Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình

Hiện nay tại Tân Bình có rất nhiều công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển nhà. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Chính vì vậy nhiều khách hàng mong muốn có thể tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, để an tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của Nguyenloimoving nhé.

Chuyển nhà quận Tân Bình và những khó khăn gặp phải

Ngày nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà Tân Bình, với rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau, để phục vụ cho nhu cầu khách hàng như: xe tải chuyển nhà, xe ba gác, taxi tải chuyển nhà,… với giá rẻ. Tuy nhiên có nhiều vấn đề bất cập khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Bình đó là:

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhu cầu thiết yếu của con người

Giao thông không thuận lợi

Không chỉ Tp. Hồ Chí Minh nói chung, mà cả quận Tân bình nói riêng, các tuyến đường giao thông không mấy thuận tiện cho việc vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh.

Tình trạng giao thông tại Tân Bình luôn tắc nghẽn, đặc biệt vào những giờ cao điểm gây lãng phí nhiều thời gian. Với các tuyến đường lớn, nhỏ khác nhau khiến cho các xe làm dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình không thể đến tận nơi.

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà quá cao

Được biết đến là một trong những quận có dân cư khá đông đúc tại Sài Gòn. Với một mức sống khá cao, chính vì vậy mà khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình thường mất khoản chi phí khá cao. Ngoài ra khách hàng luôn phải có riêng một khoản tiền dự phòng để phòng khi có sự cố vận chuyển hàng hóa xảy ra.

Với đường sá đông đúc, giao thông tắt nghẽn, vì vậy mà thời gian để vận chuyển hàng hóa tới nơi tốn rất nhiều thời gian. Chính ở điểm này mà nhiều dịch vụ chuyển nhà đã lấy với mức giá chuyển nhà cao hơn so với thị trường rất nhiều.

Nhiều đơn vị chuyển nhà không uy tín

Một tình trạng chung khi gặp phải của mọi khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà Tân Bình đó là độ uy tín của đơn vị vận chuyển.

Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mất hàng hóa khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Ngoài ra còn bị nhân viên vận chuyển nhà Tân Bình đòi thêm tiền vận chuyển đã khiến nhiều khách hàng gặp rắc rối.

Các dịch vụ chuyển nhà phổ biến tại Tân Bình

Hiện nay tại quận Tân Bình có rất nhiều các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình như:

NguyenloiMoving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Nhiều gói dịch vụ vận chuyển khác nhau

Gói dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà:

Thông thường dịch vụ này chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng là gia đình vận chuyển với số lượng hàng nhỏ, tương đối. Đối với gói dịch vụ này khách hàng được quyền thuê xe vận chuyển nhà Tân Bình đi bất kỳ nơi đâu theo yêu cầu của mình. Đây là loại dịch vụ mà khách hàng có thể thuê xe vận chuyển hàng hóa của mình đến nới cần vận chuyển.

Gói dịch vụ cho thuê xe vận chuyển có người phụ

Đây là gói dịch vụ được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Với gói dịch vụ cho thuê xe và người phụ vận chuyển khách hàng có thể trả mức phí cao hơn. Nhưng có thêm người vận chuyển hàng hóa lên xuống xe nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian. Người phụ sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa lên xuống xe nhanh chóng hơn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Khác hẳn với các gói dịch vụ trên, dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình theo hình thức trọn gói này, đơn vị vận chuyển sẽ làm toàn bộ công việc cho khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói này bao gồm cả dịch vụ cho thuê xe tải lẫn có người theo phụ khách hàng dọn nhà. Đây được xem là dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình phù hợp với tất cả các đối tượng cần vận chuyển.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Xác định nhu cầu chuyển nhà

Bạn cần xác định xem mình sẽ tự đóng gói đồ đạc rồi thuê xe tải chuyển nhà hay muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z. Sau đó, xem xét đồ đạc nào cần chuyển sang nhà mới và đồ đạc nào cần phải thanh lý để đỡ mất thời gian và công sức. Bạn cũng nên cân nhắc thời gian Bạn muốn chuyển nhà và điều kiện vận chuyển như nhà Bạn có chung cư hay nhà phố, mặt tiền hay trong hẻm,…

2. Tìm hiểu và lựa chọn công ty chuyển nhà

Khi Bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà thì Bạn có thể nhờ Bạn bè giới thiệu, hoặc lên Internet tìm các từ khóa như “Dịch vụ chuyển nhà”, “chuyển nhà Tân Bình” chẳng hạn. Nhưng ngày nay, có rất nhiều đơn vị chuyển nhà, vậy làm sao Bạn biết đâu là dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Thông tin của công ty phải được công khai, minh bạch trên trang Web chính thức như Giấy phép đăng kí kinh doanh, địa chỉ công ty, mã số thuế,…Hơn nữa cần có những thông tin liên hệ rõ ràng như số điện thoại, email và những hình ảnh hoạt động của công ty.

3. Gọi điện thoại tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Sau khi tham khảo xong, Bạn cần gọi điện trực tiếp đến dịch vụ chuyển nhà để cung cấp cho nhân viên phía bên công ty thông tin về đồ đạc, lộ trình, điều kiện vận chuyển, sau đó nhân viên sẽ báo giá và lựa chọn loại xe cũng như số lượng nhân viên chuyển dọn phù hợp với nhu cầu của Bạn.

4. Tham khảo giá chuyển nhà

Bạn cũng không nên vội vàng đặt dịch vụ ngay mà hãy tham khảo giá cả của nhiều dịch vụ chuyển nhà khác để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn một dịch vụ có giá quá rẻ, vì có thể chất lượng dịch vụ sẽ không đảm bảo vì “Tiền nào của nấy”, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ ổn là được.

5. Thực hiện công việc chuyển nhà

Sau khi tham khảo giá, chắc chắn Bạn đã lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Việc tiếp theo là chỉ cần đặt dịch vụ chuyển nhà và giám sát công việc phía bên dịch vụ tiến hành. Nếu có bất kì ý kiến hay thiệt hại nào xảy ra, Bạn nhanh chóng phản hồi để phía công ty kịp thời xử lý.

Những lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà tại Nguyenloimoving

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Bình. Nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín. Thì dưới đây sẽ là những lý do chứng minh việc lựa chọn công ty chuyển nhà Nguyenloimoving là một lựa chọn hoàn hảo, bởi:

Phương tiện vận chuyển đa dạng

Với rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Khách hàng có thể vận chuyển được mọi loại hàng hóa. Hàng hóa vận chuyển của bạn dù to hay nhỏ, dù gọn gàng hay cồng kềnh thì cũng sẽ trở nên dễ dàng vận chuyển.

Xe ba gác khi di chuyển trên đường phố đông đúc và nhiều ngõ ngách sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Hàng hóa của khách hàng có thể vận chuyển dễ dàng với chiếc xe ba gác có thiết kế tương đối nhỏ và gọn. Ngược lại nếu vận chuyển đi xa, khách hàng có thể sử dụng xe tải để vận chuyển,…

Đúng hẹn với khách hàng

Chúng tôi thấu hiểu khách hàng, lấy niềm vui và sự hài lòng của quý khách làm nên tảng cho anh em tài xế. Chúng tôi luôn sắp xếp bố trí các đơn hàng một cách kỹ lưỡng nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó các bác tài với nhiều năm kinh nghiệm chạy xe vận chuyển nhà Tân Bình. Nên họ rất thông thạo các con đường, ngỏ hẻm tại Tân Bình cũng như các quận lân cận. Do vậy khi đã hẹn chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn đúng giờ.

Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình
Chúng tôi không ngừng cố gắng tiếp thu nhiều ý kiến của quý khách hàng

Để có một đội ngũ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng cố gắng tiếp thu nhiều ý kiến của quý khách hàng. Luôn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hoặc không bị thiệt hại, đem đến cho khách hàng niềm tin và sự uy tín.

Đội ngũ vận chuyển làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ làm dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình của chúng tôi đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa tại các quận thuộc TPHCM.

Họ đều là những người sống hết lòng vì công việc. Họ luôn đặt ra phương châm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình tại Nguyenloimoving.

Chi phí vận chuyển giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng

Chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức giá chuyển nhà khác nhau, để đáp ứng được với mọi đối tượng khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển nhà Tân Bình. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Nguyenloimoving

Để có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình tại Nguyenloimoving. Khách hàng có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành gọi 1800 65 96 để được tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà Tân Bình thích hợp.

Bước 2: Nguyenloimoving sẽ tiến hành báo giá cho bạn.

Bước 3:  Thỏa thuận và ký hợp đồng làm việc đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu.

Bước 5: Kiểm tra và tiến hành thanh toán.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau.

Bước 7: Giải quyết khiếu nại cho khách hàng nếu có.

Đến đây, NguyenloiMoving hy vọng Bạn đã nắm được một số kinh nghiệm để lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Nếu có nhu cầu chuyển nhà, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Bình của NguyenloiMoving.

Được biết đến là một trong những đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà Tân Bình uy tín. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình bạn có thể truy cập tại https://nguyenloimoving.vn/.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình
Đánh giá của Bạn
1:16 pm Nguyễn Văn Tới