Công cụ và mẹo

Mẹo chuyển nhà

NGUYENLOI® CHUYỂN NHÀ THÂN THIỆN

Chúng tôi biết Bạn đang có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm một công ty vận chuyển thích hợp cho gia đình thân yêu của mình. Với Nguyên Lợi, chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó thật dễ dàng và gần gủi nhất

Bạn đang tìm kiếm một bản hướng dẫn lập kế hoạch cho từng tuần một? Hãy thử với chương trình lên kế hoạch vận chuyển của Nguyên Lợi.
Bạn cần lời khuyên về việc làm thế nào để đóng gói chén đĩa? Các mẹo đóng gói của Nguyên Lợi có thể sẽ có ích cho Bạn.
Nguyên Lợi có những lời khuyên hữu ích cho Bạn về mọi thứ: từ khâu đóng gói và tháo dỡ đến các thông tin về nơi ở mới của bạn.
Bâng khuâng không biết địa điểm ăn uống nào gần nhà mới của bạn? Tìm trong bản đồ khu vực hoạt động của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hãy lên kế hoạch công việc cần làm trước ngày chuyển nhà ngay hôm nay!

Công cụ và mẹo vặt

Mẹo vận chuyển và đóng gói
Thư viện các mẹo vận chuyển của chúng tôi sẽ đưa cho bạn lời khuyên từ đóng gói các dụng cụ nhà bếp đến việc vận chuyển "những người bạn (thú cưng) có lông" của bạn. Tất cả sẽ được an toàn.

Xem thêm >

Các mẹo vận chuyển
Thư viện về các mẹo vận chuyển của sẽ đưa cho bạn lời khuyên từ đóng gói các dụng cụ nhà bếp đến việc vận chuyển "những người bạn (thú cưng) có lông" của bạn. Tất cả sẽ được an toàn.

Xem thêm >

Các mẹo đóng gói
Rất dễ bị chìm ngập với đống đồ đạc khi bạn đóng gói. Những mẹo đóng gói sau đây sẽ giúp làm cho quá trình này dễ dàng hơn một chút.

Xem thêm >

Danh sách kiểm tra vận chuyển
Xem bảng kiểm tra vận chuyển từng tuần những thứ cần làm từ nay cho đến ngày vận chuyển.

Xem thêm >

Danh sách kiểm tra đóng gói
Quá trình đóng gói có thể trở nên ngộp thở ngay cả với những người vận chuyển có tổ chức nhất. Phối hợp các cố gắng của bạn với bảng danh sách tiện dụng của chúng tôi.

Xem thêm >

Những đoạn phim về vận chuyển
Loạt video về mẹo vận chuyển của chúng tôi sẽ minh họa phương pháp đóng gói có chất lượng được thiết kế cho đồ đạc của bạn. Mỗi video cung cấp các mẹo và kỹ thuật khác nhau dành cho các phòng độc đáo của nhà bạn.

Xem thêm >

Khám phá điểm đến của bạn
Nguyên Lợi luôn bên cạnh bạn, ngay cả sau khi những người vận chuyển rời khỏi. Bản đồ địa điểm của chúng tôi sẽ giúp bạn biết cộng đồng mới tại nơi ở mới mà Bạn chuyển đến.

Xem thêm >

Các câu hỏi thường gặp về vận chuyển
Thắc mắc về quá trình vận chuyển? Tìm trong mục các câu hỏi thường gặp hoặc tìm kiếm trong các danh mục khác nhau để có được trả lời cho các câu hỏi thông thường.

Xem thêm >

Thuật ngữ về vận chuyển
Các thuật ngữ về vận chuyển có thể khó hiểu. Bảng chú giải các thuật ngữ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được các thuật ngữ căn bản về vận chuyển.

Xem thêm >

Giảm giá đặc biệt
Giảm giá ở các sản phẩm và dịch vụ khi bạn đặt dịch vụ qua Nguyên Lợi.

Xem thêm >


Vứt bỏ những rắc rối và lo lắng ra khỏi đầu. Hãy để NguyenloiMoving thay bạn làm những công việc này!