Dịch vụ taxi tải huyện Nhà Bè

Tại sao nên thuê taxi tải Bình Chánh?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ do đổi văn  phòng, chuyển nhà hay giao nhận hàng hóa, buôn bán,…? Bạn muốn một đơn vị thuê xe taxi tải uy tín, an toàn, chuyên nghiệp và mức giá hợp lí? Bạn chưa tìm ra địa điểm phù hợp vì có quá nhiều đơn vị thuê xe taxi tải vận chuyển đồ xuất hiện với nhiều chiêu trò khác nhau? Bạn đừng lo lắng. Hãy đến với dịch vụ cho thuê taxi tải Bình Chánh để được giúp đỡ.

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Không chỉ là uy tín, mà taxi tại quận Bình Chánh còn được đánh giá là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng cao tại TPHCM. Những chiếc xe tải đều được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Suzuki, Huyndai, Thaco..
Hàng tuần, các loại xe ở đây luôn được kiểm tra định kỳ, đánh giá khả năng hoạt động của xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị trễ thời gian giao hàng vì lý do hỏng hóc xe cộ.

Dịch vụ taxi tải quận Bình Chánh
Xe vận chuyển luôn được kiểm tra

Nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn

Khi thuê xe tải Bình Chánh bạn sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các dịch vụ cho thuê tại đây gồm có:

Thuê xe tải theo chuyến

Thay vì tính theo số km như taxi tải chở hàng, thuê xe theo chuyến giúp khách hàng biết trước giá từng chuyến đi và khách hàng không phải lo sẽ bị phát sinh chi phí. Giá sẽ phụ thuộc vào tải trọng xe và quãng đường vận chuyển.

Thuê xe tải theo ngày

Nếu trong ngày Bạn có nhiều chuyến hàng và muốn tiết kiệm chi phí thì thuê xe theo ngày là lựa chọn tối ưu. (Có thể thuê theo ngày hoặc nửa ngày). Dịch vụ cho thuê đã bao gồm tài xế lái xe .

Thuê xe theo hợp đồng dài hạn

Hình thức này dành cho các công ty, doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng tại HCM, hợp tác trong thời gian dài. So với khách hàng cá nhân, giá thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng sẽ rẻ hơn.

Thuê xe tải cùng với người hỗ trợ chuyển hàng

Số người bốc xếp phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và điều kiện bốc dỡ, di chuyển.  Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

Cho thuê taxi tải hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà

Với đội ngũ lái xe taxi tải nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn khắp các tuyến phố, dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Sắp xếp lái xe chạy chuyên từng tuyến đường, cam kết đảm bảo an toàn  hàng hóa tuyệt đối, giao hàng đủ số lượng, đúng địa điểm, thời gian theo yêu cầu của khách hàng.

Taxi tải quận Bình Chánh
Nhiều dịch vụ để lựa chọn

Nếu bạn không biết lựa chọn loại hình dịch vụ nào phù hợp thì sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ để giảm các khoản chi phí không đáng có  

Quy trình đăng ký thuê xe tải đơn giản và nhanh chóng

Khi bạn cần thuê  taxi tải Bình Chánh, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian vào việc đăng ký thuê xe. Các thủ rất nhanh gọn, bạn chỉ cần điền một số thông tin cơ bản là có thể thuê xe tải Bình Chánh giá rẻuy tín, chất lượng.

Để đăng ký thuê taxi tải Bình Chánh, bạn chỉ cần cung cấp thông tin như địa chỉ điểm đi và điểm đến, loại xe cần thuê, và lộ trình vận chuyển…

Giá cả hợp lý

Bảng giá thuê xe tải Bình Chánh được tính theo chuyến đã bao gồm phí cầu đường, phà, bến bãi. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt tại Bình Chánh  có áp dụng giá cước thuê xe theo chuyến giúp bạn không phải trả thêm tiền nếu quãng đường đi dài hơn so với dự tính. Cách tính giá cước như này hiện chỉ đang áp dụng đối với một số nơi như tại nơi cho thuê xe tải quận Bình Thạnh,  và một số ít các quận khác trên địa bàn TP.HCM

Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, bạn nên sử dụng loại hình tính phí này bởi khi di chuyển trên đường xa bạn không thể nào tính chính xác quãng đường mà mình cần phải đi.

Tất cả những điều nêu trên đều à những đánh giá à những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Taxi tải Bình Chánh chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn muốn đặt dịch vụ thuê taxi tải xin vui lòng liên hệ qua website của công ty http://nguyenloimoving.vn/ để được hỗ trợ.

Tại sao nên thuê taxi tải Bình Chánh?
Đánh giá của Bạn
11:52 pm Nguyễn Văn Tới