Taxi tải

Dịch vụ taxi tải quận Tân Phú được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú là một địa điểm du lịch lý tưởng, tuy nhiên để sinh sống, kinh doanh hay học tập đều không được thuận lợi cho lắm. Cũng bởi thế mà dịch vụ taxi tải quận Tân Phú ngày càng được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà, chở hàng trọn gói tại đây và cũng để hiểu hơn tại sao thuê xe tải Tân Phú ngày càng đắt khách nhé.

Taxi tải quận Tân Phú
Dịch vụ cho thuê xe tải quận Tân Phú

Tại sao taxi tải quận Tân Phú tại NguyenloiMoving lại được ưa chuộng

Xe tải có thương hiệu

NguyenloiMoving có đầy đủ tất cả các dòng xe tải chuyên chở hàng tại TP. HCM. Mặt khác lại đều là những dòng xe có thương hiệu như Suzuki, Thào Kia, Huyndai,… Đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dù là khó khăn nhất của quý khách.

Đặc biệt tất cả xe tại NguyenloiMoving đều đạt tiêu chuẩn giao thông đường bộ quốc gia. Định kỳ hàng tuần tất cả xe sẽ được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng đầy đủ. Chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của quý khách.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của NguyenloiMoving. Chúng tôi luôn sãn sàng giải đáp mọi khúc mắc của quý khách.

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều thông thuộc đường xá tại TP. HCM. Ngoài ra, nhân viên còn được trang bị bản đồ thông minh, chỉ dẫn đầy đủ mọi ngóc ngách, hay những đoạn khó đi và dễ ùn tắc.

Dịch vụ taxi tải quận Bình Tân
Nhân viên NguyenloiMoving tận tâm vì khách hàng

Cũng vì được sự yêu thích từ phía khách hàng mà ngay cả fanpage của NguyenloiMoving cũng đã có đến hơn 500 lượt khách đánh giá tích cực, chưa kể lượt like fanpage. Điều này chỉ có thể chứng tỏ sự uy tín tuyệt đối từ những dịch vụ taxi tải mà NguyenloiMoving mang đến.

Quận Tân Phú  rất xa trung tâm thành phố. Đối với công nhân làm việc tại đây thì khá là thuận tiện. Tuy nhiên lại bất tiện với những người làm trong trung tâm thành phố.

Chưa kể đến, xét lâu dài với những người có gia đình, con cái thì việc ở lại đây sinh sống là một điều khá bất tiện. Tại đây hệ thống giáo dục chưa được phát triển. Chỉ có thể đăng ký học tại những quận khác phát triển hơn. Đến lúc đó thì khá vất vả cho gia đình đặc biệt là các bé.

Điều này đã làm rất nhiều gia đình âu lo, và bởi thế mà họ đã tìm đến dịch vụ thuê xe tải Tân Phú để được chuyển nhà giá rẻ, uy tín chất lượng.

Hiểu được những suy tư của khách hàng mà NguyenloiMoving chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ taxi tải quận Tân Phú với nhiều ưu đãi nhất.

Các bước làm việc chuyên nghiệp, có hệ thống tại NguyenloiMoving

Bước 1: Tiến hành đóng gói đồ đạc

Những đồ dùng của gia đình, văn phòng đều sẽ được nhân viên của NguyenloiMoving dùng bao bì phù hợp để đóng gói, như thùng carton, bao bì, băng keo, giấy gói, … Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được phân loại riêng ra sau đó bọc giấy gói chuyên dụng cho vào thùng carton và đánh dấu rõ ràng để phân biệt.

Hàng điện tử như tủ lạnh, tivi, máy giặt,…sẽ được gói lại bằng vật liệu mềm, mút xốp chuyên dụng để bọc trong thùng carton và cũng sẽ được ký hiệu rõ ràng.

Nội thất như những đồ gỗ giường tủ sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi tháo dỡ cẩn thận. Sau đó sẽ được bọc lót cẩn thận để chống va đập, trầy xước.

Đối với vận chuyển đến công ty văn phòng thì sẽ được đánh dấu từng đồ cho từng bộ phận phòng ban khác nhau. Ngoài ra còn phải lập sơ đồ bản vẽ với từng món đồ cho từng phòng ban để có thể vận chuyển chính xác nhất. Nếu khách hàng có yêu cầu thì đồ đạc cũng sẽ được sắp xếp gọn gàng ngay sau khi chuyển tới.

Bước 2: Vận chuyển

Hàng hóa, đồ đạc đều sẽ được phân loại, sắp xếp vận chuyển bằng taxi tải quận Tân Phú phù hợp. Tuyệt đối sẽ không chồng chéo hay nhồi nhét đồ đạc tránh tình trạng va đập gây tổn thất cho khách hàng.

Bước 3: NguyenloiMoving sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa của quý khách

Một công ty taxi tải Tân Phú uy tín sẽ phải cam kết, đảm bảo nếu để xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng 100% giá trị của những đồ đạc tính tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển tại NguyenloiMoving là thấp nhất. Nhân viên vận chuyển nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ trên từng món hàng của quý khách. Luôn sẵn sàng xe mọi lúc mọi nơi để phục vụ quý khách. Tất cả xe dùng để vận chuyển đều được trang bị định vị GPS tạo niềm ti tuyệt đối với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất cho dịch vụ thuê xe tải Tân Phú.

Hotline: 1800 6596 – 093 3027 420

Website: http://nguyenloimoving.vn/

 

Dịch vụ taxi tải quận Tân Phú được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá của Bạn
10:29 pm Nguyễn Văn Tới