Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại TPHCM - NguyenLoiMoving ®

chuyển nhà

Kinh tế TPHCM ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa, chở đồ đạc tăng cao. Tuy nhiên giữa hàng trăm công ty vận tải trên thị trường, bạn sẽ khá khó khăn để chọn lựa. Một dịch vụ cho thuê xe tải tốt cần hội tụ đủ 3 yếu tố: an toàn, đúng giờ và nhanh chóng.

Thuê xe tải dễ dàng với gói thuê xe của NguyenLoiMoving

Thành lập năm 2012, còn khá non trẻ nhưng NguyenLoiMoving đã từng bước khẳng định dấu ấn của mình tại TPHCM. Với phương châm 3 đúng: Đúng giờ - Đúng hẹn – Đúng tải, dịch vụ cho thuê xe của NguyenLoiMoving được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các bạn hàng lớn của NguyenLoiMoving có thể kể đến như Viễn Thông A, Vinaphone, Đại học Hoa Sen, An Lộc Sơn...

Các số liệu được thống kê của NguyenLoiMoving tính đến tháng 13/05/2016:

✦ Số lượng xe tải: 16

✦ Tổng số đơn hàng thuê xe tải: 2176

✦ Tổng số khách hàng cá nhân thuê xe tải: 208

✦ Tổng số khách hàng doanh nghiệp thuê xe tải: 441

 

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn, NguyenLoiMoving cung cấp cho bạn đa dạng các gói dịch vụ cho thuê xe tải. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm.

Thuê xe tải chở hàng

Nguyên Lợi nhận chở tất cả các loại hàng hóa (có giấy tờ đầy đủ), không chở quá tải, không chở hàng cấm. Sau khi đặt xe từ 10 -15 phút xe sẽ có mặt tại địa điểm bạn yêu cầu. Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết, chạy nhiều chuyến.

Xem thêm >

Thuê xe tải chuyển nhà

Khách hàng chỉ thuê xe tải có người lái, không thuê hậu cần. Gói dịch vụ tiết kiệm dành cho những hộ gia đình đã có sẵn người nhà vận chuyển. Đa dạng các loại tải trọng xe, tùy ý bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khối lượng đồ đạc gia đình mình.

Xem thêm >

Thuê xe tải chuyển văn phòng

Khách hàng là các doanh nghiệp đã có sẵn nhân viên lên xuống đồ đạc. NguyenLoiMoving sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp để vận chuyển những máy móc quan trọng sao cho an toàn. Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, chuyển văn phòng theo phong thủy.

Xem thêm >

Thuê xe tải chuyển dọn khác

NguyenLoiMoving cho khách hàng thuê xe tải phục vụ các mục đích khác như: chuyển nhà thuốc, chuyển kho xưởng, chuyển nhà máy... Tư vấn chính xác cách thức vận chuyển, đảm bảo an toàn máy móc, vật dụng đặc biệt sang địa điểm mới.

Xem thêm >

Thuê xe tải theo tải trọng

Nếu bạn biết chính xác mình cần loại xe nào, tải trọng bao nhiêu. Hãy gọi đến và đặt xe. NguyenLoiMoving cung cấp đầy đủ các tải trọng xe được phép hoạt động tại TPHCM trong giờ hành chính: xe tải nhỏ 500kg, 600kg, 900kg, 1 tấn, 1,4 tấn và xe tải 2 tấn.

Xem thêm >