Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Chuyển nhà chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Hơn 5 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, NguyenloiMoving nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng gửi về. Dưới đây là 11 câu hỏi phổ biến có tần suất gửi về cao nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn có câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại gọi cho NguyenloiMoving theo số 0866.757.626 để được tư vấn miễn phí.

Được thành lập từ tháng 09/2012, NguyenloiMoving là thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM trực thuộc công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi. Lấy 4 giá trị làm cốt lõi bao gồm: chính trực, trách nhiệm, tôn trọng và luôn có thể tốt hơn, NguyenloiMoving được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự uy tín và thái độ thân thiện của nhân viên trong quá trình chuyển dọn. Sứ mệnh đến năm 2020 trở thành mô hình mẫu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Sài Gòn.

Bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

- Địa chỉ nhà mới và nhà cũ, thời gian vận chuyển (ngày, giờ)
- Những đồ đạc cần vận chuyển, kích thước đồ đạc cồng kềnh, đồ nào có thể tháo, lắp...
- Điều kiện chuyển nhà: xe tải có vào được tận nhà,đường có cấm tải, nhà có hẻm, khoảng cách từ hẻm ra xe tải. Nhà có lầu, cầu thang bộ, thang máy... xe tải loại nào xuống hầm được (chung cư)...
- Đã có người thân bốc xếp hay cần thuê người của công ty chuyển nhà

Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên gọi điện đến nhân viên kinh doanh của NguyenloiMoving theo số điện thoại: 0866.757.626 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định tải trọng loại xe nào phù hợp chở hết đồ đạc của bạn cũng như phương án vận chuyển khoa học.

Giá chuyển nhà phụ thuộc vào 5 yếu tố chính sau đây:

- Quãng đường di chuyển (số km)
- Tải trọng xe
- Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đóng gói, tháo lắp.
- Điều kiện vận chuyển (nhà có lầu hay hẻm...)
- Số người bốc xếp

NguyenloiMoving có nhiều gói dịch vụ chuyển nhà đa dạng để khách hàng lựa chọn. Trong đó gói chuyển nhà rẻ nhất là khách hàng chỉ thuê xe tải còn công việc vận chuyển, đóng gói ra xe tải sẽ do người nhà khách hàng thực hiện. Tài xế NguyenloiMoving sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc trên xe cẩn thận, an toàn.

NguyenloiMoving mách bạn nên mua trước thùng carton, giấy báo và đóng gói sẵn ở nhà. Sau đó nhờ bạn bè, người thân phụ giúp vận chuyển ra xe tải. Như vậy, giá chuyển nhà sẽ giảm đáng kể. Nếu nhà có hẻm, bạn hãy liên hệ với tài xế của NguyenloiMoving để mượn xe kéo miễn phí.

Hình thức taxi tải rất phổ biến tại TPHCM với nhiều ưu điểm như minh bạch, tiện lợi. Tuy nhiên lại có nhược điểm tài xế bị áp lực về số chuyến, doanh số một ngày, nên nếu việc bốc xếp lâu, tài xế thường tỏ thái độ khó chịu, hối thúc, cằn nhằn với khách hàng.

NguyenloiMoving hướng đến chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên thân thiện nên không chọn mô hình taxi tải. Thay vào đó NguyenloiMoving báo giá theo lộ trình. Chẳng hạn từ điểm A đến điểm B là 500.000đ. Nếu bạn chạy nhiều hơn 1 – 2km so với số km tính toán ban đầu thì giá vẫn không đổi. Tài xế cũng không bị áp lực về số chuyến nên sẵn sàng thông cảm cùng khách hàng nếu chẳng may thời gian lên xuống đồ đạc bị kéo dài.

Quy trình chuyển nhà của NguyenloiMoving có thể tóm gọn trong 6 bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi điện cung cấp thông tin chuyển nhà
Bước 2: Nhân viên kinh doanh cho người khảo sát rồi báo giá, hoặc báo giá nhanh qua điện thoại, Zalo,Viber
Bước 3: Nếu bạn đồng ý với mức giá NguyenloiMoving đưa ra, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 4: Đúng ngày giờ thỏa thuận, nhân viên NguyenloiMoving sẽ tiến hành công việc chuyển nhà.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra tính nguyên vẹn của đồ đạc sau khi chuyển sang nhà mới. Nếu hài lòng, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.
Bước 6: NguyenloiMoving hỗ trợ sau khi chuyển nhà nếu khách hàng có khiếu nại hay yêu cầu cần được giúp đỡ.

Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển, điều kiện vận chuyển khó hay dễ mà thời gian chuyển nhà sẽ khác nhau. Trung bình từ 2 – 6 tiếng nhưng không bao giờ vượt quá 1 ngày.

NguyenloiMoving có đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện các công việc chuyên biệt như tháo lắp tủ, máy lạnh, máy giặt... tháo lắp bàn ghế, tủ sắt... mạng viễn thông, cáp điện thoại, truyền hình... đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn.

NguyenloiMoving sẽ đền bù cho bạn 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng, mất mát. Điều khoản này được quy định rõ ràng trong hợp đồng, nghĩa là quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

NguyenloiMoving hỗ trợ bạn ngay cả khi đã hoàn tất thanh toán. Sau chuyển nhà, nếu bạn phát hiện đồ đạc bị thiếu hay máy lạnh, máy giặt... hoạt động không như ở nhà cũ, NguyenloiMoving sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục. Hơn cả dịch vụ chuyển nhà, NguyenloiMoving mong muốn bạn sẽ vươn đến những giá trị mới, những tầm cao mới.

Câu hỏi thường gặp

5 (1) vote