Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn

Cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng giá rẻ tại TP HCM

Mua một chiếc xe tải 1.4 tấn mới, Bạn sẽ tốn khoảng 350 triệu/xe, chưa kể chi phí hàng tháng bao gồm: tài xế, xăng xe, bảo dưỡng, bãi đậu xe, thủ tục đăng kiểm… Thay vì phải tốn kém như vậy, có một giải pháp tốt hơn là thuê xe tải 1,4 tấn từ dịch vụ chở hàng thuê NguyenloiMoving.

► Hình ảnh thực tế xe tải 1 tấn 4

xe tải 1 tấn 4

Thông số kỹ thuật xe tải 1.4 tấn

Công ty sản xuấtKIA
Nguồn gốcHàn Quốc
Tải trọng1400kg
Kích thước thùng xe3,4m x 1,6m x 1,7m
Cabin2 người
PhanhThủy lực, trợ lực chân không
Hệ thống trợ lực
Hình thứcMui bạt, thùng kín
Tình trạngMới >90%

 

► Xem thêm kích thước các loại xe tải khác của NguyenloiMoving: xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn

Những tiện ích xe tải 1,4 tấn mang lại

Vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện

Xe tải 1 4 tấn là loại xe tải nhỏ, được phép chạy trong nội thành TPHCM trong giờ hành chính. Với kích thước nhỏ gọn, xe có thể len lỏi qua các con hẻm nhỏ, nhanh chóng thoát khỏi các điểm nóng tắc đường hay dễ dàng di chuyển trên những con đường đất tại các miền quê khi đi tỉnh.

Ngoài ra, phần lớn các con hẻm tại TPHCM cấm xe tải 1,5 tấn, do đó xe tải 1,4 tấn là lựa chọn thay thế hàng đầu tại những con hẻm này.

Chi phí thuê xe tải thấp

Không như các loại xe tải có trọng lượng lớn như container, xe tải 1,4 tấn là xe loại nhỏ nên bảng giá cước thuê tải rẻ hơn rất nhiều. Một chiếc xe tải 1 tấn 4 có thể chở được đồ đạc cho một gia đình từ 4 – 6 người. Xe mui bạt nâng được kèo nên chở được nhiều hơn.

NguyenloiMoving - dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn

Các hình thức cho thuê xe tải 1.4 tấn

Thuê theo chuyến: Tính giá cước dựa vào lộ trình điểm đi và điểm đến, giá đã bao gồm mọi chi phí liên quan như xăng, xe, BOT… và Bạn sẽ không lo việc giá thuê xe vận chuyển hàng hóa bị phát sinh. Đây chính là ưu điểm nổi bật thuê xe theo chuyến so với việc thuê taxi tải.

Thuê theo thời gian: Nửa ngày hoặc một ngày (8h30 – 15h30), trong thời gian này, Bạn không bị giới hạn bởi số chuyến. Hết thời gian, trả lại xe và thanh toán.

Thuê theo hợp đồng: Một số công ty cần thuê xe tải chở hàng theo mùa vụ hoặc dài hạn khi áp dụng hình thức này sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn. ABC bakery là đối tác tiêu biểu của NguyenloiMoving theo hình thức hợp đồng mỗi khi mùa trung thu đến.

Nhận báo giá thuê xe tải: Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1800.6596

► NguyenloiMoving hiện chưa cho thuê xe tải tự lái và theo tháng (chỉ thuê xác xe) nhằm đảm bảo xe được bảo quản trong tình trạng mới nhất

Những lợi ích khi thuê xe tải từ NguyenloiMoving

Tính ổn định cao: Xe tải NguyenloiMoving được kiểm tra và bảo trì thường xuyên giúp cho lộ trình di chuyển không bị gián đoạn, đảm bảo thời gian giao nhận hàng. Mặt khác, không chỉ xe tải 1,4 tấn mà còn các loại xe từ nhỏ đến lớn khác của NguyenloiMoving đều được nhập khẩu từ các hãng xe lớn, nổi tiếng trên thế giới như KIA, Isuzu, Thaco Trường Hải…

Thời gian xe có mặt nhanh: NguyenloiMoving có phạm vi giao hàng rộng, tại các quận, huyện TPHCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây. Trong giờ hành chính, xe tải phân bổ đều tại 23 quận, huyện. Khi khách hàng có nhu cầu điều xe, phòng điều vận sẽ cho xe gần vị trí khách hàng nhất, thời gian xe đến nơi từ 15 – 30 phút.

Cam kết rõ ràng: Với các điều khoản dưới đây:

  • Luôn luôn có sẵn các loại xe để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Nhận chở hàng thuê có ràng buộc tính trách nhiệm: đền bù 100% giá trị nếu có thiệt hại.
  • Giá thành sát với thực tế.
  • Thực hiện đúng các điều khoản đã ghi rõ trong hợp đồng.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Thuê xe tải 1,4 tấn

Qúa trình cho thuê xe diễn ra như thế nào ?

Bước 1: Cung cấp thông tin vận chuyển

Bao gồm: điểm đi, điểm đến, đồ đạc, hàng hóa, điều kiện vận chuyển, nơi nhận hàng và xuống hàng. Việc cung cấp thông tin chính xác có vai trò rất quan trọng, giúp NguyenloiMoving xác định chính xác loại xe tải cần cho thuê cũng như phương án vận chuyển phù hợp, tránh phát sinh. 

Bước 2: Nhận báo giá cước thuê xe

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Đúng ngày, giờ như đã thỏa thuận, NguyenloiMoving sẽ tiến hành nhận và giao hàng đúng hẹn.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng kiểm tra số lượng, tình trạng hàng hóa sau vận chuyển, ký vào biên bản hoàn thành dịch vụ và tiến hành thanh toán. Phương thức thanh toán có thể linh hoạt chuyển khoản và trả bằng tiền mặt, do khách hàng tùy chọn.

Bước 5: CSKH sau dịch vụ

Hoàn thành đơn hàng không có nghĩa NguyenloiMoving đã hết trách nhiệm, trong trường hợp phát hiện đồ đạc, máy móc bị hư hỏng sau vận chuyển, NguyenloiMoving sẽ tiến hành khắc phục miễn phí

► Để hình dung rõ hơn 1 hành trình cho thuê xe tải như thế nào ? Mời Bạn xem thêm nhật ký thuê xe tải của NguyenloiMoving.

Liên hệ đặt xe

Hotline: 1800.6596

Zalo, Viber: 0933.027.420

Góc phải website: http://nguyenloimoving.vn/

Cho thuê xe tải 1,4 tấn chở hàng giá rẻ tại TP HCM
5 (1) vote
11:38 am Nguyễn Văn Tới