Mẫu cá phong thùy văn phòng

Điểm danh những mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy

Để trang trí bàn làm việc, có rất nhiều cách. Bạn có thể sử dụng cây phong thủy, hoa phong thủy hay những vật phẩm phong thủy  với mong muốn mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, có một cách giúp không gian làm việc của bạn trở nên sinh động hơn, đó chính là sử dụng bể cá để bàn làm việc. Không chỉ giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần, những bể cá xinh xinh này còn mang lại những lợi ích về mặt phong thủy.

Bể cá thuộc tính thủy nên có tác dụng điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí,… Tuy nhiên, để phát huy hết tất cả những lợi ích phong thủy đó, bạn cũng cần chú ý đến hướng đặt, kích thước và cách chăm sóc bể cá. Có rất nhiều mẫu bể cá để bàn làm việc khác nhau, rất khó để bạn có thể lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một số mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể tham khảo nhé!

Mẫu số 1:

Mẫu cá phong thùy văn phòng

Trông những chú cá thật đáng yêu đúng không? Bể cá nhỏ nhỏ xinh xinh hình cầu như này chắc chắn sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở nên thật sinh động và bắt mắt đấy.

Mẫu số 2:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

Mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy thứ hai chúng tôi mang đến thật đẹp đúng không nào? Với mẫu số 2 này, bạn vừa có thể kết hợp bể cá phong thủy lẫn cây cảnh phong thủy. Sự kết hợp độc đáo này sẽ làm tăng thêm lợi ích phong thủy, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn đấy. Bạn vừa có thể ngắm cây, ngắm cá lại vừa tiết kiệm được không gian. Một mẫu bể cá tuyệt vời đúng không nào?

Mẫu số 3:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

Một bể cá thật đáng yêu đúng không? Không cần cầu kỳ về hình dáng của bể cá, những viên sỏi với những cây rêu mới chính là điểm nhấn của mẫu số 3 này. Nhìn bể cá này, ta như nhìn thấy một đại dương xanh thu nhỏ, chắc chắn sẽ giúp tinh thần ta trở nên thoải mái, giảm stress rất nhiều đấy!

Mẫu số 4:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

Mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy tiếp theo vô cùng hoàn mỹ đúng không. Không chỉ có cây, cá mà còn có những viên đá ngọc xanh lấp lánh. Đây chính là điểm độc đáo của bể cá này. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến cách chăm sóc nhé, bởi cây được cắm vào nước rất dễ gây bẩn cho nước và có thể làm ảnh hưởng đến cá. Đương nhiên một bể cá đẹp cũng đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, chau chuốt, đúng không nào?

Mẫu số 5:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

 

Bạn đã từng được nhìn thấy mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy nhỏ nhắn, đáng yêu như thế này bao giờ chưa? Nếu bàn làm việc của bạn không có quá nhiều khoảng trống để trang trí thì đây là một ý tưởng tuyệt vời đấy. Nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng lại rất được ưa chuộng bởi nó cũng có đầy đủ mọi thứ như một bể cá to để trong phòng khách ý. Quá đáng yêu phải không các bạn? Hãy mua ngay thôi nào!

Mẫu số 6:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

Bạn đã từng nghĩ sẽ có một bể cá độc đáo, có một không hai như thế này chưa? Hình thù vô cùng ấn tượng đúng không. Với hình dáng đôi giày với ý nghĩa vươn cao bay xa thì đây là mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy rất tốt đấy. Nếu bạn là người thích nổi bật, thích những gì riêng biệt thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn đấy.

Mẫu số 7:

Mẫu bể cá hợp phong thủy

Còn đây là mẫu bể cá vô cùng hiện đại. Nó có hệ thống điện, nước, điều chỉnh giống hệt một bể cá thông thường. Nhìn thật đẹp phải không? Bể cá với đầy đủ sỏi, cá, những cây rêu. Hệ thống nước được thay liên tục giúp cá có một môi trường thật trong sạch. Nếu bạn là một con người hiện đại, bạn không có thời gian nhiều để chăm sóc cá mỗi ngày thì đây là một mẫu bể cá hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu số 8:

Mẫu cá hợp phong thủy

Một bể cá xinh xinh với những chú cá đáng yêu và những cây rêu xanh mướt sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu. Mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi vì công việc, chỉ cần đưa mắt nhìn sang bể cá này thì mọi ưu lo, căng thẳng đều biến mất ngay thôi. Nhờ có mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy này, bàn làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều đó.

Bể cá mini là một vật trang trí tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời, đặc biệt theo ý nghĩa phong thủy cũng rất tốt. Đặt một chiếc bể cá trên bàn làm việc chắc chắn sẽ thổi thêm sinh khí vào không gian xung quanh nó. Những lúc bạn căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần nhìn những chú cá đang bơi lội tung tăng cùng với màu xanh của rêu cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình một mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy thôi nào!

Điểm danh những mẫu bể cá để bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy
Đánh giá của Bạn
3:00 pm Nguyễn Văn Tới