Thuê xe tải Sài Gòn Nha Trang

Nhật ký cho khách hàng Mỹ thuê xe tải chuyển nhà về Nha Trang

Trong rất nhiều chuyến xe tải chở hàng, chuyển nhà mà NguyenloiMoving có dịp thực hiện thì chuyến đi này có lẽ sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu nó không là chuyến hành trình của một anh chàng người Mỹ từ bỏ Sài Gòn hoa lệ về Nha Trang- xứ biển yên bình.

Thuê xe tải Sài Gòn- Nha Trang
Chặng đường từ Sài Gòn về xứ biển Nha Trang hôm nay thấy đẹp lạ

Nader, là cư dân Mỹ sống tại New Jersey, anh đến Việt Nam được 8 tháng và là một giáo viên dạy tiếng Anh, hiện anh còn mẹ và chị gái tại Mỹ. Nhưng sau một thời gian sống tại Sài Gòn nhộn nhịp với một mức lương cao, anh quyết định rời thành phố về Nha Trang để tận hưởng cuộc sống nơi nồng vị mặn gió biển, đễ mỗi ngày sống giữa tiếng sóng rì rào và thỏa niềm đam mê leo núi.

Chuyến đi lần này, Nader sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng từ Sài Gòn về Nha Trang với lộ trình rất dài đến hơn 420km và đi xuyên đêm nên NguyenloiMoving đã cử hai Bác Tài để thay phiên nhau lái xe, đảm bảo an toàn cho khách hàng và đồ đạc. Một điều đặc biệt nữa là 2 Bác Tài này có khả năng giao tiếp Tiếng Anh rất tốt để đồng hành cùng anh Nader.

Đúng 21h thứ 6 ngày 18 tháng 5 năm 2018, xe tải của NguyenloiMoving đã đến căn hộ của anh Nader tại đường Nguyễn Trãi, quận 1 để đón anh và di chuyển đồ đạc lên xe tải.  Đồ đạc của anh có bếp ga, túi đồ đạc và đặc biệt có túi đồ leo núi cùng một chiếc xe đạp điện, một chiếc xe đạp chuyên nghiệp, ngoài ra anh Nader cũng quyết định đi cùng trên xe nên NguyenloiMoving đã sử dụng xe 1 tấn để đảm bảo sự thoải mái, rộng rãi cho anh.

Chuyến hành trình 9 tiếng đồng hồ với 3 con người đi xuyên màn đêm với những cuộc chuyện trò thú vị quên cả đi thời gian lái xe thật dài và sự mệt mỏi.

Thuê xe tải Sài Gòn Nha Trang
Chuyến hành trình xuyên đêm của 3 con người nhưng lại không cảm thấy mệt mỏi

Điều đáng nhớ nhất là sáng sớm hôm đó khi gió thổi ào ào đem theo vị mặn mà của biển làm cơn say ngủ tan biến, chúng tôi dụi mắt để ngắm trọn vẹn cảnh bình minh đỏ chói trên vùng nước trong xanh ngát, hiếm khi mà tại Sài Gòn chúng tôi có dịp dậy sớm và chiêm ngưỡng bình minh đẹp đến thế.

Đúng 7h sáng, xe tải NguyenloiMoving đã đến nhà mới của anh trên đường Đồng Nai, thành phố Nha Trang. Chúng tôi cùng anh Nader dùng bữa sáng tại một quán ăn gần nhà anh, phở Nha Trang lạ lắm, không phải là bánh phở mà là sợ hủ tíu mềm. Tuy ở Việt Nam mới 8 tháng nhưng anh dùng đũa rất thành thạo. Anh chia sẻ ngày thường anh rất thích tự nấu ăn. Nhưng vì thời gian gấp nên chúng tôi chưa có dịp ăn món ngon anh nấu.

Tạm biệt anh Nader và mến chúc anh có một cuộc sống thanh bình cùng đam mê leo núi của mình tại nơi ở mới. Chúng tôi hẹn anh một ngày không xa khi lại có cơ hội chuyển hàng về Nha Trang sẽ ghé thăm anh và xứ biển xinh đẹp này.

Cứ thế hai Bác Tài của NguyenloiMoving lại tiếp tục lăn bánh quay trở về Sài Gòn, chuyến hành trình 10 giờ đồng hồ, băng qua cái nắng và gió khắt nghiệt của miền biển kéo dài từ Nha Trang, Cam Ranh rồi Ninh Thuận, Bình Thuận. Đến thành phố lúc 7h tối, thành phố đã lên đèn, tuy vô cùng mệt mỏi nhưng hai Bác Tài NguyenloiMoving đã có một chuyến đi đáng nhớ cùng người bạn ngoại quốc.

Mỗi hành trình là một kỷ niệm để giúp khách hàng của NguyenloiMoving chuyển đến những nơi mới với một cuộc sống tốt đẹp hơn!

NguyenloiMoving.Vn

Nhật ký cho khách hàng Mỹ thuê xe tải chuyển nhà về Nha Trang
5 (1) vote
9:00 am Nguyễn Văn Tới