thuê xe tải 1 tấn 4

Những khoảnh khắc Xe tải đẹp NguyenloiMoving trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Khỏi phải nói thì dạo gần đây tình hình là đi đâu cũng thấy “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phủ sóng trên khắp các mặt trận từ HTV2, báo mạng đến Youtube, Facebook cùng hàng loạt hình ảnh, trích đoạn phim được cắt ghép và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Không chỉ các mẹ, các bà mà các bạn trẻ cũng thích thú chờ đợi từng phút đến 20h tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần với bộ phim Việt được chuyển thể từ tác phẩm truyền hình đình đám Wang’s Family xứ Hàn này.

NguyenloiMoving lên sóng cùng Gạo Nếp Gạo tẻ

Gạo Nếp Gạo Tẻ xoay quanh chủ đề gia đình, một chủ đề không mới nhưng cách mà bộ phim xây dựng những tình huống trớ trêu trong một gia đình 3 thế hệ còn nhiều lối suy nghĩ cổ hủ, những cao trào khi mối quan hệ tình cảm mẹ – con gái, mẹ chồng – con dâu, mẹ vợ – con rể, anh chị em trong gia đình bị thử thách trước thước đo đồng tiền cũng như nghệ thuật biến những yếu tố “Kim chi” của phiên bản gốc thành “Cà pháo mắm tôm” đậm bản sắc người Việt chính là điều lôi cuốn khán giả.

Cũng là những người ủng hộ điện ảnh Việt, NguyenloiMoving luôn theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim đang làm mưa làm gió màn ảnh này. Và bật mí một chút, NguyenloiMoving còn may mắn hơn khi có cơ hội hợp tác cùng đoàn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trong một vài phân cảnh.

Theo dõi đến nay đã hai mươi mấy tập rồi, không biết có ai nhận ra ở tập 3 khi cậu nhóc Đăng Khoa đến quán Cafe tìm anh Nhân để theo đuổi ước mơ của mình thì ngay phân cảnh anh Nhân và Khoa đi xuống cầu thang có một chiếc xe tải trắng tinh đậu phía dưới đường, là xe tải của NguyenloiMoving đó.

Gạo Nếp Gạo Tẻ thuê xe tải 650kg của NguyenloiMoving

Trong tập 3, đoàn làm phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đặt thuê xe tải 615kg thùng kín, màu trắng của NguyenloiMoving để đóng cảnh anh Nhân lái xe tải chở hàng của quán Cafe.

xe tải của NguyenloiMoving

Ở đoạn này, cậu nhóc Khoa quyết tâm nộp đơn nghỉ học, dọn đồ ra ngoài ở riêng để theo anh Nhân làm TÀI XẾ LÁI XE CHỞ HÀNG. Phải chi cậu nhóc Khoa nhà ta mà lớn một chút nữa là NguyenloiMoving kết nạp ngay vào đội ngũ Bác Tài hùng hậu của NguyenloiMoving rồi.

xe tải NguyenloiMoving lại một lần nữa lên sóng

Kết thúc tập 3, NguyenloiMoving cứ đau đáu với câu hỏi “Mẹ có ước mơ không?” của Khoa dành cho bà Mai, một câu hỏi tưởng chừng dễ mà lại khó, ắt hẳn khi còn bé, chúng ta đều mơ trở thành một bác sĩ, một phi hành gia nhưng rồi khi lớn lên quá bộn bề cuộc sống, chúng ta quên đi những ước mơ để dành thời gian cho những vấn đề cơm áo gạo tiền như trường hợp của bà Mai hay chị Hương trong phim.

Không biết Bạn thế nào? Nhưng từ khi ra đời đến nay, NguyenloiMoving luôn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình là được đồng hành cùng những gia đình Việt chuyển đến những ngôi nhà mới và bắt đầu một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

NguyenloiMoving tin rằng ai cũng có cho mình một ước mơ, hãy kiên trì thực hiện ước mơ ấy vì cuộc đời chúng ta chỉ có một lần thôi, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Hãy can đảm như cô út Minh từ bỏ công việc Bác sĩ mà gia đình kỳ vọng để theo đuổi công việc Biên kịch cô ước mơ từ nhỏ. Hãy sống cho ước mơ của mình các Bạn nhé!

Tạm dừng lại ở tập 3, chúng ta đến với tập 15, xe tải NguyenloiMoving lại một lần nữa lên sóng, đố các Bạn biết là lúc nào nè?

Chính xác là đoạn bà Mai lên tận công ty của chị Hương, con gái đầu của bà để la chị một trận te tua trước mặt bàn dân thiên hạ chỉ vì Hương không cho Hân, cô con gái thứ hai mượn tiền mua nhà cũng như đã làm “tổn thương” cô con gái cưng quen thói tiêu xài của bà Mai.

thuê xe tải 1 tấn 4

Mâu thuẫn lần này xuất phát từ sự thiên vị của bà Mai sau khi dùng mọi thủ đoạn bắt Hương phải đưa số tiền cô làm lụng vất vả mới tích góp được cho Hân mượn mua nhà nhưng không đạt được mục đích.

Đã bao lần chuyển nhà cho khách hàng đến ngôi nhà mới, NguyenloiMoving cảm nhận được niềm hạnh phúc khôn xiết của mọi người sau một thời gian dài vất vả tiết kiệm mới mua được cho gia đình thân yêu một căn nhà mơ ước, chính vì vậy, NguyenloiMoving càng thấu hiểu và đồng cảm với hoàn cảnh của chị Hương.

Thật sự xem cảnh này, NguyenloiMoving cũng thương thay cho chị Hương, vì trên đời mẹ nào mà không thương con, vậy chắc bà Mai với chị Hương là ngoại lệ. Nhưng lạc quan lên nè, biết đâu có một ngày bà Mai sẽ hiểu ra và còn yêu thương chị Hương nhiều hơn nữa.

À có ai tinh mắt không? Đằng sau chị Hương kìa, đằng sau bên phải đó có ai thấy Logo NguyenloiMoving thấp thoáng trên xe tải không nhỉ?

Xe tải NguyenloiMoving lên sóng Gạo Nếp Gạo Tẻ
Lần này thì NguyenloiMoving lại có cơ hội hợp tác cùng đoàn phim Gạo Nếp Gạo Tẻ thực hiện đơn hàng cho thuê xe tải 1 tấn 4, thùng kín để đóng phân cảnh xe tải đang lên hàng tại Viking, công ty của chị Hương.

Một lần nữa Xe tải đẹp của NguyenloiMoving lại lên sóng “Gạo Nếp Gạo Tẻ” một cách sắc xuất ở tập 18

Trong tập 18, chuyện tình cảm giữa Minh và anh Nhân đang trên đà phát triển sau chuyến đi Đà Lạt về thì Minh bị cô bạn tên Xuân ở tòa soạn báo chơi xấu khi chỉnh sửa bài viết về Cà phê Chồn của Minh, việc này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến hình ảnh của anh Nhân. 

Cho thuê xe tải quay phim

Ngay lúc này, máy tính và email của Minh bị vi rút tấn công khiến cô không có bằng chứng để minh oan với anh Nhân nên dù có giải thích cỡ nào đi nữa thì anh Nhân cũng không nghe và lái xe tải bỏ đi mặc cho Minh nài nỉ.

xe tải NguyenloiMoving ở tập 18 Gạp Nếp Gạo Tẻ

Trong phân cảnh này, xe tải đẹp 615kg của NguyenloiMoving đã xuất hiện cận cảnh tới 20 giây trên sóng truyền hình, các Bạn có thấy Logo NguyenloiMoving và hình ảnh hai anh nhân viên chuyển nhà phía sau cửa xe không?

Dù chỉ góp một phần bé tẹo teo trong bộ phim đang thu hút sự chú ý lớn từ khán giả, nhưng NguyenloiMoving cũng rất vui khi xe tải bên mình đạt yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh sạch sẽ và phải đẹp nữa để đủ điều kiện hợp tác cùng đoàn phim.

Cũng như thông điệp mà Gạo Nếp Gạo Tẻ muốn chuyển tải đến mọi người rằng gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất, không quan trọng chúng ta là ai, làm công việc gì, địa vị xã hội, giàu có hay nghèo hèn, gia đình vẫn là nơi duy nhất cho chúng ta trở về để tha thứ tất cả lỗi lầm và yêu thương.

gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất

Bất kì một chuyến chuyển nhà nào, NguyenloiMoving cũng thực hiện bằng tất cả sự tận tâm của mình để mong muốn các gia đình có một khởi đầu tốt đẹp tại nơi ở mới. Ắt hẳn sẽ không phải là cảnh chị Hương ngồi khóc trước mâm cơm ngày tân gia vì không ai đến dự, con bệnh cấp cứu giữa đêm khuya, chồng thì theo nhân tình trẻ.

NguyenloiMoving chỉ muốn nhắn gửi một chút thôi, dù có ở một căn nhà như thế nào, tình cảm giữa các thành viên vẫn là điều quan trọng nhất, dù dọn từ một căn biệt thự xa hoa đến một chung cư tồi tàn như trường hợp của anh Kiệt và chị Hân hay từ một căn phòng trọ bé xíu đến chung cư khang trang như chị Hương và anh Công thì vẫn phải duy trì sự hạnh phúc trong gia đình và cùng nhau phấn đấu cho cuộc sống mới.

Gạo Nếp Gạo Tẻ còn hơn 50 tập nữa lận, mọi người cùng đón theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim và biết đâu sẽ bắt gặp xe tải NguyenloiMoving thêm vài lần nữa đó!

P/s: Nếu có thấy Xe tải đẹp của NguyenloiMoving thì nhớ chụp ngay màn hình và comment bên dưới nhé!

NguyenloiMoving mến chúc mọi người có những phút giây xem phim thật thú vị bên gia đình…

Những khoảnh khắc Xe tải đẹp NguyenloiMoving trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ
5 (2) votes
3:19 pm Nguyễn Văn Tới