Dịch vụ

Giải pháp vận chuyển NguyenloiMoving®

MỖI CHUYẾN ĐI LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM

Thành lập từ năm 2012, NguyenloiMoving tự hào đã góp phần tích cực, cung cấp các pháp chuyển dọn với số lượng hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm.

Với đội ngũ anh em nhân viên tài xế - hậu cần được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng thì dù di chuyển trong nội thành TP HCM hay các tỉnh thành lân cận, Bạn vẫn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất từ dịch vụ chuyển dọn của NguyenloiMoving.

NguyenloiMoving sẽ đồng hành cùng Bạn trong suốt hành trình !

Dịch vụ NguyenloiMoving cung cấp:

Chuyển Nhà

Chuyển nhà & đồ đạc trong gia đình là một việc thật khó khăn, mệt mỏi và căng thẳng. NguyenloiMoving luôn sẵn sàng cung cấp cho Bạn dịch vụ chuyển nhà với quy trình từ đóng gói, lắp ráp, sắp xếp & vận chuyển với giá cả linh động phù hợp với khả năng chi trả của Bạn

Xem thêm >

Chuyển Văn Phòng

Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch chuyển tất cả mọi thứ đồ đạc, từ vật dụng văn phòng đến tài liệu của mỗi cá nhân nhân viên đến văn phòng mới. Cùng tìm hiểu dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi cung cấp nào

Xem thêm >

Chuyển cửa hàng, kho xưởng

Khối lượng đồ đạc vật dụng cửa hàng hoặc kho xưởng đa số tương đối nhiều. Sẽ tốn kém và hiệu quả không cao nếu không có giải pháp vận chuyển hợp lý. Hãy cùng NguyenloiMoving giải quyết vấn đề này

Xem thêm >


Bỏ qua những rắc rối và lo lắng ra khỏi đầu. Hãy để NguyenloiMoving thay bạn làm những công việc này!”

HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI

NguyenloiMoving.Vn hiểu rằng không có hành trình chuyển nhà nào là giống nhau cả, mỗi chuyến đi là một trãi nghiệm mới mẻ. Chúng tôi đưa ra những phương án dịch vụ chuyển nhà được cá nhân hóa riêng biệt phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng.

NGUYENLOIMOVING

Khi Bạn đã đặt đơn hàng thuê dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi
Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hướng dẫn Bạn lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất.

FAQs - DICH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Điều gì Bạn cần cân nhắc khi lên kế hoạch chuyển văn phòng?
Khác biệt giữa thuê dịch vụ chuyển nhà & dịch vụ chuyển văn phòng là gì?
Chuyển Văn phòng có thể khá phức tạp. Hãy đọc những câu hỏi thường gặp trong vấn đề thuê dịch vụ chuyển văn phòng dưới đây.

Nó sẽ hữu ích cho Bạn đấy!

NGUYENLOIMOVING

Khi Bạn đã đặt đơn hàng thuê dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hướng dẫn Bạn lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất.