Website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên

Top website, group tìm việc làm thêm uy tín cho sinh viên

Tìm việc qua mạng không còn là điều quá mới mẻ trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Internet ngày càng phát triển, nhờ vậy mà việc tìm kiếm việc làm cũng như đăng tin tuyển dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn. Để đáp ứng nhu cầu tìm việc cũng như tìm được ứng viên phù hợp của nhà tuyển dụng, các website, group tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên nói riêng và của tất cả mọi đối tượng nói chung đã ra đời và ngày càng phát triển.

Nếu bạn là sinh viên và muốn tìm một công việc làm thêm để có thêm chút thu nhập, chắc chắn những website, group tìm việc làm là công cụ hỗ trợ đắc lực. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên nhé!

Băn khoăn của sinh viên khi tìm việc làm thêm

Những bạn sinh viên là những người vẫn còn khá trẻ, mới bước qua ngôi trường phổ thông để đến với cánh cửa đại học. Vì vậy, họ chưa có cơ hội nhiều để va chạm thực tế. Khi tìm việc họ luôn băn khoăn rằng tìm việc ở đâu, làm việc gì thì tốt,… Và khi tìm thấy thông tin tuyển dụng thì họ lại lo sợ rằng liệu mình có bị lừa không. Tất cả những băn khoăn đó đều là tâm lý chung của hầu hết các bạn sinh viên khi bắt đầu đi tìm việc.

 • Tìm việc ở đâu: Khi bắt đầu có ý định đi tìm việc, trong đầu các bạn đều nghĩ rằng phải tìm việc ở đâu. Tuy nhiên, bây giờ việc tìm kiếm việc làm cũng dễ hơn nhiều vì các nhà tuyển dụng thường đăng trên các website,group tìm việc làm thêm cho sinh viên. Vì vậy, các bạn sinh viên có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.
 • Có thể làm công việc gì?: Hiện nay, có rất nhiều các các công việc khác nhau mà các bạn sinh viên có thể làm như gia sư, bán hàng, phục vụ, giúp việc theo giờ,…
 • Có dễ bị lừa không?: Đây là câu hỏi mà bất kỳ bạn sinh viên nào cũng thắc mắc khi tìm việc. Họ luôn luôn thấy lo sợ về việc bị lừa bởi ngày càng nhiều các thông tin về đa cấp lừa đảo hay các trung tâm gia sư lừa đảo,…
Website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên
Sợ bị lừa là nỗi lo lớn nhất của nhiều bạn sinh viên tìm việc làm thêm

Group/Website việc làm thêm cho sinh viên

Ngày nay, các website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên rất phát triển và luôn được các bạn sinh viên quan tâm, theo dõi. Nhờ những website, group này mà có rất nhiều các bạn sinh viên tìm được những công việc phù hợp. Dưới đây là một số các group và website tìm việc rất hiệu quả mà nhiều sinh viên đã theo dõi.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số những group tìm việc làm thêm với những công việc như gia sư, bán hàng, phục vụ:

+ Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại tp hcm

Đây là một trong những group giới thiệu việc làm cho sinh viên uy tín. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại TP HCM là cầu nối giữa giữa nguồn việc làm (những công ty, nhà tuyển dụng, các gia đình cần gia sư,…) và các bạn sinh viên có nhu cầu việc làm. Bên cạnh đó, hội này cũng đã có liên kết với một số công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, công ty gia sư để có được nguồn cung cấp việc làm thường xuyên và chất lượng!

+ Chạy bàn tiệc cưới – việc làm thêm cho sinh viên

Group được xây dựng với mục đích chia sẻ những công việc làm thêm liên quan đến chạy bàn tiệc cưới và các công việc liên quan khác, giúp các bạn sinh viên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, kiếm thêm thu nhập cá nhân.

+ Việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm cho sinh viên (cả nước)

Group có trên 86K thành viên và đây được coi là một trong những group giới thiệu việc làm thêm hiệu quả dành cho sinh viên trên cả nước.

+ Việc làm thêm/part-time/PG/giúp việc/phục vụ/làm thêm sinh viên

Group hơn 90k thành viên với đa dạng những công việc dành cho sinh viên như gia sư, giúp việc, chạy bàn,….Là nơi kết nối giữa sinh viên cần tìm việc làm và những nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

+ Việc làm thêm cho sinh viên TP.HCM

Đây là group dành cho các sinh viên khu vực TP.HCM. Để tránh trường hợp những nhà tuyển dụng ảo, lừa gạt, group luôn lọc tin tuyển dụng một cách cẩn thận, chính xác.

+ Hội phụ huynh học sinh tìm gia sư cho con

Nghe tên nhóm, có thể bạn nghĩ group này dành cho phụ huynh học sinh. Nhưng các bạn sinh viên nếu ưa thích công việc gia sư thì đây là nơi mà bạn dễ dàng tìm được những lớp gia sư phù hợp và gần khu vực mình sinh sống.

Sinh viên làm gia sư
Gia sư là việc làm phổ biến và vừa sức để sinh viên lựa chọn việc làm thêm

+ Việc Làm – Gia Sư Sinh Viên TP. HCM

Đây là nhóm cung cấp thông tin việc làm gia sư. Nếu bạn cần tìm việc làm gia sư thì group này sẽ rất hữu ích với bạn!

+ Tìm việc làm part time

Nếu sinh viên muốn tìm một công việc part time một cách nhanh chóng thì đừng bỏ qua Group này. Với thành viên lên đến 215k chắc chắn việc tìm việc của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể tham gia các group làm việc, kiếm tiền tại nhà – những công việc được thực hiện trên máy tính hoặc nhận việc về làm như:

+ Việc làm thêm, kiếm tiền tại nhà

+ Hội tìm việc làm thêm tại nhà

Bên cạnh những group tìm việc dành riêng cho các bạn sinh viên thì các website tìm việc online cũng không ngừng phát triển. Đã không ít bạn nhờ các website tuyển dụng này mà đã tìm được công việc phù hợp. Nếu bạn đang hoặc sắp tìm việc thì không nên bỏ qua một số website tìm việc làm thêm cho sinh viên uy tín sau đây.

 1. https://mywork.com.vn/

Website này tuy ra đời không lâu nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh, có nhiều công việc cho các bạn sinh viên lựa chọn như pha chế, phục vụ, check page, gia sư, telesales,… với những mức lương hấp dẫn, đa dạng từ 2-4 triệu/tháng.

 1. https://vieclam24h.vn

Website này được coi là con của website giải trí 24h.com.vn nên rất nổi tiếng và có nhiều các công việc dành cho các bạn sinh viên như: cộng tác viên viết bài, nhân viên PG, nhân viên bán hàng,…

 1. https://www.timviecnhanh.com

Đây cũng là 1 trong những website được rất nhiều các bạn sinh viên theo dõi. Các bạn có thể tìm được rất nhiều các công việc phù hợp với thời gian học tập như bán hàng, phục vụ, bảo vệ, telesales part-time,…

 1. http://raoviec.net/

Đây là trang website phần lớn chủ yếu là các công việc part-time rất phù hợp với các bạn sinh viên như phục vụ nhà hàng, quán ăn, nhân viên bán hàng,… với mức lương từ 14-20 nghìn đồng/h

Những lưu ý khi tìm việc trên website/ group làm thêm, cách tránh website/ group lừa đảo

Dễ dàng để sinh viên có thể kiếm một việc làm thêm qua website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên. Tuy nhiên, khi tìm việc trên các website, group này bạn cần lưu ý một số điều để tránh lừa đảo:

 • Tìm những website và group uy tín, có chọn lọc và được nhiều người phản hồi tốt
 • Tìm hiểu kỹ công việc và địa điểm nơi làm việc qua website của nhà tuyển dụng trước khi xin việc.
 • Không nên đóng bất kỳ phí nào khi chưa nhận được công việc
 • Không quan tâm đến những bài viết không rõ ràng, không có địa chỉ nơi làm việc cụ thể.

Trên đây là một số những lưu ý và những website, group tìm việc làm thêm cho sinh viên. Chắc chắn nó rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm thêm. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp.

Top website, group tìm việc làm thêm uy tín cho sinh viên
Đánh giá của Bạn
9:00 am Nguyễn Văn Tới