kích thước thùng carton

Địa chỉ mua thùng giấy chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Tự đóng gói đồ đạc là một trong những kinh nghiệm chuyển nhà hiệu quả mà NguyenloiMoving đã từng có dịp chia sẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi tìm mua thùng giấy chuyển nhà, nhiều khách hàng gặp khó khăn khi không tìm được kích thước phù hợp, hay thùng carton có chất lượng kém, không chịu được đồ đạc nặng.

Do vậy, NguyenloiMoving đã mở dịch vụ cung cấp thùng carton chuyển nhà. Đây là loại thùng có cấu tạo đặc biệt, chuyên dùng cho việc đóng gói đồ đạc chuyển dọn nhà. Sản phẩm là loại 1, hiện đang được sử dụng cho tất cả các dịch vụ vận chuyển của NguyenloiMoving.

thùng giấy chuyển nhà nguyenloimoving

Cấu tạo của thùng giấy carton chuyển nhà

Đặc thù sử dụng cho công việc chuyển dọn nhà, văn phòng nên thùng carton NguyenloiMoving có cấu tạo khác hơn so với các loại thùng giấy thông thường. NguyenloiMoving không bán thùng giấy carton cũ, tất cả đều là thùng mới 100%.

+ Chắc chắn: Thùng có cấu tạo 5 lớp, cụ thể theo thứ tự từ ngoài vào trong bao gồm: giấy mặt – giấy sóng – lớp đáy cách giữa – giấy sóng – lớp đáy. Giấy mặt chịu được thời tiết mưa nhỏ, lớp giấy sóng đầu có tác dụng phân tán lực, lớp giấy sóng thứ hai tạo độ dai chống bị xuyên thủng. Kết cấu phức hợp, hạn chế tối đa lực tác động từ bên ngoài.

thùng giấy 5 lớp
Cấu tạo thùng giấy 5 lớp

+ Kích thước chuẩn: Trên thị trường có rất nhiều kích thước thùng, nếu Bạn không phải là người am hiểu, đôi khi điều này lại gây nhiều rắc rối. Để tránh  tình trạng này, sau nhiều lần thử nghiệm, NguyenloiMoving đã chọn ra kích thước thùng giấy phù hợp: 60 x 40 x 45cm (dài x rộng x cao).

Sở dĩ nói phù hợp vì nó chứa được gần như mọi vật dụng trong gia đình, không quá cồng kềnh, vừa sức với 1 – 2 người khiêng.

kích thước thùng carton
Kích thước thùng carton 60 x 40 x 45cm

+ Tiện lợi: Trên thùng có phần riêng để ghi chú, đánh dấu đồ đạc bên trong. Điều này thực sự cần thiết giúp kiểm soát đồ đạc tại nhà mới và phòng tránh những chiêu thức lừa đảo khi thuê công ty chuyển nhà.

bề mặt thùng giấy
Bề mặt thùng giấy dành riêng một phần để chú thích

+ Tiết kiệm: Trong công việc chuyển nhà, thùng 3 lớp ít được sử dụng do không đủ độ chắc chắn, chỉ cần bê lên bê xuống vài lần, thùng sẽ bị rách, rơi rớt đồ đạc. Thùng 7 lớp thì quá chắc chắn, không cần thiết.

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại TPHCM

Không khó để tìm một công ty sản xuất thùng carton tại TP.HCM nhưng khi Bạn mua thùng carton lẻ thì bài toán bắt đầu trở nên phức tạp vì hầu hết với các đơn vị sản xuất, đơn hàng có số lượng ít mặc nhiên bị từ chối. Và NguyenloiMoving chính là cái tên mà Bạn nên tham khảo lúc này.

Lời đảm bảo từ thương hiệu

NguyenloiMoving là thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng được yêu thích #1 trên Facebook hiện nay (kiểm chứng tại đây). Mua bán thùng carton không phải là mảng kinh doanh chủ lực mà được mở ra chủ yếu để giúp các khách hàng có thể tự đóng gói trước, giúp giảm chi phí vận chuyển.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì thùng giấy Bạn sắp mua là loại mà NguyenloiMoving đang sử dụng cho tất cả các khách hàng của mình. Chất lượng đã được khẳng định qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển trong suốt hơn 6 năm qua.

mua thùng carton chuyển nhà tphcm

Giao dịch linh hoạt

Bạn có thể mua thùng carton giá rẻ trực tiếp tại kho của NguyenloiMoving 277G, Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 (7h – 21h). Hoặc NguyenloiMoving sẽ vận chuyển cho Bạn qua các hình thức chuyển phát, phí ship sẽ miễn phí với một số trường hợp, Bạn vui lòng liên hệ NVKD qua tổng đài 1800.6596 để biết thêm chi tiết nhé.

Khu vực nhận vận chuyển: quận 1 => quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

thùng carton giá rẻ tphcm

Khuyến mãi hấp dẫn

+ Mua 10 thùng: tặng 1 băng keo trong

+ Mùa 20 thùng: tặng 2 băng keo trong

+ Mua 30 thùng: tặng 3 băng keo trong

Băng keo trong Bạn được tặng là loại 1 do Cao Nghệ Vina sản xuất – Công ty lớn nhất về sản xuất băng keo dán thùng tại TPHCM hiện nay.

► Ngoài thùng carton Bạn có thể sẽ cần thêm màng PE, giấy lót chén bát, màng xốp bong bóng… để bao bọc đồ đạc của mình tránh trầy xước. Tham khảo thêm tại shop vật liệu chuyển nhà của NguyenloiMoving.

vật liệu đóng gói đồ đạc

Khuyến mãi đặc biệt – tặng thùng carton miễn phí

Từ hôm nay đến  hết ngày 31/03/2019, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của NguyenloiMoving sẽ nhận được miễn phí thùng carton theo các mức dưới đây:

+ Đơn hàng từ 1,000,000 – 2,000,000 => miễn phí 3 thùng

+ Đơn hàng từ 2,000,000 – 4,000,000 => miễn phí 5 thùng

+ Đơn hàng từ 4,000,000 – 8,000,000 => miễn phí 10 thùng

+ Đơn hàng > 8,000,000 => miễn phí 20 thùng

Cách thức nhận: Bạn vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để nhận khuyến mãi.

Do giá thùng carton thay đổi theo thị trường nên để biết giá chính xác, Bạn vui lòng liên hệ với NguyenloiMoving qua tổng đài miễn phí cước 1800.6596, 0933027420 (Zalo, Viber) hoặc Facebook.com/nguyenloimoving. NguyenloiMoving rất sẵn lòng được phục vụ Bạn.

dịch vụ chuyển nhà nguyenloimoving

Địa chỉ mua thùng giấy chuyển nhà uy tín tại TPHCM
4.4 (5) votes
10:00 pm Nguyễn Văn Tới