Hoa tiểu môn hồng

Những chậu hoa để bàn làm việc theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Trang trí, sắp xếp phòng làm việc là việc rất cần thiết đối với dân văn phòng bởi đây là nơi ta ngồi 8 giờ đồng hồ hằng ngày. Một văn phòng làm việc thoải mái, gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo cho ta động lực làm việc hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cách để trang trí bàn làm việc tuy nhiên, theo phong thủy để hoa trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chọn những loại hoa để bàn làm việc với ý nghĩa phong thủy tốt.

Bạn chưa biết nên đặt những hoa để bàn làm việc gì để hợp phong thủy? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số chậu hoa mang ý nghĩa phong thủy tốt nhé!

Hoa dứa cảnh nến đỏ

Loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn có màu đỏ tươi thắm, đó là hoa dứa cảnh nến đỏ. Đây là một loại hoa rất đẹp, mỗi cây chỉ ra một hoa với sắc đỏ tươi tắn tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Theo phong thủy, nếu bàn làm việc của bạn để một chậu hoa dứa cảnh nến đỏ, công việc của bạn sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong công việc.

Hoa dứa cảnh nến đỏ
Hoa dứa cảnh nến đỏ tượng trưng cho những điều tốt đẹp.

Hoa Bướm đêm

Nếu ai yêu thích màu tím thủy chung thì đây là loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy rất tuyệt vời. Lá cây màu tím điểm xuyết những bông hoa trăng trắng có hình cánh bướm trông thật đẹp. Có một chậu cây trên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần với màu sắc và hương thơm của những cành hoa. Không chỉ vậy, không gian nơi làm việc của bạn cũng sẽ thật nên thơ và trữ tình biết bao.

Hoa Bướm đêm
Hoa Bướm đêm giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần

Hoa tiểu môn hồng

Hoa tiểu môn hồng
Hoa tiểu môn hồng giúp thanh lọc bầu không khí, hạn chế một số khí độc

Chỉ với một chậu hoa tiểu môn hồng, bàn làm việc của bạn sẽ trở nên thật sinh động, tạo không gian làm việc thoải mái, sắc màu. Không chỉ vậy, loại cây này còn giúp thanh lọc bầu không khí, hạn chế một số khí độc từ điều hòa giúp bạn thư giãn. Với một chậu hoa nhỏ xinh này nhưng lại có rất nhiều công dụng, chắc chắn sẽ tạo một không khí hứng khởi, giảm stress giúp bạn tập trung làm việc.

Hoa đồng tiền

Hoa phong thủy văn phòng
Hoa đồng tiền mang ý nghĩa tài lộc, của cải

Không chỉ mang lại nhiều màu sắc nổi bật đặc trưng như đỏ, vàng, hồng,… hoa đồng tiền còn là một loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy rất được yêu thích. Cái tên của loại hoa này cũng mang ý nghĩa tài lộc, của cải. Vì vậy, nếu để một chậu hoa đồng tiền trên bàn làm việc, công việc suôn sẻ, kinh doanh phát đạt hơn. Vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, vậy tại sao bạn không mua ngay một chậu hoa đồng tiền để bàn làm việc nhỉ?

Hoa phong lan

Hoa phong thủy văn phòng
Để một chậu phong lan trên bàn làm việc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp

Nếu bạn là một người mê phong lan thì tại sao không đặt trên bàn làm việc mình một chậu hoa phong lan nhỏ xinh? Đẹp mà lại mang ý nghĩa phong thủy nữa đấy. Hoa phong lan tượng trưng cho sự tinh tế, cao quý và thường được dùng để tặng những người thành đạt. Không chỉ vậy, nó còn tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Để một chậu phong lan trên bàn làm việc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc đấy!

Hoa hải đường

Loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy tiếp theo chúng tôi muốn mang đến cho các bạn chính là hoa hải đường. Sắc đỏ của hoa tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, vì vậy theo phong thủy nếu để loại hoa này trên bàn làm việc, bạn sẽ gặp may mắn, phát tài phát lộc.

Hoa hải đường phong thủy văn phòng
Sắc đỏ của hoa tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc

Vì thế mà hoa hải đường được coi là loại hoa để bàn theo phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay, thường xuất hiện tại các văn phòng, nhà hàng,…

Hoa hải đường phong thủy văn phòng
Để một chậu phong lan trên bàn làm việc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc đấy!

Hoa cúc vạn thọ

Nếu bạn đã được ngắm nhìn những bông hoa cúc vạn thọ, chắc hẳn bạn mê nó bởi vẻ đẹp tươi tắn với màu vàng của hoa. Từ xa xưa, loại hoa này tượng trưng cho sự dồi dào về tiền bạc, vật chất và đặc biệt là sức khỏe. Vì vậy đây là một loại hoa phong thủy với ý nghĩa mang đến sức khỏe, kinh doanh phát đạt. Những bông hoa vạn thỏ khi mới bắt đầu nở, ta có cảm giác tươi mới và khi nở cũng là lúc tài lộc đến.

Hoa cúc vạn thọ phong thủy văn phòng
Hoa cúc vạn thọ với ý nghĩa mang đến sức khỏe, kinh doanh phát đạt

Thông thường, ta chỉ thấy người ta để cây phong thủy trên bàn làm việc nhưng có thể bạn chưa biết đến những loại hoa phong thủy. Trên đây là những chậu hoa để bàn làm việc theo phong thủy rất tốt bạn nên đặt trên bàn làm việc… để bạn trang trí cho không gian và mang lại nhiều may mắn. Hi vọng bạn sẽ chọn được chậu hoa nhỏ để bàn làm việc ưng ý.

Những chậu hoa để bàn làm việc theo phong thủy mang lại may mắn, tài lộc
Đánh giá của Bạn
10:00 am Nguyễn Văn Tới