Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại quận Gò Vấp thì NguyenloiMoving là sự lựa chọn vô cùng thông minh và hoàn hảo. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Nguyên Lợi đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp chuyên nghiệp và uy tín nhất cho khách hàng suốt những năm vừa qua.

Những khó khăn khi chuyển nhà quận Gò Vấp

Khó khăn trong giao thông

Việc chuyển nhà chưa bao giờ là đơn giản, nhất là chuyển nhà tại những nơi có dân cư đô thị đông đúc, giao thông phức tạp như các địa bàn TPHCM. Tìm kiếm những dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp cũng trở thành điều được các khách hàng quan tâm.

Quận Gò Vấp vẫn còn quá nhiều các tuyến phố nhỏ, thường xuyên xảy ra ách tắc đường khi di chuyển đồ đạc. Các địa điểm thường xuyên tắc đường bao gồm: Ngã sáu Gò Vấp, vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn – Bạch Đằng – Hoàng Minh Giám – Nguyễn Kiệm.

Bên cạnh đó thì việc cấm xe tải trong một số tuyến đường trong giờ cao điểm sẽ là một cản trở nếu khách hàng không thông thuộc, tìm đường di chuyển ngắn nhất.

Ngoài ra có một số tuyến đường hay bị ngập nặng khi mưa lớn dẫn tới việc khó khăn trong di chuyển như: Phan Huy Ích, Quang Trung, đoạn chợ Cầu.

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp
Việc chuyển nhà sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có phương tiện.

Dân cư đông đúc, các nhà ở ngõ nhỏ gây tốn nhiều thời gian vận chuyển

Dân cư, đô thị đông đúc, các căn nhà thường ở trong các ngõ dài, nhỏ khiến việc vận chuyển, di dời khó khăn, mất nhiều thời gian sắp xếp.

Khó khăn khi tự tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc

Công việc tháo dỡ, di chuyển các đồ vật sẽ gây nguy hiểm nếu không sử dụng xe tải chuyển nhà chuyên dụng hoặc taxi chuyển nhà. Do đó cần sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên môn, có kinh nghiệm và kỹ thuật.

Thất thoát đồ đạc vì dùng dịch vụ không uy tín

Chuyển nhà là công việc mất nhiều thời gian và khó khăn, vì vậy việc tìm một dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp là điều rất cần thiết nếu không muốn bị mất, thất lạc đồ đạc.

Trên đây là những khó khăn thường gặp khi chúng ta thực hiện chuyển nhà. Hiểu được điều đó NguyenloiMoving cung cấp cho các bạn dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất.

Các gói dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của NguyenloiMoving

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Chúng tôi cho thuê xe tải chuyển nhà, taxi tải chuyển nhà cho khách hàng thuận lợi nhất. Đây là gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất được cung cấp bởi công ty chúng tôi nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê riêng xe, không thuê nhân viên vận chuyển, đóng gói hỗ trợ. Nếu không khách hàng vẫn có thể lựa chọn gói hỗ trợ hoặc dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp tùy vào điều kiện kinh tế của mình.

Chuyển nhà có người phụ

Với dịch vụ chuyển nhà có hỗ trợ này, khách hàng có thể tiết kiệm một phần chi phí cho bản thân mình. Khách hàng sẽ cùng nhân viên thực hiện việc xếp dỡ, đóng gói, di chuyển đồ đạc của mình.

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm sẽ biết lựa chọn tuyến đường ngắn nhất, di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.

Chuyển nhà trọn gói Gò Vấp

Với gói dịch vụ hoàn hảo này công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ làm toàn bộ các khâu. Tuy nhiên lại không khiến khách hàng phải bỏ ra quá nhiều chi phí, ngược lại sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.

Thông thường, chi phí thuê xe riêng sẽ được tính theo số chuyến chở nhưng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp của NguyenloiMoving, khách hàng sẽ được báo giá ngay từ đầu dựa vào số lượng đồ đạc vận chuyển.

Đây là gói dịch vụ đảm bảo tiết kiệm thời gian nhất. Nhân viên của NguyenloiMoving sẽ đưa ra những lời khuyên, lựa chọn phương án chuyển nhà phù hợp, việc đóng gói, di chuyển, sắp xếp được hoàn thành đúng yêu cầu của khách hàng với nhân viên và người vận chuyển cẩn thận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp của NguyenloiMoving

Đội ngũ nhân viên, tư vấn chuyên nghiệp

Với tiêu chí luôn lắng nghe ý kiến, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng lựa chọn những phương án chuyển nhà tối ưu và hiệu quả nhất. Các nhân viên đều có kinh nghiệm phụ trách từng lĩnh vực mình làm nên quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, không gây mất thời gian.

Hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

NguyenloiMoving có các loại xe tải chuyển nhà, taxi chuyển nhà chuyên dụng, xe đẩy, xe kéo để phục vụ việc vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Phù hợp với căn nhà trong hẻm, đặc biệt không nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Khách hàng có thể theo dõi mọi quá trình của nhân viên chuyển nhà

Nhân viên chuyển nhà NguyenloiMoving cung cấp luôn tận tâm, chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể điều hành, theo dõi quá trình làm việc của nhân viên công ty trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và sắp đặt.

Cam kết dịch vụ giá rẻ

Chi phí của khách hàng luôn phù hợp nhất, dịch vụ của NguyenloiMoving luôn cam kết có giá cả cạnh tranh trong thị trường dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp.

Cam kết hoàn tiền

Công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ, chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên cung cấp dịch vụ.

Đến bù 100% giá trị tài sản bị thất thoát, làm mất, làm hỏng tại thời điểm thực hiện dịch vụ.

Trách nhiệm của NguyenloiMoving
Chúng tôi cam kết làm đúng quy trình, kỹ thuật và thời gian hoàn thành.

Tại sao NguyenloiMoving dám khẳng định không có tình trạng mất đồ trong quá trình chuyển nhà.

1. Danh sách đồ đạc:

Trước khi tiến hành đóng gói đồ đạc, NguyenloiMoving sẽ yêu cầu Bạn liệt kê chi tiết đồ đạc được chuyển đi. Có danh sách này, Bạn sẽ dễ dàng kiểm kê và đối chứng nếu phát hiện thùng đồ niêm phong có dấu hiệu bị bóc, mở.

2. Giám sát từ khách hàng:

Để khách quan hơn, trong quá trình đóng gói, tháo lắp, vận chuyển, NguyenloiMoving khuyến khích Bạn nên trực tiếp giám sát nhân viên thực hiện công việc. Vì qua thực tế, NguyenloiMoving nhận thấy khách hàng rất ít khi giám sát, mà thường là tin tưởng, nhiệt tình hỗ trợ nhân viên NguyenloiMoving thực hiện công việc.

3. Bàn giao

Sau khi đồ đạc đã được chuyển đến nhà mới, NguyenloiMoving sẽ bàn giao toàn bộ đồ đạc và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại tất cả sau đó kí vào biên bản xác nhận hoàn thành đơn hàng. Nếu có vấn đề gì Bạn hãy nhanh chóng phản hồi để được giải quyết ngay lập tức.

4. Cam kết bồi thường 100%

Để tăng sự tin tưởng của khách hàng, NguyenloiMoving cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Những cam kết này được quy định rõ trong những điều khoản bảo vệ khách hàng trong hợp đồng vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu có xảy ra sự cố, sẽ được pháp luật bảo vệ.

Các bước đăng ký dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến công ty của chúng tôi

Khách hàng có thể gọi tới công ty qua số điện thoại 1800.6596 (7h-22h) hoặc thông qua website: https://nguyenloimoving.vn/

Sau đó khách hàng cung cấp thông tin dịch vụ muốn thực hiện. Nhân viên sẽ tư vấn chọn gói dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng nhận báo giá chuyển nhà, khảo sát, ký kết hợp đồng

Bước 3: Triển khai dịch vụ, hài lòng, thanh toán

Trên đây là toàn bộ chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp được cung cấp tại công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Nguyên Lợi, hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp được cung cấp ở trên có thể  giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi muốn chuyển nhà tại Sài Gòn .

Mọi chi tiết xin liên hệ 1800.6596 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất!

NguyenloiMoving vẫn không ngừng cải thiện bản thân mình để NguyenloiMoving hết lòng trân trọng sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trong những năm qua. Đó chính là món quà quý giá nhất, là động lực để chúng tôi tiến hành cải tiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Gò Vấp ngày một tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn nữa.

Dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp
Đánh giá của Bạn
3:51 pm Nguyễn Văn Tới