ngàn dịch vụ chuyển văn phòng, NguyenloiMoving tự hào đã sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực không hề thua kém bất cứ công ty chuyển văn phòng trọn gói nào tại TPHCM.

Bạn có thể đặt ngược câu hỏi: nếu không có chuyên môn tốt, NguyenloiMoving chắc chắn sẽ không nhận được nhiều đánh tích cực như vậy trên Fanpage.

An tâm từ văn hóa vận chuyển

Thực tế, văn hóa vận chuyển thường không được các công ty chuyển văn phòng chú trọng. Do đây là quá trình dài hơi, đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Trên báo chí cũng từng phản ánh nhiều trường hợp, khổ chủ phải “ngượng chín mặt” với sếp, với đồng nghiệp, vì những hành vi cư xử thiếu văn hóa từ nhân viên chuyển dọn. 

Từ thực tế đó, NguyenloiMoving đã  xây dựng văn hóa vận chuyển như một lợi thế cạnh tranh cho mình:

 • Đồng phục chỉnh tề: Gồm có: giày bata, quần dài, áo sơ mi (tài xế), áo thun có cổ (hậu cần). Bạn là người thuê dịch vụ, không để hình ảnh cá nhân của Bạn bị tổn hại cũng là trách nhiệm của NguyenloiMoving.
 • Giao tiếp lịch sự, tôn trọng: Tuân thủ những nguyên tắc khi vào nhà người lạ từ cách chào hỏi, không lớn tiếng làm phiền người xung quanh, không tự ý đi toilet nhà khách nếu chưa được sự đồng ý, không hút thuốc khi có khách hàng… 
 • Thân thiện: Vui vẻ, nhiệt tình giúp khách hàng giải tỏa áp lực khi vận chuyển.
 • Chính trực: NguyenloiMoving cam kết tính chính trực trong mỗi người anh/em cộng sự của mình.
tác phong nhân viên chuyển văn phòng
Đồng phục chuẩn nhân viên NguyenloiMoving

An tâm từ cái tầm công ty lớn

Học tập những công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hàng đầu thế giới như Twomenandtruck, The spruce… NguyenloiMoving đang từng bước xây dựng dịch vụ định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Đặt khách hàng là trọng tâm
 • Được chứng nhận về chất lượng dịch vụ bởi cơ quan đánh giá độc lập
 • Có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội
 • Hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ với chính quyền sở tại.
 • Tạo dựng hình ảnh đẹp khi tham gia giao thông
Tập thể nhân viên NguyenloiMoving
Tập thể nhân viên NguyenloiMoving

Bạn nên chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng nào ?

thuê xe tải chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng giá rẻ

Trong gói này, Bạn chỉ thuê xe tải chuyển văn phòng mà không thuê nhân viên hậu cần (bốc xếp). Toàn bộ công việc như đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc sẽ do công ty khách hàng tự thực hiện.

Gói giá rẻ thích hợp cho văn phòng nhỏ, nhân viên đủ sức khỏe và chuyên môn thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm

Chuyển văn phòng một phần

Khách hàng làm trước một số công việc chuyển dọn như tự đóng gói hồ sơ, tháo rời máy móc… Phần còn lại do NguyenloiMoving thực hiện. Khối lượng công việc giảm nên giá thành rẻ hơn dịch vụ trọn gói.

Gói một phần phù hợp cho văn phòng trung bình, không đủ khả năng làm toàn bộ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Chuyển văn phòng trọn gói

NguyenloiMoving sẽ thực hiện toàn bộ các công việc chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Thực hiện trọn gói tối đa trong vòng 1 ngày. Ngay hôm sau, công ty của Bạn có thể hoạt động trở lại.

Dịch vụ trọn gói thích hợp cho các công ty bận rộn, muốn chuyển văn phòng nhanh.

★ Gói dịch vụ nào phù hợp với Bạn, làm sao để chuyển văn phòng giá rẻ hơn ? Mời Bạn tham khảo kinh nghiệm tự chuyển văn phòng được NguyenloiMoving tổng hợp

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM

Quy trình chuyển văn phòng

Bạn có thể yêu cầu NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng qua một trong những cách dưới đây:

 • Tổng đài: 1800.6596 (miễn phí cuộc gọi đến)
 • Zalo, Viber: 0933.027.420
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenloimoving
 • Website: https://nguyenloimoving.vn/ (Hộp chat box góc bên phải)

Để có đủ thông tin báo giá cũng như lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất, NguyenloiMoving sẽ cho nhân viên qua tận văn phòng của Bạn khảo sát và thu thập thông tin.

Việc này là hoàn toàn miễn phí, ngay cả trong trường hợp Bạn không đồng ý giá vận chuyển, Bạn cũng không cần trả phí khảo sát.

Khi có đầy đủ thông tin vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ báo giá chuyển văn phòng. Đây là giá duy nhất và hoàn toàn không có chi phí phát sinh trong quá trình chuyển dọn.

Nếu Bạn đồng ý với mức giá NguyenloiMoving đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của NguyenloiMoving.

Đúng ngày giờ trong hợp đồng, nhân viên NguyenloiMoving sẽ tiến hành vận chuyển nhà văn phòng cho Bạn. Toàn bộ quá trình được thực hiện theo hướng chuyên môn hóa:

Nhân viên đóng gói: Phân loại, đóng gói hồ sơ, sách vở, văn phòng phẩm… trong những thùng carton riêng biệt. Với những đồ đạc dễ vỡ như sành sứ, thủy tinh… trên thùng có ký hiệu riêng cảnh báo.

Nhân viên bao bọc: Nhằm tránh trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Bàn, ghế, tủ gỗ, máy lạnh, tủ lạnh… sau khi tháo lắp sẽ được bao bọc theo tiêu chuẩn 3 lớp. Lớp trong cùng cuốn màng PE, lớp kế tiếp chèn thùng carton, lớp ngoài cùng quấn thêm màng PE và băng keo.

Nhân viên tháo lắp: Đội ngũ kỹ thuật đảm nhận riêng việc tháo lắp tủ gỗ, máy lạnh, bàn… Đảm bảo khả năng hoạt động bình thường sau khi lắp đặt.

Xe tải: NguyenloiMoving cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 2 tấn, độ mới >90% dành riêng chở đồ văn phòng và các vật dụng trong gia đình. Thùng xe sạch sẽ, không có mùi.

Công cụ hỗ trợ: Trang bị đầy đủ các vật dụng phục vụ công việc vận chuyển văn phòng như máy khoan, xe kéo, thang xếp, bộ dụng cụ tháo lắp… Nếu Bạn tự chuyển văn phòng, có thể liên hệ NguyenloiMoving để mượn các vật dụng trên. 

Sau khi NguyenloiMoving hoàn thành tất cả các công việc thỏa thuận trong hợp đồng, Bạn kiểm tra và chỉ thanh toán khi hài lòng.

Để biết NguyenloiMoving có phục vụ Bạn tốt hay không ? Sau khi vận chuyển từ 1-2 ngày, nhân viên CSKH sẽ gọi lại để lắng nghe phản hồi của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện. Nếu còn vướng mắc hay khiếu nại, NguyenloiMoving sẽ giải quyết đến cùng cho Bạn.


Những câu hỏi chuyển văn phòng thường gặp

Khác với những sản phẩm dịch vụ khác, dịch vụ chuyển văn phòng không có bảng giá cụ thể vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Số km di chuyển
 • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, bao bọc, tháo lắp
 • Loại xe tải chuyển văn phòng (tải trọng càng lớn càng đắt)
 • Số nhân viên hậu cần (bốc xếp)
 • Điều kiện lầu hẻm tại văn phòng cũ và văn phòng mới

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, hiện chưa có công ty nào có bảng giá chuyển văn phòng trọn gói, nếu có cũng chỉ là bảng giá taxi tải chuyển văn phòng. Do vậy, để biết giá cước chính xác, Bạn vui lòng liên hệ NguyenloiMoving qua tổng đài 1800.6596 (miễn cước gọi đến) để được tư vấn.

★ Làm sao biết giá chuyển văn phòng là đắt hay rẻ, làm sao không bị hớ giá, mời Bạn thêm bài viết: Giá chuyển văn phòng được tính như thế nào ?

Không vì nó vi phạm nguyên tắc chính trực của NguyenloiMoving ? Chúng tôi sẵn sàng giảm giá cho công ty nhưng không nhận nâng khống hóa đơn, trích hoa hồng cho cá nhân.

Với những công ty uy tín, NguyenloiMoving chấp nhận hình thức thanh toán sau. Bạn vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh (1800.6596) để biết thêm về chính sách công nợ.

Một số công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tặng thùng carton miễn phí cho khách hàng nhưng thực ra đó chỉ là chiêu bài quảng cáo. Vì thực tế giá thùng carton đã được tính vào trong giá thành dịch vụ chuyển văn phòng.

NguyenloiMoving không tặng thùng carton mà Bán theo giá thị trường tại shop vật liệu chuyển dọn. Bạn xài bao nhiêu, tính giá bấy nhiêu. Với cách tính này, Bạn có thể tận dụng những carton cũ trong công ty để tiết kiệm chi phí.

thùng carton chuyển văn phòng

Về giao thông: Bạn nên chuyển trong khung giờ hành chính.  Vì từ 16h – 20h, 6h – 8h là thời gian xe tải chuyển văn phòng không được phép lưu thông.

Về phong thủy: Chọn ngày tốt, ngày đẹp chuyển VP, Bạn có thể tham khảo tại bài viết xem ngày tốt chuyển văn phòng được NguyenloiMoving tổng hợp đầy đủ 12 tháng trong năm. 

 • Vi phạm luật giao thông
  • Chở quá tải
  • Chạy vào giờ cấm tải, đường cấm tải
 • Cố tình nhồi nhét hàng hóa (bất chấp nguy cơ đổ vỡ đồ đạc)
 • Cố tình cung cấp thông tin mập mờ, không trung thực
 • Nâng khống hóa đơn

Hoàn toàn được, trường hợp này dành cho các công ty muốn chuyển văn phòng từ từ, vừa hoạt động, vừa chuyển. Nghĩa là việc chuyển văn phòng không làm gián đoạn hoạt động của công ty.

Rất khó để ước chừng nếu Bạn chưa có kinh nghiệm. Ngay cả những nhân viên NguyenloiMoving cũng cần trải qua khóa đào tạo 6 tháng mới có thể tư vấn chính xác.

Do vậy, Bạn nên gửi hình ảnh đồ đạc văn phòng cho NguyenloiMoving, chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn loại xe tải phù hợp.

Một số kích thước thùng xe chuyển văn phòng HCM

Xe tải nhỏ 500kg

Xe tải 500kg

Xe tải 1 tấn (1000kg)

Xe tải 1 tấn

Xe tải 1 tấn 4 (1400kg)

Xe tải 1 tấn 4

Xe tải 2 tấn (2000kg)

Xe tải 2 tấn

NguyenloiMoving sẽ tiếp nhận thông tin và tìm hiểu sự việc. Nếu xác định lỗi thuộc về nhân viên, NguyenloiMoving có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại cho khách hàng.

Để xem chi tiết về thời gian cũng như quy trình xử lý sự cố, Bạn vui lòng xem thêm tại chính sách khiếu nại

Trong các quận huyện tại TP.HCM

Quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9, 10, 11, 12, Huyện Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh và huyện Cần Giờ.

Chuyển VP liên tỉnh

TPHCM <=> Các tỉnh miền Tây: Tỉnh Bến Tre, Long An, An Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh và tỉnh Cà Mau.

TPHCM <=> Các tỉnh miền Đông: Tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước và tỉnh Bình Dương.

Việc chuyển văn phòng đối với NguyenloiMoving không chỉ đơn giản là dời đồ vật vô tri từ nơi này sang nơi khác, mà NguyenloiMoving còn mong muốn góp phần giúp mọi khởi đầu mới của khách hàng ở văn phòng mới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi trước hết ở công việc chuyển văn phòng trôi chảy.

Vạn sự khởi đầu vui – vạn sự khởi đầu thành công thì mọi điều theo sau cũng sẽ diễn ra đầy may mắn.

#NguyenloiMoving

#Vạn sự đầu vui

#1 Giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM
5 (9) votes
10:04 am Nguyễn Văn Tới