Chuyển nhà trọn gói

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang bận rộn với công việc, Bạn không có nhiều thời gian rảnh hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm để thực hiện công việc chuyển nhà.

Bạn hãy yên tâm!
Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, NguyenloiMoving sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn và nhanh chóng. Tất cả từ công đoạn tư vấn phương án + tháo lắp + đóng gói + lắp đặt… Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Bạn trong suốt hành trình chuyển nhà đến nơi ở mới!

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Thông tin từ Bạn

Điều đầu tiên và vô cùng quan trọng đối với chúng tôi chính là thông tin từ Bạn. Khi Bạn có nhu cầu hãy gọi đến 0933.027.420 – 0963.047.420 hoặc để lại thông tin trong ô hỗ trợ ( nằm góc bên phải ); nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ trực tiếp ghi nhận lại các thông tin của Bạn ( Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

Hình ảnh >

Bước 2: Khảo Sát – Báo Giá – Đặt chuyến & ký hợp đồng

Sau khi nhận cuộc gọi, có 2 cách để nhân viên chúng tôi ước lượng & đánh giá khối lượng đồ đạc của Bạn để chọn đúng kích cỡ xe tải phù hợp & báo giá cho Bạn. • Trường hợp 1: Khối lượng đồ đạc của Bạn khá ít & có thể ước lượng dễ dàng; Bạn hãy chụp hình lại và gửi cho nhân viên chúng tôi thông qua các ứng dụng mạng xã hội mà bạn có như: Zalo, Viber, Facebook hoặc email. Nhân viên sẽ ước lượng, chọn loại xe tải, chốt ngày giờ chuyển phù hợp với nhu cầu của Bạn. • Trường hợp 2: Khối lượng đồ đạc nhiều & khó ước lượng bằng hình ảnh. Nhân viên khảo sát sẽ được cử đến nhà Bạn để ước lượng, chọn loại xe và báo giá cho Bạn.

Hình ảnh >

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết hợp đồng, đội ngũ Hậu Cần Nguyên Lợi sẽ đến và phối hợp cùng Bạn triển khai thực hiện. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị - máy móc của Bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn – nhanh chóng – thân thiện. Lưu ý: Khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế có giá trị, hệ thống điện lạnh … đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao; đội Hậu Cần Nguyên Lợi phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện nên mong được sự hỗ trợ và phối hợp từ phía Bạn.

Hình ảnh >

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

• Trường hợp 1: Nếu ngay sau khi toàn bộ hạng mục công việc dịch vụ chuyển nhà đã hoàn tất, Bạn vui lòng thanh toán trực tiếp cho Bác Tài. • Trường hợp 2: Nếu hợp đồng giá trị cao, trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bạn phải thanh toán một phần của hợp đồng trước ( Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chi tiết cho Bạn )

Hình ảnh >


. Hãy cho chúng tôi cơ hội thay bạn làm những công việc này!

HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI

Nguyên Lợi hiểu rằng không có hành trình chuyển nhà nào là giống nhau cả, mỗi chuyến đi là một trãi nghiệm mới mẻ. Chúng tôi đưa ra những phương án dịch vụ chuyển nhà được cá nhân hóa riêng biệt phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. 

NGUYENLOIMOVING

Khi Bạn đã đặt đơn hàng thuê dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi
Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hướng dẫn Bạn lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất.

FAQs - DICH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Điều gì Bạn cần cân nhắc khi lên kế hoạch chuyển nhà trọn gói?
Khác biệt giữa thuê xe chuyển nhà & dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?
Chuyển nhà trọn gói có thể khá phức tạp. Hãy đọc những câu hỏi thường gặp trong vấn đề thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây.

Nó sẽ hữu ích cho Bạn đấy!

NGUYENLOIMOVING

Khi Bạn đã đặt đơn hàng thuê dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ hướng dẫn Bạn lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp nhất.