Xem ngày làm lễ khai trương

Ý nghĩa ngày khai trương và những yếu tố cần biết

Coi ngày khai trương được coi là nét văn hóa lâu đời của người Việt. Việc coi ngày khai trương mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt người kinh doanh mong muốn cầu tài, cầu lộc, làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa việc xem ngày khai trương

Trong kinh doanh, làm ăn buôn bán, mở cửa hàng, mở văn phòng – công ty thì việc xem và chọn ngày khai trương là rất quan trọng. Việc xem ngày sẽ xác định được ngày đẹp khai trương hợp với tuổi và tránh khai trương vào các ngày xấu. Nếu xem ngày khai trương đẹp thì việc làm ăn của gia chủ sẽ may mắn, thuận lợi. Còn nếu không may khai trương vào ngày xấu thì công việc làm ăn, kinh doanh đó sẽ khó khăn, không phát đạt. Nguyên nhân dẫn đến điều trên đó là thời khắc mở hàng khai trương vượng cát hay họa hung phụ thuộc vào giờ xấu hay tốt với mệnh của gia chủ.

Chính vì thế, việc xem ngày khai trương để chọn ngày tốt là việc vô cùng quan trọng. Từ đó gia chủ có thể nắm bắt được cơ hội về ngày lành tháng tốt để bắt đầu công việc của mình. Đồng thời, việc xem ngày khai trương sẽ tránh được việc khởi đầu, mở hàng vào ngày xấu trong tháng, trong năm. Mặc khác, kết quả tốt hay xấu còn xuyên suốt trong quá trình hoạt động của cửa hàng, công ty, nên cần xem ngày thật tốt để thực hiện. Có thể nói rằng việc xem ngày khai trương sẽ giúp hạn chế sự rủi ro, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn của mình.

Xem ngày làm lễ khai trương

Các hình thức xem ngày khai trương

Trong làm ăn buôn bán, việc chọn ngày khai trương rất quan trọng. Thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung phụ thuộc vào giờ tốt hay xấu đối với bản mệnh của gia chủ. Những yếu tố ảnh hưởng lớn cho thời khắc này là ngày và giờ khai trương. Thời khắc này được xác định tùy vào tuổi của mỗi người, thời khắc này là xấu đối với người này nhưng với người kia thì lại là tốt. Chính vì thế, không thể xem chung một giờ cho tất cả các đối tượng khi khai trương được. Nếu thời khắc cực xấu thì việc của bạn sẽ thất bại, thậm chí có những biến cố khác tác động đến để làm đổ vỡ công việc. Chúng ta biết rằng việc coi ngày để bắt đầu mở cửa hàng, văn phòng hay công ty có tầm ảnh hưởng lớn. Mà việc xác định ngày giờ đó lại phụ thuộc vào tuổi của mỗi người. Có thể tại thời điểm của ngày tháng năm này là đại cát đại lợi với người này tuy nhiên lại không tốt với người kia. Vì thế không thể xem chung một giờ cho tất cả mọi người được.

Xem ngày làm lễ khai trương

Khi xem ngày khai trương tức là xem ngày hoàng đạo tốt cùng với các ngày có sao tốt hợp với tuổi gia chủ. Cụ thể như sao Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên đức hợp, Thiên đức, Thiên xa, Thiên hỷ… Nếu muốn mở hàng hay bắt đầu kinh doanh buôn bán vào những ngày này thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Đồng thời, xem ngày khai trương nên tránh các ngày khắc với bản mệnh của gia chủ để tránh gặp tai ương ảnh hưởng đến công việc của mình. Những ngày cần tránh đó là ngày Tam nương, ngày có các sao xấu như Không phòng, Sát chủ, Không sàng…Tránh các trực Kiên, Phá, Bình, Thu.

3 website xem ngày khai trương theo tuổi chính xác nhất

http://xemtuong.net

Đây là website được nhiều người lựa chọn khi cần xem tướng số, tử vi, ngày đẹp, xem tuổi – xem bói, gieo quẻ và tham khảo các kiến thức phong thủy. Để xem ngày khai trương theo tuổi, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào đường dẫn sau: http://xemtuong.net/xem_ngay/cau_tai_khai_truong/index.php

Bước 2: Nhập ngày – tháng – năm sinh dương lịch của người cần xem

Bước 3: Nhập tháng – năm chọn ngày khai trương

Bước 4: Nhấn ‘xem’

Kết quả trả về là 30(31) ngày trong tháng, mỗi ngày đều được phân tích kỹ lưỡng các yếu tố và được kết luận là ngày: dưới trung bình, trên trung bình, cực xấu, rất xấu, xấu, tương đối xấu, tốt, rất tốt, tương đối tốt,…Tất nhiên, bạn cần chọn ngày tốt – rất tốt hoặc tương đối tốt rồi.

https://xemvanmenh.net

Nếu bạn cần xem xem bói, xem ngày, tử vi, xem tuổi, lịch vạn niên 2018 hoặc cần tư vấn phong thủy thì website này không thể bỏ qua.

Để xem ngày khai trương theo tuổi, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào đường dẫn sau: https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-khai-truong.html

Bước 2: Nhập ngày – tháng ngày khai trương cần xem

Ở website này bạn có 2 lựa chọn: chọn ngày chính xác cần xem hoặc xem theo tháng.

Bước 3: Nhấn ‘xem kết quả’

Nếu bạn chọn xem theo ngày, kết quả trả về là thông tin về ngày bạn cần xem. Còn nếu bạn chọn xem theo tháng, kết quả sẽ là thông tin tốt xấu của 30 ngày trong tháng cần xem đó.

https://tuvikhoahoc.vn

Để xem ngày khai trương trên website này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tháng, năm (dương lịch) cần xem ngày khai trương mở hàng để nhận được kết quả đúng nhất.

Bước 2: Yêu cầu nhập đầy đủ thông tin ngày-tháng-năm sinh tuổi chính xác của bạn.

Bước 3: Nhấp “xem kết quả”

Kết quả sẽ trả về là thông tin cơ bản nhất của 30/31 ngày trong tháng, nếu muốn xe kỹ hơn một ngày bất kỳ, bạn hãy nhấn tiếp vào ‘xem chi tiết’.

Những điều nên làm trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, bạn cần thực hiện cúng khai trương theo đúng lễ nghi. Sắm lễ cúng khai trương cần những lễ vật sau: 5 loại trái cây, 1 lọ hoa đồng tiền, 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, trầu cau, 2 miếng vàng bạc đại, 3 nén hương, gạo, muối, bánh, 1 xấp tiền xâu chuỗi. Mâm lễ cúng khai trương cần được bày biện đầy đặn, đẹp mắt. Sau khi dâng nước, thắp hương, hãy thành tâm cầu khấn để thần linh phù hộ cho việc kinh doanh của bạn.

Xem ngày cúng khai trương
Mâm lễ cúng khai trương phải được bày biện đầy đủ và đẹp mắt

Bạn nên chuẩn bị bộ cắt băng khai trương. Cắt băng khai trương là nghi thức trang trọng, thiêng liêng nhất. Một bộ cắt băng khai trương gồm có: Dải băng cắt, bông vải, kéo vàng, khay đựng kéo, khăn phủ khay.

Và trong suốt buổi khai trương, bạn tuyệt đối không được nhắc đến những điều kém may mắn.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn chọn được ngày khai trương đẹp, để việc kinh doanh của mình trở nên thuận lợi! Tham khảo thêm các lễ vật cúng khai trương để có thể chuẩn bị cho ngày cúng khai trương suôn sẻ nhất!

Ý nghĩa ngày khai trương và những yếu tố cần biết
Đánh giá của Bạn
10:45 am Nguyễn Văn Tới