Website thanh lý đồ cũ

Website tìm mua và thanh lý đồ cũ tại TPHCM

Bạn đang muốn bán đồ nội thất cũ tại TPHCM hay muốn mua thanh lý đồ cũ để tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn? Đó là khi bạn cần tìm tới các chợ đồ cũ HCM hoặc các website về đồ cũ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số website mua bán đồ cũ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Mua bán thanh lý đồ cũ – tại sao không?

Đồ cũ với người này nhưng có thể là mới với người khác. Nhiều trường hợp đồ dùng chưa được sử dụng bao lâu đã bị thay mới. Nếu bỏ đồ đã dùng trong khi chất lượng nó vẫn tốt thì thật lãng phí.

Ngày này, không khó để tìm thấy các chợ đồ cũ hay website mua bán thanh lý đồ cũ tại TP HCM. Tại các địa chỉ này bạn có thể tìm thấy vô số thứ đồ hữu ích từ giường tủ, đồ dùng nhà bếp tới các đồ điện tử khác trong gia đình.

website thanh lý đồ cũ
Có vô số mặt hàng được bán thanh lý đồ cũ

Trên các website thanh lý đồ cũ tại TPHCM, đa dạng về mặt hàng, về nhãn hiệu để bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể lựa đủ đồ cho một gia đình từ website bán đồ cũ.

Vì là mua bán trực tuyến, người có nhu cầu mua hoặc bán đều có thể tìm kiếm thông tin về mặt hàng mình đang cần để lựa chọn nhanh nhất.

Giá mua đồ từ các website thanh lý đồ cũ hiển nhiên là sẽ rẻ hơn so với việc mua mới. Hầu hết đồ cũ trước khi được đem ra bán thanh lí cho người có nhu cầu, đều được kiểm tra, sửa chữa, cải thiện chất lượng nên có thể yên tâm về chất lượng khi bạn mua trên các trang web đồ cũ uy tín.

Một số địa chỉ website mua bán đồ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 trong số nhiều website thanh lý đồ cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

chodocu.com

Website thanh lý đồ cũ

Chodocu.com có phạm vi hoạt động trên toàn quốc không chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng thanh lý được đăng tải tại đây. Bạn có thể tìm mua thanh lý từ đồ dùng gia đình, đồ điện tử tới phụ kiện thời trang, sách báo, nội thất.

Việc đăng tải thông tin thanh lý đồ cũ cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn bán đồ nội thất cũ tại thành phồ Hồ Chí Minh, chỉ cần click vào mục đăng tin miễn phí trên website, lựa chọn khu vực của bạn, điền tiêu đề bài viết, nội dung, thông tin và hình ảnh và giá tiền liên quan tới đồ thanh lý của bạn. Bạn cần cung cấp thông tin liên lạc như tên, số điện thoại (bắt buộc) và email (không bắt buộc) để người mua có thể liên lạc

Website thanh lý đồ cũ
Bạn có thể thanh lý nhiều mặt hàng trên website đồ cũ

thanhlydocuhcm.vn

Website thanh lý đồ cũ

Một trong nhiều website mua bán đồ cũ tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến là thanhlydocuhcm.vn. Khi muốn thanh lý đồ nội  thất cũ thành phố Hồ Chí Minh, website này chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Để thanh lý đồ trên website này, bạn cần liên hệ với quản lí website để cung cấp thông tin về đồ cần thanh lý.

Website thanh lý đồ cũ
Thanh lý đồ nội thất trên website đồ cũ

Đồ thanh lý sau khi được nhân viên của thanhlydocuhcm.vn tiếp nhận sẽ được đăng tải lên website thay vì bạn tự đăng chúng.

Nếu bạn muốn mua đồ nội thất cũ trên website này, bạn có thể lựa chọn từ nội thất văn phòng, nhà ở, tới quán café, khách sạn…

Nhiều người nước người tới Việt Nam sinh sống trong một khoảng thời gian rồi rời đi. Và thường đồ dùng của họ đều được đầu tư khá kỹ để phù hợp với nhu cầu của họ, chúng được sử dụng trong thời gia không dài nên khi họ rời đi, đồ của họ còn ở trong tình trạng rất tốt. Đồ cũ của người nước ngoài cũng là mặt hàng thế mạnh trên thanhlydocuhcm.vn.  Danh mục thanh lý đồ cũ của người nước ngoài tại đây bao gồm: thanh lý bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ, máy tính, máy lạnh, máy giặt….

Ngoài ra còn có thể kể đến các website như hangthanhlysaigon.net, thumuabanghe.com…

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ, hãy ghé thăm những website trên để bán hoặc mua tìm cho mình những mặt hàng vừa ý. Đồ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Website tìm mua và thanh lý đồ cũ tại TPHCM
5 (1) vote
11:00 pm Nguyễn Văn Tới