Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Top vật phẩm phong thủy dành cho các mệnh đem lại may mắn

Theo như Kinh nghiệm của ông bà ta, theo phong thủy học thì những vật phẩm phong thủy khi mang bên mình, dù chỉ là một vật nhỏ theo tương sinh ngũ hành thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vật phẩm phong thủy nhé!

1.Vật phẩm phong thủy là gì ?

Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những phụ kiện, món đồ trang trí, trang sức có tính chất trưng bày. Vật phẩm phong thủy còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát.

Vật phẩm phong thủy được trưng bày không chỉ mang tính chất trưng bày, mà nó đều sở hữu một ý nghĩa, công năng riêng và tác động vào chủ nhân sở hữu. Không chỉ riêng về phong thủy nhà ở, vật phong thủy còn nằm ở vật sở hữu của mỗi người. Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của nó để đảm bảo mang đến may mắn cho bản thân, tránh ảnh hưởng không tốt.

2.Tác dụng của vật phẩm phong thủy ?

Vật phẩm phong thủy là những vật phẩm, món đồ sử dụng trong phong thủy được quan niệm là sẽ mang lại may mắn, hạn chế những điều xấu cho gia chủ. Vật phẩm phong thủy được sử dụng trong phong thủy với nhiều mục đích khác nhau tùy vào từng chủng loại.

Sử dụng vật phẩm phong thuỷ là phương pháp chủ yếu để bài trí, cải biến, hoá giải hung khí, tăng cường cát khí và đem lại may mắn cho chủ nhân, cho ngôi nhà. Nếu sử dụng đúng cách, vật phẩm phong thủy sẽ mang đến:

  • Sức khỏe dồi dào
  • Gia đình hạnh phúc
  • May mắn trong cuộc sống
  • Công việc thuận lợi.

3.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy theo mệnh
Những người mệnh Kim có thể mang theo đất bên người để mang may mắn

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim đó là đất. Tại sao người mệnh Kim nên mang theo đất bên mình? Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì thế mà người có bản mệnh Kim nên mang vật phẩm phong thủy cho mình là một chút đất  để trong túi, mong mọi điều tốt đẹp đến với mình.

4.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có vật phẩm phong thủy là bạc. Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim theo ngũ hành thì Kim sinh thủy. Những người mệnh Thủy nên tìm mua cho mình những vật phẩm phong thủy làm bằng bạc như dây chuyền bạc, lắc tay, nhẫn bạc… để hút sinh khí và trừ hung khí.

Vật phẩm phong thủy theo mệnh
Trang sức bạc là vật phẩm phong thủy thích hợp dành cho người mệnh Thủy

5.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa nên mang bên mình một chút gỗ. Bạn cũng không quá ngạc nhiên nếu như vật phẩm phong thủy tốt cho mình là một miếng gỗ nhỏ xinh.  Vì bản mệnh của bạn là hỏa, gỗ thì tượng trưng cho mệnh Mộc, Hỏa sinh Mộc nên một chút gỗ nhỏ này giúp mang lại sinh khí, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Vật phẩm cho người mệnh Hỏa
Vòng gỗ là vật phẩm cho người mệnh Hỏa

6.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ vật phẩm tương ứng là một chiếc bật lửa hoặc bao diêm. Vì Hỏa sinh Thổ, tức là mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ ngấm vào đất, giúp đất luôn tươi tốt. Ngoài ra nó còn mang lại may mắn trong đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ
Que diêm là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

 

7.Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc nên bên mình là một túi Muối nhỏ.Nếu bạn là người mệnh Mộc, bạn hãy thử bỏ một chút muối trắng vào túi nhỏ, sau đó cho vào túi xách hoặc ví để luôn mang theo bên mình nhé.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc
Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

8.Nơi bán vật phẩm phong thủy tại TPHCM

Bạn tin vào phong thủy, bạn tìm mua những vật phẩm phong thủy? Vậy thì bạn không nên bỏ qua những nơi bán vật phẩm phong thủy tại TPHCM dưới đây nhé:

Thế giới phong thủy (thegioiphongthuy.com)

Địa chỉ: 20A, Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Thế Giới Phong Thủy với uy tín hơn 7 năm trong nghề tư vấn phong thủy, bán vật phẩm phong thủy, chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn số 1 cho bạn.

Vật phẩm phong thủy (vatphamphongthuy.com)

Địa chỉ: 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – 08 2248 2256

Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com chính thức hoạt động từ tháng 8 năm 2009, Hiện nay VatPhamPhongThuy.com có hơn 3.000 vật phẩm các loại, với giá cả đa dạng, hầu hết được nhập từ Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan…

Cửa hàng phong thủy và đời sống (phongthuyvadoisong.com)

Địa chỉ: 156 Đường 3 Tháng 2 – Phường 12 – Quận 10 – TP.HCM – 08.66.535.888

Khai trương ngày 31/05/2016, cửa hàng tái cấu trúc lại hệ thống, tiêu xây dựng hệ thống cửa hàng Phong Thủy Và Đời Sống – Phongthuyvadoisong.com thế hệ thứ 2 lớn nhất Việt Nam.

Phong thủy Bắc Mỹ (phongthuybacmy.com)

Địa chỉ: 161 – 163-165 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh-  (08) 54 31 65 11-18.006.862

Sản phẩm phong thủy Bắc Mỹ trải qua mọi công đoạn gia công, kiểm tra chặt chẽ vì thế sản phẩm luôn sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Cửa hàng Phong Thủy Hoa Mộc Lan (thegioidaquy.net)

Địa chỉ: 1163 Đường 3 tháng 2, P.6, Q.11, Tp.HCM –  (08) 35019991

Website thegioidaquy.net hiện có hàng ngàn vật phẩm phong thủy, đá phong thuỷ khai thác và chế tác từ đá tự nhiên. Cửa hàng làm việc với phương châm luôn mang lại lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Hy vọng qua những thông tin trên đây giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về vật phẩm phong thủy và lựa chọn cho mình một món đồ may mắn nhé! Để biết thêm về các yếu tố phong thủy liên quan đến bản mệnh, Bạn có thể tham khảo thêm màu sơn nhà phong thủy

Top vật phẩm phong thủy dành cho các mệnh đem lại may mắn
Đánh giá của Bạn
9:37 am Nguyễn Văn Tới