Dịch vụ lưu kho tại NguyenloiMoving

Dịch vụ lưu kho tiêu chuẩn chất lượng tại NguyenloiMoving

Bạn là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp? Bạn vừa mới nhập một lô hàng và chưa biết sắp xếp chúng ở đâu? Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho?

Đó là vấn đề của rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Họ không có kho đủ rộng để chứa tất cả các hàng hóa của mình và phải sử dụng dịch vụ lưu kho. Nhằm mang đến sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, NguyenloiMoving đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ lưu kho chất lượng, uy tín. Hãy để NguyenloiMoving giúp bạn lưu kho hàng hóa nhé!

Dịch vụ lưu kho là gì?

Dịch vụ lưu kho là dịch vụ do các đơn vị vận tải cung cấp cho các doanh nghiệp, cửa hàng lớn về không gian kho bãi nhằm đảm bảo có thể chứa được số lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp không có kho bãi đủ lớn hoặc thậm chí là không có kho bãi, vì thế đây là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Dịch vụ lưu kho
Dịch vụ lưu kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Vì sao cần lưu kho?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc kinh doanh cũng được diễn ra chủ yếu qua mạng, qua những trang thương mại điện tử. Rất nhiều các công ty lớn, dù là lâu đời cũng đang chuyển sang kinh doanh trực tuyến. Các công ty mới thành lập thì từ bỏ hoàn toàn những cửa hàng truyền thống mà chỉ hoạt động, kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, dù kinh doanh theo hướng nào thì cũng cần phải lưu kho. Vậy tại sao cần sử dụng dịch vụ lưu kho?

– Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng: Nếu không lưu kho, bạn không còn cách nào khác đó là tạm dừng việc nhập hàng về, khi khách đặt hàng bạn sẽ không đáp ứng của nhu cầu của khách hàng ngay được. Tất nhiên đây sẽ là bất lợi cực kỳ lớn và có thể bạn sẽ không có cơ hội hợp tác với những khách hàng đó. Còn nếu hàng hóa có sẵn trong kho, chắc chắn bạn sẽ đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu sử dụng dịch vụ lưu kho kết hợp với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cả chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ giảm đáng kể. Quá hấp dẫn đúng không?

– Tiết kiệm không gian: Xây dựng kho hàng đòi hỏi bạn phải có một khoản chi phí tương đối lớn để thuê không gian. Hơn nữa, nếu muốn thuê trong thành phố thì lại là một vấn đề tương đối khó.

Các hình thức lưu kho

Hiện nay, dịch vụ lưu kho được chia thành 4 hình thức chính:

Lưu kho theo số lượng hàng hóa: Đây là hình thức lưu kho mà giá được tính theo số lượng hàng hóa. Số lượng hàng hóa càng nhiều thì giá càng cao.

Lưu kho theo diện tích: Nhà cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào diện tích lưu kho để tính giá. Vì vậy, những hàng hóa cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thì giá sẽ cao hơn các hàng hóa khác.

Có nhiều hình thức lưu kho
Có nhiều hình thức lưu kho để khách hàng lựa chọn

Lưu kho tự quản: Nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp 1 khoảng không gian để lưu kho hàng hóa và giao cho khách hàng tự quản. Khách hàng có trách nhiệm quản lý hàng hóa của mình, nhà cung cấp không trực tiếp tham gia quản lý.

Lưu kho theo thùng hàng: Dựa vào số thùng hàng và khối lượng các thùng hàng để tính giá lưu kho. Hình thức này áp dụng cho những hàng hóa có thể đóng thùng như quần áo,…

Mỗi hình thức lưu kho lại có những đặc điểm và tính giá riêng. Tùy vào loại hàng hóa cũng như nhu cầu của khách hàng mà chọn ra hình thức lưu kho phù hợp. Ví dụ, khi khách hàng muốn quản lý kho, sắp xếp vị trí các hàng hóa thì thường chọn hình thức lưu kho tự quản.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu kho của NguyenloiMoving

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho nhằm đảm bảo nhu cầu chứa hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín không phải điều dễ dàng. NguyenloiMoving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam. Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn Nguyên Lợi như vậy, tất cả đều có lý do của nó:

  • Nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, luôn luôn có thái độ nhiệt tình, cởi mở phục vụ, tư vấn khách hàng.
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quốc tế về lưu giữ và bảo vệ các loại hàng hóa với chủng loại đa dạng.
  • Quy trình lưu trữ hàng hóa được thực hiện theo đúng quy trình phân loại và bảo quản từng loại hàng hóa. Quy trình này được thực hiện tương đối chặt chẽ và nghiêm ngặt.
  • Làm việc nhanh chóng, tổ chức công việc thông minh, đơn giản.
  • Luôn luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24

Quy trình đăng ký dịch vụ

Đến với NguyenloiMoving, quy trình đăng ký dịch vụ lưu kho được thực hiện rất đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Báo giá dịch vụ lưu kho tại thành phố Hồ Chí Minh

Bước 3: Ký kết hợp đồng lưu kho

Bước 4: Khách hàng tiến hành vận chuyển hàng hóa về kho đã ký trong hợp đồng.

Ngoài ra, NguyenloiMoving còn có dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Vì vậy, nếu bạn không tự vận chuyển hàng hóa của bạn về kho, Nguyên Lợi có thể giúp bạn.

Nếu bạn đang muốn thuê kho bãi, hãy liên hệ với NguyenloiMoving ngay qua website: http://nguyenloimoving.vn để biết thêm thông tin về dịch vụ lưu kho và được hỗ trợ tốt nhất nhé

Dịch vụ lưu kho tiêu chuẩn chất lượng tại NguyenloiMoving
5 (1) vote
12:00 pm Nguyễn Văn Tới