Dịch vụ chuyển nhà huyện Nhà Bè

Dịch vụ taxi tải huyện Nhà Bè được khách hàng tin dùng tại TP HCM

Nhu cầu cần di chuyển khi thay đổi nhà ở hoặc nơi làm việc, vận chuyển hàng hóa hiện nay đang tăng cao. Số lượng đồ đạc hay hàng hóa lớn gây khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển là lý do mà mọi người cần có một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Dịch vụ taxi tải Nhà Bè ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển nhanh chóng, an toàn mà lại tiết kiệm.

Dịch vụ taxi tải huyện Nhà Bè
Dịch vụ thuê xe tải Nhà Bè luôn đảm bảo phương tiện tốt nhất

Những lý do bạn cần phải sử dụng dịch vụ taxi tải Nhà Bè

Với sự phát triển kinh tế hiện nay thì việc chuyển nhà, chở hàng là một điều thường xuyên diễn ra. Điều quan trọng mà mọi người đều quan tâm trong quá trình di chuyển đó là việc đóng gói hàng hóa, sau đó vận chuyển như thế nào mới an toàn, đảm bảo hàng vẫn được nguyên vẹn, không hư hao. Đó là lý do mà các dịch vụ chuyển nhà, chở hàng trọn gói ra đời.

Nhà Bè là một huyện ngoại thành ở TPHCM, gần đây đã rất phát triển về mặt cơ sở hạ tầng lẫn kinh tế, nhiều khu dân cư được xây dựng và vì thế không ít gia đình chuyển đến sinh sống. Vì thế mà NguyenloiMoving đã cho thuê xe tải Nhà Bè với các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến khu vực này.

Tuy Nhà Bè là khu vực khá xa trung tâm thành phố nhưng NguyenloiMoving vẫn đảm bảo vấn đề chi phí, không cố tình nâng giá và luôn phục vụ khách hàng với chất lượng tối đa. Vì vậy, trong thời gian qua, dịch vụ taxi tải Nhà Bè rất được ưa chuộng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải Nhà Bè

Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất

Vì Nhà Bè ở cách xa trung tâm thành phố nên khi vận chuyển sẽ gặp không ít khó khăn về thời gian. Dù vậy NguyenloiMoving vẫn cam kết hoàn thành việc vận chuyển một cách nhanh chóng mà chất lượng cũng được đảm bảo.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ taxi tải Nhà Bè của NguyenloiMoving chính là để không bị mất quá nhiều thời gian di chuyển từ trung tâm đến Nhà Bè, chúng tôi sẽ điều các nhân viên và xe đang hoạt động gần khu vực này phục vụ quý khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Hệ thống giám sát lộ trình

Chúng tôi lắp đặt hệ thống GPS trên tất cả các xe tải để giám sát lộ trình di chuyển khi phục vụ quý khách hàng cũng như dễ dàng điều xe tải gần nhất đến vị trí của quý khách, đem lại sự uy tín và an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo và kỷ luật từ trang phục cho đến thái độ làm việc, nắm vững chuyên môn trong kỹ thuật tháo lắp, đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp và đồng bộ. Ngoài ra, nhân viên NguyenloiMoving còn rất tận tâm, nhiệt tình và thân thiện, dù mệt mỏi vẫn luôn tạo bầu không khí thoải mái khi vận chuyển hàng hóa hoặc chuyển nhà.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Dịch vụ thuê xe tải Nhà Bè giá rẻ tính giá theo chuyến như cách tính của Grab, cho phép quý khách hàng biết trước giá của lộ trình di chuyển. Chỉ cần liên hệ với NguyenloiMoving, cung cấp đầy đủ thông tin bạn sẽ được thông báo chi phí toàn bộ lộ trình đã bao gồm chi phí phà, cầu đường… cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Taxi tải huyện Nhà Bè
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm hài lòng quý khách

Quy trình đăng ký dịch vụ taxi tải Nhà Bè

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tổng đài của NguyenloiMoving sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng bao gồm: điểm đi và điểm đến; loại xe cần thuê (tùy trọng lượng hàng hóa) và thời gian cần thuê. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và sau khi hoàn thành quá trình đặt xe, chúng tôi sẽ điều xe gần nhất đến vị trí của quý khách hàng. Thời gian trung bình là từ 15 – 60 phút.

Giai đoạn vận chuyển

Sau khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục, NguyenloiMoving sẽ điều nhân viên đến nơi theo đúng ngày giờ và bắt đầu giai đoạn vận chuyển theo yêu cầu.

Hình thức thanh toán

Quý khách hàng thanh toán tiền mặt cho tài xế sau khi đã kiểm tra đồ đạc, hàng hóa hoặc với các công ty uy tín thì có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành tất cả mọi giai đoạn và vận chuyển thành công thì sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của NguyenloiMoving gọi cho bạn để nghe ý kiến, phản hồi về dịch vụ hoặc giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại (nếu có).

Ngoài dịch vụ taxi tải Nhà Bè thì công ty chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe tải quận Bình Thạnh và nhiều tỉnh thành khác. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và tư vấn cụ thể quý khách hàng hãy truy cập website http://nguyenloimoving.vn/ hoặc liên hệ hotline 1800 6596 để được nắm rõ các thông tin chi tiết về dịch vụ.

Dịch vụ taxi tải huyện Nhà Bè được khách hàng tin dùng tại TP HCM
5 (1) vote
8:00 am Nguyễn Văn Tới