Taxi tải

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 7 uy tín nhất TP HCM

Mỗi khi chuyển nhà, với những thùng chứa đồ ngổn ngang, nghĩ đến khâu vận chuyển như thế nào cho nhanh chóng và tiện lợi, hẳn đó là suy nghĩ chung của nhiều người phải không? Chở hàng ở ngõ dong đã vất vả, nay lại vận chuyển những thùng đồ lớn trong quận 7, càng khiến bạn lăn tăn. Dịch vụ taxi tải quận 7, chính là giải pháp mà không chỉ bạn mà rất nhiều người tìm kiếm đó.

Những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi chuyển đồ, chở hàng tại quận 7

Taxi tải quận 7
Những bất lợi khi chuyển đồ tại quận 7

Nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thịnh, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (nằm ở khu đô thị Nam Sài Gòn) và khu công viên giải trí Wonderland, quận 7 chính vì thế mà thu hút được lượng lớn cư dân đến đây để sinh sống.

Người người tập trung về đây sinh sống, cơ sở hạ tầng không thể nào chạy đua với phương tiện tham gia giao thông, do đó việc ùn tắc giao thông tại quận 7 cũng ngày càng trầm trọng. Nhất là khu vực gần trưa, xe tải, taxi, ô tô, xe buýt gần như dàn hàng ngang, bất cứ làn đường nào cũng có thể đi được.

Bạn nghĩ rằng, việc thuê xe tải quận 7 là không cần thiết, bởi bạn có khả năng chuyển hết các vật dụng này bằng phương tiện giao thông mà mình đang có. Nhưng với xe máy, xe ba bánh thì bạn có thể chở hàng được bao nhiêu một lúc?

Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải đi xe nhiều lần, lúc đườn vắng vẻ thì không sao, nhưng lúc mà giao thông quận 7 đang ùn tắc, đông người di chuyển, việc chở hàng của bạn thực sự khó khăn khi mà bạn đang có nhiều đồ cồng kềnh, khó có thể luồn lách vượt lên trên.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải của NguyenloiMoving

Taxi tải quận 7
Lựa chọn các dịch vụ chuyển đồ trọn gói là lựa chọn thông minh

Ngày nay, mỗi khi có nhiều đồ để vận chuyển, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà khi thuê xe tải quận 7. Lí do gì mà mà bạn nên lựa chọn xe taxi tải, xe tải mà không dùng đến những phương tiện vận chuyển có chi phí thấp như kia. Hãy cùng tôi tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này.

Tiết kiệm được công sức:

Đây là lí do đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến với bạn. Nếu như bạn sử dụng phương tiện vận chuyển là xe máy, hay xe ba gác, ba bánh, việc vận chuyển một lúc hết tất cả mọi đồ là không thể, bắt buộc bạn sẽ phải đứng đó đợi và khuôn đồ lên xe trong những lần chuyển đồ tiếp theo.

Hơn nữa, trước đó bạn đã mất rất nhiều sức lực trong việc dọn dẹp và đóng thùng các vật dụng để chuyển đi, việc mất sức là điều khó lòng tránh khỏi, dịch vụ taxi tải sẽ tiết kiệm được sức lực của mình. Việc của bạn chỉ là hỗ trợ, giám sát đồ đạc trong quá trình chuyển đồ lên xe mà thôi.

Chuyển đồ khi thuê xe tải sẽ nhanh chóng hơn:

Bạn có thể nhận thấy rằng, những phương tiện vận chuyển như xe ba bánh thường có thùng hàng nhỏ và bắt buộc bạn phải tách ra chia thành nhiều lượt thì mới có thể vận chuyển được hết đồ đi. Thế nhưng, lợi thế lớn nhất của những xe taxi tải quận 7 đó chính là thùng hàng lớn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, đồ đạc của bạn sẽ chuyển đi nhanh chóng hơn.

Một lưu ý khá thú vị cho bạn đó chính là, những xe taxi tải của chúng tôi, đều có mái che, dù vận chuyển đồ đạc của bạn trong điều kiện thời tiết mưa, nắng cũng không hề lo lắng đồ đạc bị hỏng hóc, cũng không phải sợ, đồ đạc bị vỡ hay đồ đạc bị thất lạc,… Đây cũng là lí do chính khiến nhiều người an tâm khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải quận 7 của NguyenloiMoving.

Tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Nếu bạn nói rằng, việc sử dụng các phương tiện chở hàng thông thường sẽ tiết kiệm được chi phí. Điều này chỉ đúng khi bạn tìm được những người chuyên chở hàng uy tín và chuyên nghiệp, còn nếu không bạn sẽ bị chặt chém bởi giá thuê xe. Thuê xe với giá cao chót vót, hay đồ đạc không được bảo đảm an toàn là những trường hợp thường xuyên xảy ra khi bạn thuê những chủ xe hoạt động riêng lẻ.

Khi bạn tìm đến dịch vụ taxi tải quận 7 của NguyenloiMoving, bạn sẽ được chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ trước, nếu bạn đồng ý với mức chi phí mà chúng tôi đưa ra, phía công ty sẽ cho đội ngũ nhân viên đến để tiến hành bốc hàng lên xe và chuyển đến địa chỉ mà bạn cung cấp.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, trọn gói, đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ có thể chủ động được khoản kinh phí. Hơn hết, dịch vụ taxi tải của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều phí khi bốc hàng, chuyển hàng lên xe và chở hàng đi với chi phí bỏ ra đảm bảo giá rẻ nhất thị trường.

Một số gói dịch vụ taxi tải của NguyenloiMoving mà bạn cần tham khảo.

Taxi tải quận 7
Các gói dịch vụ chở hàng tiện ích taxi tải quận 7

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà, chở hàng của người dân, NguyenloiMoving thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi đã và đang đưa ra một số gói dịch vụ taxi tải quận 7. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Taxi tải theo chuyến: Đây có lẽ là gói dịch vụ mà nhiều người cần tìm đến nhất khi có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng,… khi đồ đạc của bạn không có quá nhiều và chỉ cần chuyển một, hai lần là xong.
  • Taxi tải theo ngày: Khi bạn có quá nhiều đồ cần phải chuyển đi hay bạn cần phải chuyển hàng đến nhiều địa điểm trong ngày. Bạn nên lựa chọn gói dịch vụ này để tiết kiệm được chi phí, bởi cách tính giá thuê xe nửa ngày hay cả một ngày mà thôi.
  • Thuê taxi tải theo hợp đồng dài hạn: Đây là gói dịch vụ thích hợp với những công ty, doanh nghiệp cần chuyển hàng trong một khoảng thời gian lâu dài.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã có thêm được những thông tin về dịch vụ taxi tải quận 7 và những gói dịch vụ thuê xe tải mà NguyenloiMoving chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi, để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn cho bạn.

 

Công ty THHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, TPHCM.

Hotline:  1800. 6596.

Website: http://nguyenloimoving.vn/

Dịch vụ cho thuê taxi tải quận 7 uy tín nhất TP HCM
Đánh giá của Bạn
10:51 am Nguyễn Văn Tới