Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 1

Dịch vụ taxi tải quận 1 tại TP HCM chất lượng, uy tín

Đi kèm theo dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hiện nay còn nổi lên dịch vụ taxi tải tiện lợi. Taxi tải là một phương tiện vận chuyển đồ đạc bằng xe với trọng tải thuộc loại vừa. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải nơi nào cũng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho các bạn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ taxi tải quận 1 uy tín của NguyenloiMoving.

Taxi tải quận 1 NguyenloiMoving
Cho thuê xe tải quận 1 uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ taxi tải ở quận 1?

Quận 1 là khu vực trung tâm của TPHCM nên dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển đồ đạc văn phòng diễn ra rất mạnh mẽ. Tuy nhiên việc di chuyển qua các đoạn đường của quận 1 không phải dễ dàng. Đặc biệt với những quãng đường có mật độ di chuyển lớn thì càng khó khăn. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà hay văn phòng chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Taxi tải với trọng lượng vừa của thùng xe thì đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng. Việc di chuyển bằng taxi tải cũng dễ dàng hơn trên các con đường trong quận 1. Đặc biệt là thời gian vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm khoảng thời gian lớn cho các khách hàng.

Dù khi thời tiết xấu hay tốt thì các bạn không ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc của khách hàng. Đồ đạc sẽ được bảo vệ, đảm bảo không bị trầy xước, hư tổn, vỡ hỏng của đồ đạc. Hơn nữa, chi phí cho dịch vụ taxi tải quận 1 rất phù hợp với mọi gia đình, dù là những người có thu nhập thấp cũng có thể thuê.

Dịch vụ taxi tải quận 1 tại NguyenloiMoving
Dịch vụ taxi tải quận 1 tại NguyenloiMoving

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn về dịch vụ taxi tải quận 1 của NguyenloiMoving mà do sự uy tín, chất lượng của dịch vụ ở đây. Đây là một trong những top đầu công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM. Các dịch vụ của NguyenloiMoving đều dựa theo những lợi ích của khách hàng để cải thiện, thay đổi  phù hợp nhất. Sau đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ của đơn vị.

Những dịch vụ taxi tải quận 1 mà NguyenloiMoving cung cấp:

Hiện nay, đơn vị NguyenloiMoving cung cấp 4 loại dịch vụ cho thuê xe tải quận 1 khác nhau. Điều này là để đáp ứng hầu hết các yêu cầu, điều kiện của mỗi khách hàng.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến: Thay vì dịch vụ thuê xe tải chở hàng tính theo số km thì đơn vị đã thay đổi thành theo chuyến. Điều này xuất phát bởi vì lợi ích của khách hàng. Khách hàng sẽ biết trước giá cả chứ không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí. Gói dịch vụ này sẽ tính dựa vào trọng lượng và quãng đường di chuyển để tính giá.
  • Dịch vụ thuê taxi tải theo ngày: Nếu như bạn có nhiều chuyến phải chở trong ngày thì các bạn có thể chọn gói dịch vụ này. Dịch vụ này có thể thuê theo ngày hoặc là nửa ngày tùy vào khách hàng. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Gói này đã có bao gồm người lái xe trong đó.
  • Dịch vụ gói thuê taxi tải hợp đồng dài hạn: Hình thức này rất phù hợp với các công ty, đơn vị cần xe tải thường xuyên. Việc cho thuê xe chở hàng theo hợp đồng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các đơn vị.
NguyenloiMoving hỗ trợ cho thuê taxi tải dài hạn
NguyenloiMoving hỗ trợ cho thuê taxi tải dài hạn
  • Dịch vụ thuê taxi tải quận 1 có người hỗ trợ: Những gói dịch vụ trên hầu hết đều không bao gồm dịch vụ phụ giúp chuyển đồ. Tuy nhiên gói dịch vụ này để giúp các khách hàng có nhu cầu muốn thuê người hỗ trợ. Số lượng người hỗ trợ sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc.

Các loại xe taxi tải NguyenloiMoving cung cấp trong dịch vụ

Có rất nhiều loại xe tải khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn để thuê cho phù hợp nhất với điều kiện của mình. Dù khối lượng hàng hóa của các bạn nhỏ hay lớn thì các bạn cũng có thể yên tâm là sẽ có xe phù hợp.

Trọng tải của xe cho thuê bao gồm: 500kg, 615 kg, 900 kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn. Xe có hai loại khác nhau như xe phủ bạt kín và xe thùng kín. Các bạn có thể chọn loại xe thích hợp với khối lượng và lộ trình vận chuyển nhất.

Quy trình đăng ký dịch vụ cho thuê xe tải quận 1

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp với NguyenloiMoving và cung cấp thông tin về khối lượng và lộ trình vận chuyển.
  • Bước 2: Các bạn nhận báo giá và đặt xe phù hợp với nhu cầu.
  • Bước 3: Bên đơn vị NguyenloiMoving thực hiện việc chở hàng cho khách hàng.
  • Bước 4: Khách hàng thanh toán theo hợp đồng.
  • Bước 5: Đơn vị thực hiện việc chăm sóc khách hàng, trong đó có việc xử lý các khiếu nại nếu có.

Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ taxi tải quận 1 của NguyenloiMoving

Taxi tải chất lượng cao

Tất cả xe chở hàng của đơn vị đều được nhập khẩu chính hãng. Các thương hiệu xe đều nổi tiếng về độ an toàn như Suzuki, Huyndai, Thaco,.. Đặc biệt, đơn vị luôn kiểm tra chất lượng xe thường xuyên trước khi cho khách hàng thuê. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng của xe khi đi trên đường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với NguyenloiMoving các bạn sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể về các dịch vụ từ nhân viên. Việc tư vấn này luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho chính khách hàng và phù hợp với khối lượng cũng như lộ trình vận tải. Đơn vị luôn cam kết không vì lợi ích riêng mà tư vấn khách gói dịch vụ không phù hợp.

Taxi tải quận 1
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Dịch vụ giá rẻ và không phát sinh chi phí

Bảng giá cho thuê xe tải quận 1 được tính theo chuyến đã bao gồm tất cả các loại phí khác nhau. Như cầu đường, phá, bến,… nên không phát sinh quá trình vận chuyển. Các bạn không cần lo chuyện phát sinh chi phí như khi tính theo km.

Trên đây, chúng tôi đã đưa đến cho các bạn thông tin về vấn đề cho thuê taxi tải quận 1. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc có được dịch vụ tốt nhất. Nếu Bạn có nhu cầu thuê taxi tải quận 3, taxi tải quận 2 hoặc các khu vực lân cận quận 1, NguyenloiMoving cũng sẵn sàng hỗ trợ Bạn vì xe tải của NguyenloiMoving được bố trí rải rác các khu vực nội thành TP HCM

 

Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú – Quận 2 – TPHCM

Tổng đài: 1800 6596 (Miễn phí) – 0933 027 420

Website: http://nguyenloimoving.vn

 

Dịch vụ taxi tải quận 1 tại TP HCM chất lượng, uy tín
5 (1) vote
10:24 am Nguyễn Văn Tới