Chọn ngày giờ tốt chuyển nhà

3 website chọn ngày tốt chuyển nhà theo tuổi miễn phí

Chuyển nhà là một sự kiện quan trọng đối với mỗi gia đình, vì vậy mọi người thường quan tâm tới những thủ tục, nghi lễ trong ngày này, mà trước hết là việc xem ngày tốt chuyển nhà.

Có 3 cách xem ngày đẹp chuyển nhà phổ biến

+ Theo giờ hoàng đạo: Là những khoảng thời gian tốt trong ngày. Theo dân gian, thì có giờ hoàng đạo và hắc đạo, giờ hoàng đạo thích hợp để khởi công, xây dựng, dọn nhà, cưới hỏi… còn giờ hắc đạo thì ngược lại. Bạn có thể tra cứu giờ hoàng đạo trong tháng tại: xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng

+ Theo thầy phong thủy: Bạn sẽ nhờ thầy về xem, thầy sẽ dựa vào các yếu tố như tuổi gia chủ, vị trí nhà… mà tư vấn cho Bạn những ngày được xem là đẹp, thích hợp cho việc dọn nhà. Chi phí trung bình 500 ngàn / lần xem.

+ Theo ngày tháng năm sinh của chủ nhà: Bạn sẽ có thể tra cứu miễn phí theo 3 website NguyenloiMoving gợi ý dưới đây

3 website xem ngày nhập trạch theo tuổi miễn phí

1. Tracuu.tuvisomenh.com

Đây là website của thầy Hiếu, với giao diện tra cứu rất dễ sử dụng, chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh như dưới hình là Bạn sẽ có được những khung giờ đẹp chuyển nhà trong tháng. Ngoài ra, website còn cung cấp nhiều tiện ích như xem ngày cưới hỏi, sửa nhà, mua xe… đang chờ Bạn khám phá.

Tuvisomenh

2. Thuatxemtuong.vn

Trang web chuyên về thuật xem tướng đã mở một chuyên mục riêng để khách hàng xem ngày dọn nhà mới theo tuổi. Phần chọn tháng (DL) bên trái là tháng, năm Bạn dự định chuyển nhà. Năm sinh (DL) nhập năm sinh của chủ nhà. Website sẽ trả kết quả chi tiết đến từng ngày, giờ.

Thuatxemtuong

3. Tuvikhoahoc.com

Tử vi khoa học rất tiện lợi khi cho phép khách hàng tra cứu chính xác ngày nhập trạch theo tuổi trong tháng dự kiến dọn nhà. Chọn tháng (dương lịch): chọn tháng, năm Bạn dự định chuyển nhà. Ngày sinh (DL): nhập thông tin của chủ nhà.

Tuvikhoahoc

Những lợi ích khi xem ngày chuyển nhà theo tuổi ?

Tránh xui rủi

Điều này không có một căn cứ nào để chứng minh cho bạn một cách logic, nhưng với những trường hợp thực tế không xem ngày chuyển nhà thường gặp phải những sự cố về sau hoặc ngay trong ngày chuyển nhà đó, ví dụ như quên đồ, vỡ đồ, xe hỏng,…sẽ khiến bạn thấy ngày chuyển nhà đó thật xui xẻo và mệt mỏi. Cộng thêm việc như gia đình ở lục đục, không vui vẻ, mọi người hay ốm đau từ khi về nhà mới cũng có thể giải thích cho sự xui xẻo này.

Gặp nhiều may mắn

Ngược lại với những người không xem ngày về nhà mới thì những ai xem một cách cẩn thận lại có được sự thuận lợi trong khi chuyển nhà, như việc mọi thứ được thực hiện nhanh chóng, sắp đặt đúng chỗ một cách đẹp mắt, không mất sức và thời gian. Cộng thêm đó là mọi thành viên ở nhà mới đều khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, học hành tiến tới, sức khỏe dồi dào.

An tâm hơn

Bao giờ cũng vậy, thủ tục xem ngày dọn nhà sẽ khiến bạn an tâm hơn, đỡ phải băn khoăn rằng mình chuyển đúng ngày hay chưa, hay có gặp phải sự cố, rủi ro nào hay không. Vì vậy họ càng muốn xem xét kỹ càng việc chọn giờ chọn ngày để về nhà mới.

Website xem giờ chuyển nhà theo tuổi

Những ngày cần kiêng kỵ việc chuyển nhà

Tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Tháng 3 là tiết thanh minh tảo mộ, tháng 7 là tháng cô hồn. Hai tháng này có quan hệ chặt chẽ với người cõi âm. Nên tránh chuyển nhà vào 2 tháng này, trong trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác thì chuyển sau rằm tháng 7 hoặc nhờ sự tư vấn từ các thầy phong thủy.

Ngày Tam nương, Sát chủ

Ngày Tam nương tương truyền là ngày sinh và ngày mất của 3 người con gái từng làm đảo điên các triều đại là: Muội Hỉ, Đắc Kỷ, Bao Tự tương ứng các ngày 3, 7, 13, 18 , 22, 27

Ngày Sát chủ là ngày gây hại cho người sử dụng ngày đó, khi tiến hành công việc gặp nhiều điều không may mắn, xui xẻo.  Có nhiêu loại sát chủ như: thọ tử, thụ tử, sát chủ âm, dương…

Theo NguyenloiMoving.Vn

3 website chọn ngày tốt chuyển nhà theo tuổi miễn phí
5 (1) vote
12:00 pm Nguyễn Văn Tới