Những người Bạn đặc biệt của NguyenloiMoving

Trong suốt nhiều năm hoạt động của NLM, bên cạnh những khách hàng người Việt, NLM cảm thấy rất tự hào khi nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng nước ngoài.

Với sự thân thiện và tận tâm, NLM luôn nhận được rất nhiều sự hài lòng của các bạn khách hàng nước ngoài. Đó cũng là một trong những niềm vui giúp NLM cũng như các anh em trong công ty nỗ lực làm việc từng ngày.

Có những lúc giao tiếp khó khăn nhưng sự thân thiện và nhiệt tình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khách hàng nước ngoài về NguyenloiMoving.

Khách hàng nước ngoài của NguyenloiMoving
Phản hồi tốt từ khách hàng nước ngoài

Đôi khi không hiểu khách nước ngoài muốn nói gì, các anh lại cố hết sức dùng hành động để ra hiệu. Dẫu bất đồng ngôn ngữ là rào cản khá lớn, nhưng không thể nào làm chùn bước anh em NLM.

NLM luôn mong muốn những trải nghiệm của người Bạn ngoại quốc khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving sẽ trở thành kỉ niệm đẹp trong khoảng thời gian sống ở Việt Nam.

Sinh sống và làm việc tại một đất nước xa lạ ắt hẳn sẽ là một điều lạ lẫm và có những khó khăn để làm quen với môi trường sống vì rào cản về ngôn ngữ, văn hóa,…

NguyenloiMoving sẽ là người đồng hành cùng Bạn – những vị khách quốc tế mong muốn có một cuộc sống mới tốt đẹp và một công việc ổn đình tại Việt Nam, đặc biệt là tại Sài Gòn.

Những người Bạn đặc biệt của NguyenloiMoving
5 (2) votes
5:43 pm Nguyễn Văn Tới