Dịch vụ chuyển nhà quận Củ Chi

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi

Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và giao thông của Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Củ Chi ngày càng phát triển và thu hút đông dân cư tập trung về đây sinh sống và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển nhà tại huyện Củ Chi và từ các nơi khác về huyện Củ Chi cũng tăng cao. Nhưng do Củ Chi là huyện ngoại thành nên rất ít công ty chuyển nhà tại đây.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của người dân tại huyện Củ Chi, NguyenloiMoving đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Củ Chi cũng như từ các quận, huyện khác chuyển về đây. Tuy chỉ mới hoạt động hơn 5 năm, nhưng NguyenloiMoving đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại Củ Chi nói riêng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Củ Chi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Củ Chi với nhiều tiện ích

Tại sao nên chọn NguyenloiMoving

Các công ty chuyển nhà trên thị trường hiện nay không phải là hiếm, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng mà giá chuyển nhà rẻ trong chuyển nhà Củ Chi thì không phải đơn giản. NguyenloiMoving là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng với những ưu điểm sau:

Giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Như đã nói ở trên, NguyenloiMoving có đầy đủ các gói dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng gói dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà. Khách hàng tự làm những công việc bọc đồ, vận chuyển và thuê xe vận chuyển của công ty. Gói này phù hợp với các bạn sinh viên có thời gian, có gia đình, người thân hay bạn bè phụ giúp.

Gói dịch vụ chuyển nhà Củ Chi tiết kiệm khách hàng tự làm 1 số công việc như đóng gói, tháo lắp đồ đạc. Đây là gói tiết kiệm chi phí so với gói dịch vụ trọn gói Củ Chi vì khối lượng công việc do công ty đảm nhận không nhiều. Đây là gói phù hợp với khách hàng có thời gian, sức khỏe tốt.

Cam kết về trách nhiệm

Với tiêu chí chuyển nhà cho khách như chuyển nhà cho chính người thân của mình với sự nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo. Nếu không may hư hỏng về đồ đạc, chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị như đã cam kết ở trên

Đơn vị với sự uy tín, chất lượng được đánh giá từ phía khách hàng

Là 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi lên từ chính chất lượng dịch vụ mình cùng cấp. Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là lời khẳng định chính xác nhất về chất lượng dịch vụ chuyển nhà Củ Chi mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà quận Củ Chi
Lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian vủa qua chính là sự đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Các bước đăng ký dịch vụ chuyển nhà Củ Chi

1. Đăng ký thông tin với NguyenloiMoving

Để thuận tiện cho Bạn, từ ngày 15/10/2017 NguyenloiMoving áp dụng tổng đài miễn phí 1800.6596, hoặc Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0933.027.420 (Zalo, Viber, Whatsapp). Nhân viên tư vấn sẽ lấy một số thông tin về số lượng, kích thước đồ đạc, điều kiện vận chuyển, lộ trình để đưa ra chi phí và phương án vận chuyển phù hợp.

Hoặc truy cập vào website: https://nguyenloimoving.vn/ để đăng ký dịch vụ chuyển nhà.

2.Liệt kê thông tin đồ đạc với NguyenloiMoving

Quý khách hàng liệt kê thông tin đồ đạc với chúng tôi hoặc không chúng tôi sẽ cử người đến nhà để tham khảo thông tin đồ đạc.

3.Khảo sát và lên phương án chuyển nhà

Trong trường hợp đồ đạc quá nhiều không thể ước tính được qua điện thoại, Zalo, Viber thì NguyenloiMoving sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát trực tiếp khối lượng đồ đạc, kích thước các loại tủ gỗ, giường gỗ, đồ đạc cồng kềnh, máy lạnh, các thiết bị điện tử,…Sau khi khảo sát và nắm rõ số lượng đồ đạc cần vận chuyển, nhân viên NguyenloiMoving sẽ lựa chọn tải trọng, kích thước xe tải và số lượng nhân viên chuyển dọn phù hợp. Xe tải của NguyenloiMoving có nhiều tải trọng như 500kg, 615kg, 900kg, 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, 1 tấn 6, 2 tấn.

4. Nhận báo giá, ký hợp đồng và công ty tiến hành vận chuyển

Sau khi công ty tiếp nhận thông tin về đồ đạc sẽ tiến hành báo giá ký hợp đồng với khách hàng và tiến hành vận chuyển theo lịch hẹn của quý khách.

5. Tiến hành chuyển nhà và nghiệm thu

Đến thời gian đã thỏa thuận, nhân viên NguyenloiMoving sẽ đến thực hiện công việc chuyển nhà theo như hợp đồng. Cho đến khi nào khách hàng kiểm tra cẩn thận và kí vào biên bản xác nhận hoàn thành công việc chuyển nhà thì NguyenloiMoving mới kết thúc nhiệm vụ của mình.Chúng tôi 1 lần nữa xin cam kết chất lượng phục phục vụ chuyển nhà Củ Chi nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chính sách với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với tiêu chí: Chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

Để giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại huyện Củ Chi của NguyenloiMoving , chúng tôi cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Hãy truy cập website: https://nguyenloimoving.vn/ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 để được tư vấn nhiệt tình và chính xác.

Dịch vụ chuyển nhà huyện Củ Chi
5 (1) vote
2:19 pm Nguyễn Văn Tới