Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc

8 vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc bạn cần tránh

Một bàn làm việc được sắp xếp, thiết kế hợp phong thủy sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về phong thủy để có thể biết cách bày trí bàn làm việc đẹp mà hợp phong thủy. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn những vật phẩm trang trí bàn làm việc, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. NguyenloiMoving sẽ mang đến cho các bạn thông tin về những vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc để bạn có thể tránh những điều không may mắn.

Những con vật kỵ tuổi

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Những con vật kỵ tuổi

Những vật phẩm hình các tuổi kỵ là điều bạn nên tránh ở bàn làm việc bởi nó sẽ không mang lại những điều may mắn cho bạn. Vì vậy, khi chọn vật phẩm để bàn làm việc, bạn cần tìm hiểu kỹ về tuổi hợp và tuổi kỵ để mua các vật phẩm phù hợp. Ví dụ như bạn tuổi Tý, Tỵ và tuổi Mão thì không nên để những đồ vật có hình con ngựa trên bàn làm việc, tuổi Mùi thì không nên để những vật phẩm hình con chó,… Bởi theo phong thủy, không chỉ những người có tuổi xung khắc nhau không nên hợp tác làm ăn mà còn không nên để những vật gì có hình của con vật chưa tuổi khắc ở bất kỳ đâu. Nếu làm như vậy, công việc, sức khỏe, cuộc sống sẽ gặp những điều không hay.

Vật trang trí sắc nhọn

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Vật trang trí sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, những vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác áp lực, ảnh hưởng xấu tới con người. Từ đó, con người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Mặt khác, bàn làm việc được coi là nơi mời gọi quý nhân, nếu đặt những vật sắc nhọn sẽ mang ý nghĩa xua đuổi quý nhân, ngăn cản quý nhân đến phù trợ. Do đó, cần tránh để các vật sắc nhọn như dao kéo trên bàn làm việc.

Hoa giả

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Hoa giả không có sức sống mang đến những điều không suôn sẻ

Hoa giả vốn bản thân nó đã không có sức sống, được tạo nên từ những mảnh giấy hay nhựa ghép lại, do đó không nên bày trên bàn làm việc của mình. Đây là vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc bởi nó không làm vượng vận thế của bạn và đôi khi làm bạn gặp những phiền toái không đáng có.

Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Vật phẩm có hình thù kỳ quái mang ý nghĩa phong thủy không tốt cho công việc

Một trong những vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc phải kể đến là những vật phẩm có những hình thù kỳ quái. Nếu bạn để những vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ rất dễ gây ra tranh chấp và vận xui sẽ đến. Hơn nữa, nhìn những vật có hình dáng kỳ quái này nhiều khi khiến bạn khiếp sợ, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Thử nghĩ xem nếu bạn đang ngồi làm việc rất căng thẳng, chỉ muốn thư giãn cho thoải mái thì nhìn thấy những đồ vật đó thì sẽ thế nào? Tâm trạng của bạn càng trở nên tồi tệ hơn đó.

Cây xương rồng

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Cây xương rồng với gai nhọn tượng trưng cho những điều không tốt

Dù cây xương rồng rất đẹp, thường được chăm sóc rất tỷ mỷ để trang trí bàn làm việc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nhìn dưới góc độ phong thủy thì đây lại là vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc. Bởi nếu trồng cây có gai nhọn trong thời gian dài, sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Chậu cây dây leo

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Cây dây leo

Ta thường bắt gặp hình ảnh cây dây leo tại các phòng làm việc, những bàn làm việc. Tuy nhiên, theo phong thủy đây là điều không nên bởi nó sẽ mang lại những điều phiền toái cho chúng ta. Nếu bàn làm việc bạn đang có một chậu cây dây leo, hãy bỏ ra chỗ khác nhé!

Đồ vật hư hỏng

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Những đồ hư hỏng không vứt đi sẽ hút đi năng lượng tốt của Bạn

Chúng ta thường không có thói quen vứt vỏ những đồ vật hư hỏng trên bàn làm việc. Đây là một điều không nên bởi theo phong thủy, điều này làm cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi chúng ta. Vì vậy, nếu bàn làm việc có đồ vật hư hỏng, hãy vứt bỏ ngay nhé!

Thùng rác

Vật phẩm tối kỵ bàn làm việc
Thùng rác ngay nơi bàn làm việc đồng nghĩa với việc xua đuổi quý nhân

Khi muốn nói cái gì không tốt, không thể sử dụng được người ta thường dùng từ “rác rưởi”. Nếu để thùng rác ngay nơi bàn làm việc đồng nghĩa với việc xua đuổi quý nhân, điều mà nhiều người không hề biết. Vì vậy, hãy nhớ rằng không nên để thùng giác ngay bàn làm việc của mình nhé!

Trên đây là 8 vật phẩm tối kỵ để bàn làm việc bạn cần chú ý khi bày trí bàn làm việc. Khi trang trí bàn làm việc, hãy tìm hiểu thật kỹ những vật phẩm nên và không nên nhé! Đặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu về vị trí và hướng đặt sao cho mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất nhé!

8 vật phẩm tối kỵ để trên bàn làm việc bạn cần tránh
5 (1) vote
12:56 pm Nguyễn Văn Tới