Bán băng keo dán thùng carton

Cửa hàng bán sản phẩm hỗ trợ đóng gói, vận chuyển

Bạn thân mến, tự đóng gói đồ đạc là một trong những cách mà NguyenloiMoving đã từng chia sẻ trong cẩm nang kinh nghiệm chuyển nhà giá rẻ. Nhưng mua ở đâu, chỗ nào bán, Bán lẻ có Bán không ? là khó khăn của nhiều khách hàng gặp phải.

Do vậy, NguyenloiMoving quyết định mở shop vật liệu chuyển dọn, chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ việc đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với tiêu chí: “một cái cũng Bán”, nên khi có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ NguenloiMoving để đặt hàng nhé.

Các vật liệu NguyenloiMoving phân phối

kích thước thùng carton
Thùng carton

Thùng 5 lớp chuyên dùng để đóng gói đồ đạc, rất chắc chắn.

Giá: Liên hệ

băng keo
Băng keo

Băng keo chuyên dụng siêu dính, dai, cố định đồ đạc kiên cố

Giá: Liên hệ

giấy gói xi măng
Giấy gói xi măng

Dùng để kê chén, bát, đồ sành sứ, có tác dụng chống va đập

Giá: Liên hệ

giấy carton
Giấy lót carton

Bảo vệ bên ngoài, giữ cho đồ đạc không bị hư hỏng khi bị va đập

Giá: Liên hệ

màng PE
Màng PE

Giữ cho đồ đạc không bị trầy xước, vấy bẩn

Giá: Liên hệ

màng xốp hơi
Màng xốp hơi

Giảm lực va đập từ bên ngoài, chịu lực cao

Giá: Liên hệ

màng xốp
Màng xốp Foam

Bao gói hàng hóa, tránh va đập khi di chuyển

Giá: Liên hệ

xe đẩy chuyển nhà
Xe đẩy

Vận chuyển hàng hóa từ hẻm ra đường lớn

Mượn miễn phí 

► Do giá thị trường thường xuyên thay đổi nên Bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1800.6596 (miễn phí cước gọi) để cập nhật giá chính xác nhất.

Tôi sợ nếu xài không hết sẽ gây lãng phí. Tôi phải làm sao ?

Đây là nỗi lo hoàn toàn có cơ sở. Ngay cả những người có kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm, không phải lúc nào cũng ước chừng chính xác với đồ đạc này cần bao nhiêu thùng carton, bao nhiêu màng PE…

Loại bỏ nỗi lo này, trong trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển nhàdịch vụ chuyển văn phòng của NguyenloiMoving, chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại những sản phẩm Bạn xài không hết.

Nếu Bạn mua 10 thùng carton nhưng chỉ xài có 8 thì NguyenloiMoving sẽ chỉ tính tiền 8 thùng và mang 2 thùng còn lại về. Màng PE Bạn chỉ xài hết một phần, NguyenloiMoving sẽ tính chi phí phần đã sử dụng…

Cách thức và chi phí vận chuyển

Có hai cách:

1. Tự đến lấy: Kho NguyenloiMoving tại địa chỉ 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, lấy bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

2. Giao hàng: Do nhân sự có hạn nên NguyenloiMoving chỉ giao cho khách hàng có giá trị đơn hàng trên 300 ngàn. Phí giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách giữa điểm đi và điểm đến.

Một vài lưu ý khi tự chuyển dọn

1. Chỉ đóng gói đồ đạc đơn giản: Đừng tự tháo lắp máy móc, bàn ghế… nếu Bạn thực sự không am hiểu về chúng. NguyenloiMoving đã từng gặp nhiều khách hàng tự tháo lắp, gây hỏng hóc, thất lạc ốc vít… gây rất nhiều khó khăn khi chuyển qua nhà mới.

2. Đánh dấu thùng carton: Sau khi dán băng keo, dùng bút lông đánh dấu bên trong thùng gồm những đồ đạc nào, để tránh nhầm lẫn khi đến nhà mới

3. Phân chia công việc cho các thành viên trong gia đình: Đừng một mình làm tất cả, chuyển nhà là dịp không thể tốt hơn để cả gia đình cùng chung sức. Quan trọng hơn, là lời nhắc nhở về tính trách nhiệm gia đình với mỗi thành viên.

4. Không chuyển đồ quý giá: Dù Bạn tin tưởng công ty chuyển nhà đến đâu cũng đừng chuyển đồ quý giá theo xe tải. Hãy mang theo chúng và chở riêng bằng xe cá nhân

Cửa hàng bán sản phẩm hỗ trợ đóng gói, vận chuyển
5 (6) votes
10:40 am Nguyễn Văn Tới