Xe tải chuyển hàng tâm linh

Chuyến xe tải chở hàng tâm linh đáng nhớ

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm, có một lần mà nhân viên NguyenloiMoving vừa chuyển vừa sợ. Đó là lần nhận chuyển hàng từ Khu cảnh viên, quận 7 sang Hùng Vương Plaza, quận 5 để phục vụ công tác Triển lãm về Văn hóa của người Hoa.

Vậy tại sao các Bạn vận chuyển của NguyenloiMoving lại sợ nhỉ?

Hàng cần chuyển lần này là tượng thạch cao của 3 vị Thái tử. Theo như chia sẻ của các Bạn vận chuyển, lúc đầu khi nhìn vào tượng, các Bạn có cảm giác sợ vì sự oai nghiêm toát ra từ gương mặt của Tam Thái tử, nhưng sau khi được giải thích rõ thì các Bạn mới viết đây là tín ngưỡng thờ Tam Thái tử của người Hoa nên đã vận chuyển mặt hàng tâm linh này rất cẩn thận với sự tôn trọng, không bàn tán cũng không có những hành động đùa giỡn và xúc phạm.

Ngoài ra, do đặc thù của tượng thạch cao mỏng và dễ vỡ nên nhân viên NguyenloiMoving đã bao bọc hết sức cẩn thận, vừa bao bọc kỹ lưỡng nhưng phải hết sức nhẹ nhàng. Cả 3 bức tượng đều được bao bọc bằng màng PE để tránh khỏi những va chạm trong quá trình vận chuyển.

Tuy chỉ vận chuyển có 3 bức tượng nhưng vì kích thước 3 bức tượng lớn và yêu cầu không được xếp chồng lên nhau lên NguyenloiMoving đã dùng xe tải 2 tấn chở hàng để đảm bảo không xảy ra việc móp méo, đổ vỡ.

Thuê xe tải triển lãm văn hóa người Hoa
Thuê xe tải triển lãm văn hóa người Hoa

Khi nhận hàng ở Khu Cảnh viên, nhân viên phải vận chuyển tượng bằng thang máy xuống vị trí đậu xe tải, mỗi lần có 2 Bạn Hậu cần khiêng cùng nhau, di chuyển hết sức chậm rãi và quan sát kỹ.

Còn ở nơi nhận hàng là Hùng Vương Plaza, thì xe tải không được xuống hầm nên các Bạn phải dùng xe kéo để di chuyển 3 bức tượng từ xe tải xuống dưới hầm và làm thủ tục chuyển hàng lên lầu 5 bằng thang máy.

Từ trước đến giờ, NguyenloiMoving đã có cơ hội nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng nhưng hiếm khi có mặt hàng Tâm linh nên chuyến đi này là một trải nghiệm rất đặc biệt. Tuy mỗi người có một tôn giáo riêng nhưng NguyenloiMoving vẫn thể hiện sự tôn trọng đúng mực với tín ngưỡng của người khác.

Hơn thế nữa, trách nhiệm và nghĩa vụ của một đơn vị vận chuyển là đảm bảo hàng hóa, đồ đạc của khách hàng được chuyển đến nơi an toàn, và NguyenloiMoving rất tự hào vì đã chuyển 3 bức tượng đến nơi trưng bày nguyên vẹn.

Thông qua đó, cũng gửi lời cảm ơn Ban tổ chức Triển lãm đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của NguyenloiMoving.

► Có một hành trình, một anh chàng Mỹ quyết định từ bỏ Sài Gòn hoa lệ để về thành phố biển Nha Trang. Cùng tìm hiểu hành trình thú vị này trong nhật ký: Trở về Nha Trang

Chuyến xe tải chở hàng tâm linh đáng nhớ
5 (1) vote
11:00 pm Nguyễn Văn Tới