Dịch vụ thuê taxi tải quận 12

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 12 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải quận 12 của công ty Nguyên Lợi được sinh ra để giúp giải quyết những khó khăn trong quá trình chuyển nhà. Không dừng lại ở việc cho thuê xe, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá hấp dẫn.  Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ thuê xe tải quận 12 hoặc chuyển nhà, văn phòng hãy đọc nhanh những thông tin dưới đây và liên hệ với chúng tôi.

Lí do vì sao bạn nên chọn thuê taxi tải, xe tải tại công ty Nguyên Lợi

Tồn tại và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, công ty Nguyên Lợi tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ thuê  xe tải quận 12, vận chuyển nhà chuyên nghiệp nhất. Với số lượng xe tải, taxi tải đa dạng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đủ cho người cần chuyển nhà loại xe phù hợp với mọi địa hình, để việc vận chuyển diễn ra nhanh hơn.

Taxi tải quận 12
Dịch vụ thuê xe và vận chuyển nhà, văn phòng chất lượng đa dạng

Với gái cả dịch vụ thuê taxi tải quận 12 phù hợp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Sau khi đã báo giá và cam kết hợp đồng, công ty sẽ không thu bất kỳ chi phí phát sinh nào. Điều này sẽ được thể hiện với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại công ty, giúp khách hàng chống lãng phí hiệu quả.

Công ty còn có nhiều chế độ ưu đãi hỗ trợ khách hàng miễn phí khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói như: cung cấp nhiều thiết bị trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ còn đóng gói cẩn thận đồ đạc, vật dụng được vận chuyển bằng các thiết bị chuyên môn, phù hợp nhiều địa hình, cùng phụ kiện hỗ trợ như: dây buộc, băng keo, thùng carton, xe cút kít,….

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được chia phụ trách từng mảng như đóng gói, lái xe, kỹ thuật lắp ráp…. Mọi việc sẽ đều được thực hiện theo đúng quy trình khi chọn thuê taxi tải quận 12 để chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty cam kết đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, tài sản của khách hàng.

Tiện ích khi thuê xe tải quận 12 chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng

+ Khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí và báo giá rõ ràng khi chọn dịch vụ thuê xe tại khu vực TPHCM.

+ Sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra kế hoạch, thời gian vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc.

+ Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian và công sức trong công việc chuyển nhà khi chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại công ty Nguyên Lợi.

+ Với dàn taxi tải quận 12 đa dạng sẽ giúp khách hàng di chuyển đồ đạc đến mọi nơi mọi vị trí.

+ Chi phí hợp lý nhất trên thị trường với dịch vụ tốt nhất khi vận chuyển hàng, chuyển nhà, văn phòng tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 12
Nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian chuyển nhà

+ Đồ đạc sau khi được vận chuyển sẽ được nhân viên lắp đặt lại đúng yêu cầu của khách hàng.

+ Công ty có chính sách bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố hư hỏng hoặc thất lạc đồ đạc.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tải quận 12 như sau: tiếp nhận thông tin, đến nơi khảo sát và báo giá, thỏa thuận kí hợp đồng, thực hiện theo đúng hợp đồng vận chuyển, nghiệm thu và cuối cùng là thanh toán hợp đồng.

+ Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng dàn xe taxi tải, xe tri đa dạng, cũng những thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ vận chuyển nhanh và an toàn.

Thông tin về dịch vụ và ưu đãi tại công ty vận chuyển Nguyên Lợi

Công ty Nguyên Lợi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ taxi tải quận 12 tốt nhất, đảm bảo nhất. Nên chúng tôi chia ra hai loại dịch vụ chính để khách hàng được lựa chọn phương thức phù hợp:

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm cả thuê xe và vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Với giá thành sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ tiết kiệm được công sức vì công ty sẽ làm tất cả các khâu chuyển đồ đạc từ đóng gói đến lắp đặt.

+ Dịch vụ cho thuê  xe tải quận 12 hoặc taxi tải là chỉ thuê xe để vận chuyển đồ đến nhà mới, văn phòng mới và công việc vận chuyển bạn sẽ tự làm tất cả.

Dịch vụ thuê xe vận chuyển đồ đạc uy tín, phù hợp với nhiều địa hình

Ngoài ra, khi chọn một trong hai dịch vụ trên bạn vẫn sẽ nhận được nhiều ưu đã, khuyến mãi bất ngờ của công ty trong những dịp lễ như giảm giá, tặng quà lưu niệm,….

Với những thông tin về dịch vụ thuê taxi tải quận 12 trên đây, hi vọng đã phần nào giúp bạn hiểu được dịch vụ của công ty Nguyên Lợi. Nếu còn thắc mắc hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ vui lòng liên hệ số điện thoại: 18006596 – 0933027420, hoặc xem thông tin qua website: http://nguyenloimoving.vn/.

 

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 12 uy tín chuyên nghiệp
Đánh giá của Bạn
3:30 pm Nguyễn Văn Tới