Taxi tải quận Phú Nhuận

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận Phú Nhuận giá rẻ, chất lượng vượt trội

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, dịch vụ chuyển nhà đòi hỏi cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình trọn gói, mức giá hợp lí. NguyenloiMoving là một địa chỉ tin cậy của dịch vụ cho thuê taxi tải quận Phú Nhuận, khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cùng tìm hiểu lí do tại sao, lựa chọn dịch vụ của NguyenloiMoving là một lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất của người tiêu dùng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói của NguyenloiMoving?

Dịch vụ taxi tải quận Phú Nhuận ngày càng phát triển, NguyenloiMoving với đa dạng các chủng loại xe trọng tải từ nhỏ đến lớn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Liên tục có các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. NguyenloiMoving đã trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải Phú Nhuận. Đơn vị được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

NguyenloiMoving là đơn vị trực thuộc công ty TNHH TMDV vận tải Nguyên Lợi, đi đầu trong lĩnh vực cho thuê taxi tải Phú Nhuận và các dịch vụ vận chuyển trọn gói. Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu về cho thuê xe tải, xe taxi tải, xe tải chuyển nhà… NguyenloiMoving làm việc với những nguyên tắc và cam kết sau:

–  Xe tải chất lượng:

Với đa dạng mẫu mã và trọng tải, bạn có thể lựa chọn thuê một chiếc taxi tải quận Phú Nhuận hay xe tải chuyển đồ hợp lí, phù hợp với lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng như xe trở có thùng kín, xe có bàn nâng hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa, xe mui bạc cho lượng hàng hóa quá khổ.

Taxi tải quận Phú Nhuận
NguyenloiMoving hỗ trợ nhiều gói taxi tải

–  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên tài xế của công ty được lựa chọn với bằng cấp chính quy, kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển bẳng taxi tải Phú Nhuận. Đội ngũ nhân viên vận chuyển nhanh nhẹn, nhiệt tình, làm việc có bài bản, quy trình. Đảm bảo sẽ mang đến một dịch vụ vận chuyển, bốc xếp nhanh gọn, hàng hóa nguyên vẹn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

–  Giá rẻ, tiết kiệm chi phí:

Mức giá thuê xe tải quận Phú Nhuận được công khai trước khi tiến hành dịch vụ. Có nhiều gói vận chuyển cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào bạn thuê xe tải Phú Nhuận loại gì, trọng tải xe, số km đường đi. Quãng đường càng dài, mức ưu đãi càng lớn.

–  An toàn, tiện lợi, đúng giờ:  

Xe có mặt đúng giờ, đúng xe taxi tải Phú Nhuận đã được khách hàng lựa chọn. Quá trình vận chuyển nhanh chóng, bảo vệ hàng hóa tuyệt đối. Nếu trong thời gian đóng gói, tháo dỡ, xếp hàng xảy ra hư hỏng, mất mát, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị sản phẩm.

Quy trình thực hiện dịch vụ tiêu chuẩn, chất lượng

Dịch vụ taxi tải quận Phú Nhuận
Qúa trình thuê taxi tải của NguyenloiMoving đảm bảo hàng hóa an toàn

Một quy trình chuẩn là tiêu chí để chúng tôi cam kết với khách hàng và áp dụng thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải Phú Nhuận. Đảm bảo tính thống nhất, minh bạch giữa bên công ty và khách hàng. Đồng thời cũng là tiêu chuẩn đánh giá khả năng làm việc và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Gồm có các bước sau:

–  Bước 1: Tư vấn khách hàng.

Nhận thông tin về dịch vụ khách hàng yêu cầu, đồng thời giải quyết thắc mắc, hỗ trợ tư vấn liên quan đến các gói, loại hình dịch vụ.

Nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình.

–  Bước 2: Khảo sát và phác họa phương án thực hiện dịch vụ.

Kiểm tra địa điểm vận chuyển taxi tải Phú Nhuận đến và đi. Xác định chiều dài chặng đường và khối lượng hàng hóa.

–  Bước 3: Kí kết hợp đồng 2 bên.

Sau khi khảo sát, tư vấn cho khách hàng về lựa chọn xe, các gói dịch vụ và giá cả. Hai bên thống nhất thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện quá trình vận chuyển.

Bao gồm đóng gói, sắp xếp, bảo quản, vận chuyển taxi tải Phú Nhuận, bốc dỡ đồ. Đề nghị khách hàng kê khai hàng hóa, tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu.

Sau khi thực hiện dịch vụ yêu cầu khách hàng kiểm tra, xin ý kiến đánh giá và xuất hóa đơn thanh toán.

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh dịch vụ vận chuyển taxi tải Phú Nhuận, mà NguyenloiMoving còn thực hiện dịch vụ của mình ở nhiều quận khác tại TPHCM như taxi tải quận Bình Thạnh hay cho thuê xe tải quận Bình Thạnh

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải quận Phú Nhuận và những lí do tại sao NguyenloiMoving lại là lựa chọn số 1. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển, cho thuê taxi tải quận Phú Nhuận, bạn có thể truy cập vào website nguyenloimoving.vn để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất.

 

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận Phú Nhuận giá rẻ, chất lượng vượt trội
5 (1) vote
9:04 am Nguyễn Văn Tới